1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Truyền hình trực tuyến bằng Samsung Galaxy Note 5

Cập nhật: 22/09/2015

Bên cạnh bút S-Pen cải tiến, màn hình sắc nét, thiết kế ấn tượng hay cấu hình xuất sắc, Galaxy Note 5 còn sở hữu tính năng độc đáo, khác biệt với các đối thủ đó là truyền hình trực tuyến - live stream. Samsung đã hợp tác với YouTube để đưa công nghệ này lên Galaxy Note 5, tích hợp ngay trên phần mềm Camera.

Truyền hình trực tuyến bằng Samsung Galaxy Note 5

Tính năng Phát sóng trực tiếp trên Galaxy Note 5.

Để sử dụng live stream, người dùng mở trình chụp ảnh, sau đó lựa chọn Phát sóng trực tiếp trong phần Chế độ. Một bảng thông báo hiện lên nói khái quát về các quy định của dịch vụ, người dùng bấm Đồng ý sau đó đăng nhập tài khoản YouTube để sẵn sàng sử dụng.

Giao diện tính năng này được thiết kế đơn giản với nút để chuyển đổi camera trước và camera sau, thêm khách mời và phần thiết lập cài đặt. Bạn có thể tùy chọn chia sẻ video công khai hoặc chỉ những người có đường link mới được phép xem. Tại phần kích thước video có các mục Full HD, HD hay VGA phù hợp với chất lượng đường truyền.

Truyền hình trực tuyến bằng Samsung Galaxy Note 5

Một số thiết lập live stream.

Để bắt đầu phát sóng người dùng bấm vào nút Live. Sau khi kết nối khoảng 5 giây, toàn bộ các khung hình hiện trên thiết bị sẽ được phát trực tuyến lên tài khoản YouTube đã đăng nhập lúc đầu. Bạn cũng có thể dễ dàng biết được số người Thích hoặc Không thích video này và thời gian phát ở góc dưới màn hình. 

Truyền hình trực tuyến bằng Samsung Galaxy Note 5

Thử nghiệm cho thấy, tính năng Phát sóng trực tuyến trên Galaxy Note 5 hoạt động tốt, việc truyền tải video diễn ra mượt mà với các khung hình sắc nét nhờ camera phía sau 16 megapixel hay máy ảnh trước 5 "chấm". Ngay cả với mạng 3G tại Việt Nam, nhờ các kỹ thuật nén hình mà khoảng trễ truyền tải không quá lớn.

Phát sóng trực tuyến khai thác các thế mạnh trên Galaxy Note 5 khi kết hợp với Google. Nó mở ra tính năng hữu ích, giúp chia sẻ các video gần như tức thời mà người dùng có thể xem trên smartphone, tablet, smart TV hay bất kỳ trình duyệt nào có thể vào YouTube. Galaxy Note 5 thông minh, càng trở nên mạnh mẽ và đáng là "trợ lý" để luôn bên cạnh bạn.

Nguồn: sohoa.vnexpress