1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

1 tỷ đồng từ Media Mart & Ngân Lượng kích cầu mua sắm Online

Cập nhật: 01/03/2013

Hướng dẫn các bước thanh toán qua "Ví" điện tử NganLuong.vn

Thể lệ chi tiết chương trình "Mua hàng online giảm thêm 10%"


Sáng nay, 28/2/2013 tại văn phòng chính CTY CP Giải pháp phần mềm Hòa Bình – tầng 12, số 18 Đường Tam Trinh, HBT, CTY CP MediaMart Việt Nam cùng với Ngân Lượng – Ví điện tử và Cổng Thanh toán trực tuyến chuyên dùng cho TMĐT tiếp tục ký kết triển khai chương trình Ưu đãi lớn dành cho mua sắm Online với gói ngân sách kích cầu trị giá 1,0 tỷ đồng cho các khách hàng của cả hai bên.

Đây là một trong những nội dung quan trọng hưởng ứng tháng Hành động vì người tiêu dùng 2013, do Công ty cổ phần Media Mart Việt Nam và công ty CP Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình  phối hợp thực hiện.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác này, bắt đầu từ ngày 1/3/2013 đến hết ngày 31/3/2013, khách hàng mua sắm trên website thương mại điện tử mediamart.vn và thanh toán qua ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến NgânLượng.vn sẽ được giảm thêm 10% trên hóa đơn mua hàng đối với hàng loạt sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng. Thể lệ chương trình chi tiết tại đây

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường theo phương thức bán hàng truyền thống, Media Mart còn ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình thông qua việc cung cấp các dịch vụ mua sắm, thanh toán trực tuyến tối ưu. Website www.mediamart.vn  nhanh chóng là địa chỉ mua hàng online với hơn 20.000 chủng loại hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, viễn thông, KTS, mobile…  yêu thích của người tiêu dùng.Việc ký kết hợp tác với các cổng thanh toán trực tuyến lớn như Nganluong.vn sẽ góp phần quan trọng trong việc đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ chính hãng với mức ngân sách tiết kiệm tối đa cùng mộttrải nghiệm mua sắm mới, an toàn, hiện đại nhiều tiện ích.

Bên cạnh đó chính sách miễn phí giao hàng 100km của Media Mart, thời gian đổi trả hàng lên tới 7 ngày khiến mua hàng online trở thành lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng.

Chi tiết các chương trình và sản phẩm được áp dụng trong đợt khuyến mại này, khách hàng tham khảo 4 trung tâm thuộc hệ thống, truy cập www.mediamart.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6741 và tổng đài bán hàng qua điện thoại 1900 6788.