1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Trên tay Samsung Galaxy Tab A 10.1 2016 phiên bản đi kèm bút S-Pen

Cập nhật: 01/10/2016

​Chiếc máy tính bảng Galaxy Tab A 10.1 phiên bản có bút S-Pen năm nay được Samsung giữ nguyên thiết kế sẵn có, nâng cấp mạnh mẽ cấu hình bên trong và nhất là màn hình sử dụng tấm nền LPS LCD mới, độ phân giải FullHD mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. 

Phiên bản Galaxy Tab A 10.1 S-Pen chia sẻ chung cấu hình và thiết kế với bản Tab A 10.1 2016, điểm khác nhau duy nhất là việc có thêm cây viết "trứ danh" S-Pen tăng thêm sức mạnh trong công việc, ghi chú. Cây viết S-Pen này có chức năng tương tự như trên dòng điện thoại Galaxy Note của Samsung.

Điểm khác biệt ở phiên bản này là việc có thêm cây bút "thần thánh" S-Pen, có chức năng tương tự như S-Pen trên các điện thoại Note, có cả chức năng dịch thuật trên Note 7.

Nếu ghi chú trên màn hình 5.7 inch của Note 5/7 chưa thoả mãn thì có lẽ bạn sẽ thích S-Pen trên Tab A 2016 với màn hình đến 10.1 inch này 

Tab A 2016 S-Pen có cả khe sim lẫn khe thẻ nhớ mở rộng, tuy vẫn hỗ trợ gọi điện nhưng máy không có loa thoại, bạn sẽ cần đến loa ngoài hoặc tai nghe riêng khi thực hiện nghe/gọi. 

Cụm loa ngoài được đặt đối xứng ở cạnh dưới, ngoài cùng bên phải là nơi đặt bút S-Pen. Cá nhân mình thích cụm loa ngoài này được đặt đối xứng ở 2 cạnh trên dưới hơn, vì khi để máy nằm ngang xem phim hoặc chơi game, sẽ cho cảm giác "stereo" hơn. 

Cạnh trên có Jack tai nghe 3.5mm, cổng MicroUSB và micro đàm thoại/ghi âm thanh

Phía trước vẫn là nút Home nằm chính giữa hai nút chức năng chính. Nút Home này không có cảm biến vân tay

Tab A 2016 S-Pen hơi to,nặng nên khi cầm một tay sẽ mau mỏi, nhưng bù lại bạn được thỏi pin 7300 mAh cho thời gian sử dụng cực lâu. 

Thiết bị có camera sau 8MP f/1.9 kèm đèn LED Flash giúp chụp thiếu sáng tốt hơn. 

Trải nghiệm ban đầu cho thấy máy khá to và nặng (màn hình 10.1 inch), cần sử dụng 2 tay. Máy hoạt động mượt, màn hình sáng, đẹp vừa đủ, các tính năng S Pen đầy đủ, như dịch thuật, ghi chú nhanh mà không cần mở màn hình. Đặc biệt pin khá ngon, xài mấy tiếng liên tục mà chỉ tụt một chút thôi.

Nguồn: techrum.vn