1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Trải nghiệm iPhone 6s và 6s Plus mới tại Việt Nam

Cập nhật: 26/09/2015

Bộ đôi iPhone mới có vẻ ngoài không khác biệt so với thế hệ trước nhưng được trang bị thêm các tính năng mới hữu ích.

Trải nghiệm iPhone 6s và 6s Plus mới tại Việt Nam

iPhone 6s và 6s Plus với các tính năng mới hữu ích.

Về ngoại hình, iPhone 6s6s Plus không có nhiều khác biệt so với đời trước, ngoài việc bổ sung màu vàng, tuy nhiên, khi cầm thực tế sẽ thấy bộ đôi này nặng và đầm tay hơn so với phiên bản cũ.

Bên cạnh đó, mặt lưng của iPhone thế hệ mới còn có thêm logo chữ S để dễ phân biệt. Riêng vỏ hộp có thiết kế khác biệt với hình ảnh điện thoại và chú cá vàng với màu sắc tượng trưng cho màu mới của vỏ máy.

Máy bán ra cũng chỉ bao gồm các phụ kiện là sạc, cáp lightning và tai nghe như trước đây.

iPhone 6s và 6s Plus chạy hệ điều hành iOS 9 mới nhất và được trang bị một số tính năng mới như màn hình cảm ứng Force Touch 3D, người dùng chỉ cần chạm và ấn nhẹ vào ứng dụng cần mở, máy sẽ rung nhẹ và một cửa sổ nhỏ hiện ra các tác vụ liên quan đến ứng dụng đó. Lúc đầu người dùng sẽ thấy sử dụng tính năng này hơi khó nhưng khi quen sẽ thấy rất thuận tiện.

Về camera, Live Photo chụp nhanh và tiện lợi còn quay phim 4K người dùng phải vào trong phần cài đặt của máy để chỉnh độ phân giải. Trải nghiệm ban đầu thấy hơi bất tiện và khó cho những người lần đầu sử dụng. Camera trước của máy được tăng độ phân giải lên 5 megapixel và có thêm tính năng sử dụng màn hình như đèn flash để chụp trong môi trường thiếu sáng.

Nguồn: sohoa.vnexpress