1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Sản phẩm - Công nghệ

Công nghệ loa Harman Kardon trên Tivi LG được chế tác như thế nào?

Cập nhật: 03/09/2015

LG một trong những hãng sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới từ điện thoại, điều hòa, tủ lạnh cho đến Tivi...đều rất được người dùng yêu thích và lựa chọn. Nói về Tivi thì LG đứng top những nhà sản xuất Tivi khủng nhất trên thế giới và giờ đây LG đã bắt tay cùng Harman Kardon hãng sản xuất âm thanh nghe nhìn nổi tiếng của Mỹ để mang chất lượng âm thanh đỉnh cao vào những dòng Tivi LG của mình.

Công nghệ chế tác loa mang đến chất lượng âm thanh sống động

Harman Kardon một thương hiệu chế tác loa nổi tiếng

Thương hiệu Harman Kardon của Mỹ là một trong những cái tên được đánh giá cao trong lĩnh vực âm thanh nghe nhìn thuộc tập đoàn Harman International Industries chuyên sản xuất thiết bị âm thanh cho gia đình và cho xe hơi danh tiếng được thành laapk vào năm 1953 có doanh thu khổng lồ gần 3 tỉ USD mỗi năm.

Loa Harman Kardon chỉ có trên một số mẫu TV LG 2015

Những sản phẩm loa Harman Kardon là những sản phẩm có chất lượng cao cấp được đánh giá ca về âm thanh và thiết kế, với Harman Kardon nổi bật với những hệ thống loa nhỏ có chất lượng âm thanh cao với âm thanh trầm và khoảng rộng mang đến độ cân bằng âm thanh chính xác.

Công nghệ loa Harman Kardon trên Tivi LG

Mới đây nhất là nhà sản xuất này đã bắt tay với HTC để đưa công nghệ âm thanh của mình vào những sản phẩm Smartphones HTC. Còn trên TV LG Harman Kardon vưa hợp tác để tích hợp vào những mẫu TV đời mới với công nghệ loa nhỏ nhưng cho âm thanh không bị nhiễu, méo, vẫn giữ được chất lượng âm bass sâu và băng tần rộng.

Theo LG thì những trải nghiệm giải trí tuyệt đỉnh đầy đủ đầu tiên là sự kết hợp giữa thị giác và thính giác. Những công nghệ suất hiện đầu tiên trên Tivi LG là Ultra Surround nó cho phép tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm đa chiều sống động ngay từ hệ thống tích hợp trên TV nhờ việc sử dụng các thuật toán để mở rộng dải băng tần, tăng âm lượng cũng như hiệu chỉnh lại âm thanh để đem đến cho người nghe cảm giác sâu hơn so với TV thông thường.

Hệ thống loa trên Tivi LG sẽ được phân chia thông minh theo các dải âm thanh và các hướng khác nhau, với hệ thống cân bằng tiếng ở trước và sau để đảm bảo sự ăn khớp giữa hành động trên màn hình và tiếng động. Công nghệ của Harman Kardon hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu thưởng thức phim với hệ thống âm thanh có sẵn trên TV, không cần thiết đầu tư thêm hệ thống rời bên ngoài.

Những mẫu TV LG sử dụng loa Harman Kardon