1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Sony Xperia Z6 sẽ có đến 5 phiên bản, tích hợp màn hình 3D Touch?

Cập nhật: 10/12/2015

Theo GSMArena, Sony có thể sẽ trình làng đến 5 phiên bản khác nhau nằm trong dòng sản phẩm Xperia Z6 nhằm cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn hơn, trải dài từ kích thước màn hình 4 inch cho đến 6,4 inch.

 

 


Theo đó, đây là những thông tin được tiết lộ từ trang mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc. Dự kiến, thế hệ sản phẩm chủ lực Xperia Z6 của Sony sẽ có đến 6 phiên bản khác nhau, trong đó model chính là Xperia Z6 vẫn giữ nguyên kích thước màn hình như các thế hệ trước là 5,2 inch, bên cạnh một biến thể khác nằm trong dòng Compact với màn hình kích thước 4,6 inch.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất điện tử Nhật Bản dự định trình làng thêm một chiếc smartphone khác có tên gọi là Z6 Mini với màn hình nhỏ hơn, chỉ dừng lại ở mức 4 inch, tương tự như iPhone 4/4s hay 5/5s. Khác với các phiên bản còn lại, Z6 Mini dự kiến chỉ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 620, thay vì Snapdragon 820.

 

 

 

 


Cuối cùng, người dùng sẽ có hai tùy chọn phiên bản màn hình kích thước lớn hơn là 5,8 inch và 6,4 inch, có tên gọi lần lượt là Z6 Plus và Z6 Ultra. Trong đó, một số nguồn tin rò rỉ từ Weibo cho biết Sony sẽ tích hợp cho Xperia Z6 và Z6 Plus một công nghệ mới với khả năng hoạt động tương tự như màn hình 3D Touch trên bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus của Apple.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời gian ra mắt chính thức cũng như giá bán của các model này. Ngoài ra, Sony cũng không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì mới về các sản phẩm sẽ được ra mắt tại triển lãm CES diễn ra vào tháng sau. Giới chuyên môn dự đoán, dòng sản phẩm Xperia Z6 sẽ xuất hiện trễ hơn, ít nhất là vào thời gian xảy ra hội nghị MWC tại Barcelona (Tây Ban Nha) vào tháng 2/2016.