1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

[Tivi 3D] Toshiba ra Tivi 3D tích hợp Mobile HD Link

Cập nhật: 26/07/2012

Tivi LED Toshiba, Tivi LCD Toshiba, Tivi 3D Toshiba, Tivi Plasma Toshiba, Tivi 3D Toshiba LT20 series có thể phát nội dung Full HD với âm thanh vòm 7.1 từ smartphone như Galaxy S II hay HTC Sensation thông qua microUSB thay vì HDMI.

>Tivi 3D 'khủng' của Toshiba bắt đầu bán tại Nhật

Toshiba TL20 series, tích hợp 3D và công nghệ Mobile HD Link.
Tivi 3D Toshiba TL20 series, tích hợp 3D và công nghệ Mobile HD Link.

Công nghệ Mobile High-Definition Link (MHL) là công nghệ truyền và phát dữ liệu kết hợp Tivi với các thiết bị điện tử cầm tay như máy nghe nhạc, smartphone để tạo thành một hệ thống trình chiếu nội dung Full HD thực thụ. Mới đây Toshiba đã trở thành một trong những nhà sản xuất đầu tiên tích hợp công nghệ MHL vào Tivi của hãng với các model 3D TL20 series.

Với công nghệ MHL, người dùng có thể kết nối các smartphone như Galaxy S II, HTC Sensation bằng cáp microUSB thông thường tới cổng USB trên TL20 series. Sau đó, các nội dung được lưu trữ trên điện thoại có thể phát lại trên Tivi với chất lượng hình ảnh Full HD bao gồm cả âm thanh vòm 7.1. Điều mà một chiếc smartphone thông thường trên thị trường chưa thể thực hiện được. Không giống như HDMI, ở kết nối Mobile High-Definition Link điện thoại vẫn có thể sạc điện và người dùng có thể truy cập các ứng dụng trên điện thoại.

Mobile HD Link cho phép điện thoại kết nối với TV thông qua microUSB.
Mobile HD Link cho phép điện thoại kết nối với Tivi thông qua microUSB.

Toshiba TL20 series bao gồm 2 model 40 và 46 inch. Cả hai đều được trang bị màn hình LED viền hỗ trợ 3D chủ động với kính màn trập. Ngoài công nghệ MHL, bộ đôi cũng sở hữu các tính năng trình diễn hình ảnh thông thường, kết nối DLNA và tính năng Smart Tivi.

Theo Cnet Asia, hãng Tivi của Nhật dự kiến sẽ bán hai model mới của mình vào khoảng giữa tháng 6 tại châu Á, giá bán cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Tags : Tivi, Tivi 3DTivi LED 3DTivi LCD 3D , Tivi Plasma 3DToshiba

 

Theo : Phạm Anh(Sohoa)