1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Sản phẩm - Công nghệ

Trên tay màn hình Samsung T35F: Màn hình cơ bản cho học tập và làm việc

Cập nhật: 09/11/2020

Samsung T35F là dòng màn hình cơ bản dành cho học tập và làm việc vừa được trình làng gần đây, dù thuộc phân khúc phổ thông nhưng chiếc màn hình này được trang bị tấm nền IPS đem đến góc nhìn rộng, tăng khả năng hiển thị nội dung, tích hợp chế độ bảo vệ mắt gồm công nghệ chống nháy hình (Flicker Free) với tần số quét 75Hz cùng tính năng Eye Saver.
Thông số kỹ thuật màn hình Samsung T35F:

Samsung T35F
Kích thước 24-inch
Độ phân giải FHD 1920 x 1080 @75Hz
Tỉ lệ khung hình 16:09
Tỉ lệ tương phản 1000:1 (Typical)
Thời gian phản hồi 5ms GtG
Độ sáng

250cd/㎡

Dải màu NTSC 72% NTSC
Cổng kết nối HDMI, D-Sub


Về thiết kế, Samsung T35F có thiết kế tràn viền 3 cạnh đem lại góc nhìn tối ưu cũng như đẹp mắt hơn và ít viền đen hơn khi bạn kết hợp với một hay hai màn hình bên cạnh. Chân đế chữ V cũng giúp bạn dễ dàng đặt màn hình trên khu vực làm việc hay học tập hạn chế không gian.

 


Bên cạnh đó thì màn hình Samsung T35F cũng tương thích với chân đế VESA, giúp người dùng lắp đặt màn hình trên các giá treo chuyên biệt hơn. Nhưng, bạn đọc cũng cần lưu ý là chân đế chữ V trên màn hình này là chân cố định, không hỗ trợ nâng lên hạ xuống hay thay đổi góc màn hình ngang dọc.

 

 


Với việc đem lại khả năng hiển thị nội dung tốt, góc nhìn rộng thì tấm nền IPS hiện nay luôn là lựa chọn ưu tiên đối với mọi hãng. Samsung T35F cũng sở hữu tấm nền IPS, truyền tải sắc màu sống động và rõ ràng. Thậm chí, màn hình còn hiển thị chính xác từng tông màu và sắc thái ở hầu hết mọi góc độ, cho trải nghiệm xem thêm hoàn hảo. Theo công bố từ Samsung thì màn hình T35F đạt dải màu NTSC lên tới 72%.

 

 


Về thực tế trải nghiệm, mình thấy màn hình Samsung T35F đem lại màu sắc tươi tắn, rực rỡ đúng “gu” của Samsung nên phù hợp là lựa chọn để các bạn sinh viên của thể lựa chọn học tập, hay dành cho làm việc văn phòng. 

 

 


Giống với các dòng màn hình phổ thông khác, Samsung T35F cũng hỗ trợ tần số quét 75Hz, chỉ cao hơn 60Hz không bao nhiêu và tất nhiên sẽ chẳng là gì với các dòng màn hình gaming chuyên biệt với tần số quét cao ngất ngưỡng. Nhưng 75Hz vẫn đem lại trải nghiệm khác biệt khi lướt web cũng như chơi game so với màn 60Hz và đáp ứng đủ tốt với nhu cầu cơ bản người dùng. Samsung T35F cũng sẽ hỗ trợ thêm AMD Freesync giảm thiểu tình trạng chống xé hình khi kết hợp với card màn hình AMD.

 

 


Ngoài ra, Samsung T35F còn có thêm công nghệ Flicker Free loại bỏ tình trạng nhấp nháy khó chịu thường thấy trên màn hình, trong khi chế độ Eye Saver giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh khi dùng máy trong thời gian dài.