1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Tivi Panasonic giá rẻ , Smart Tivi Panasonic thêm ứng dụng mới

Cập nhật: 26/07/2012

Hai ứng dụng thuê phim và xem video trực tuyến, Fetch Tivi và Vimeo, vừa được hãng Tivi của Nhật bổ sung cho sản phẩm của mình.

 

Panasonic tiếp tục bổ sung thêm ứng dụng cho TV thông minh của hãng.
Panasonic tiếp tục bổ sung thêm ứng dụng cho Tivi thông minh của hãng. Ảnh: Pocket-lint.


Panasonic là nhà sản xuất đầu tiên tích hợp ứng dụng Fetch Tivi cho Tivi thông minh. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể truy cập vào kho phim đồ số tới từ hàng loạt studios nổi tiếng, các chương trình truyền hình đặc biệt, các bộ phim tài liệu quý giá và thưởng thức ngay trên Tivi mà không cần đến máy tính. Tuy nhiên hiện tại ứng dụng này vẫn có thị trường hạn chế và người dùng ở Việt Nam sẽ chưa thể sử dụng được.


Ứng dụng đang chú ý thứ hai được Panasonic bổ sung là Vimeo. Đây là kho video cá nhân tương tự như YouTube, cho phép thưởng thức được nhiều đoạn video thú vị do người dùng tự cung cấp. Ngoài các ứng dụng trên thì dòng Tivi thông minh Viera Connect của Panasonic còn được bổ sung thêm 6 game mới gồm Black Jack Royale, ZapTap, Moggles, Cosmox, Brain Trainer và PlayJam Gaming.


Theo Pocket-lint, việc nâng cấp thêm các ứng dụng mới chỉ được Panasonic áp dụng trên các mẫu Tivi thông minh hỗ trợ kết nối mạng đời 2011 của hãng.


Thiên Minh