1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Trải nghiệm siêu phẩm TIVI 4K 84inch của SONY tại MediaMart Mỹ Đình

Cập nhật: 09/01/2013

 

TV 4K định dạng siêu độ nét cao với màn hình 84 inch với 8,29 triệu điểm ảnh của Sony cùng mức “siêu giá” 819.000.000đ lần đầu tiên được trưng bày giới thiệu và bán ở Việt Nam thông qua 01 đia chỉ duy nhất là siêu thị điện máy Media Mart Mỹ Đình – 18 Phạm Hùng

Đây là một siêu phẩm tivi 3D ''KHỦNG'' nhất hiện nay, nhờ vào công nghệ xử lý hình ảnh 4K X-Reality Pro tích hợp bên trong tạo nên hình ảnh sắc nét, mịn đẹp và sống động, cùng với âm thanh mạnh mẽ và trung thực.

              Không gian trải nghiệm công nghệ TIVI 4K với kích thước KHỦNG 84inc tại Mediamart Mỹ Đình - 18 Phạm Hùng

 

Tivi Sony Bravia 4K 3D KD-84X9000 sở hữu tấm nền LCD xấp xỉ 8,29 triệu điểm ảnh, công nghệ xử lý hình ảnh tối ưu hóa, cho phép nâng cấp nguồn hình ảnh từ 2K lên 4K. Chẳng hạn, chương trình phát sóng kỹ thuật số HD hoặc nội dung đĩa Blu-ray được chuyển đổi và tái tạo thành hình ảnh chất lượng cao và sắc nét. Khoảng cách đề nghị để xem thoải mái tối thiểu là 1,6m. Hệ thống 10 loa ngoài được tối ưu hóa với công nghệ xử lý âm thanh hàng đầu, tạo âm sắc trầm bổng rõ nét.

               TIVI Siêu đỉnh được trưng bày tại MediaMart Mỹ Đình

 

Tivi này cũng hỗ trợ công nghệ SimuView, giúp hai người chơi game PlayStation 3 có thể phân biệt rõ góc nhìn của họ trên cùng một màn hình khi mang kính 3D. Đây là 1 tính năng cực kỳ hấp dẫn dành cho các tín đồ của PlayStation.

Hiện tại, người dùng Việt Nam có thể thưởng thức trải nghiểm công nghệ chiếc  tivi này tại một địa chỉ duy nhất: Media Mart Mỹ Đình, 18 Phạm Hùng, Hà Nội.

 

Với tư cách là đối tác chiến lược của Tập đoàn điện tử Sony - một trong những thương hiệu điện tử lớn nhất thế giới, Hệ thống Thế giới điện máy Media Mart đã trở thành siêu thị đầu tiên và duy nhất trưng bày và bán “siêu phẩm” công nghệ đỉnh cao – Sony Bravia KD-84X9000

Sở hữu "siêu phân giải", "siêu công nghệ" và "siêu giá" nên không khó hiểu khi chỉ những đại lý lớn và chính thức của Sony như Media Mart mới quyết định nhập và giới thiệu model Bravia KD-84X9000 cao cấp này.

Đại diện Media Mart cho biết “Việc mang chiếc TV này về Việt Nam, Media Mart mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm chưa từng có đồng thời góp phần thỏa mãn đam mê cho những khách hàng yêu thích công nghệ nghe nhìn”

Khách hàng có thể dễ dàng truy cập www.mediamart.vn hoặc gọi điện theo Hotline 1900 6788 để đặt mua chiếc TV 4k siêu khủng này với nhiều ưu đãi ấn tượng.