1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Chương trình Bảo dưỡng Điều hòa LG Miễn phí đón hè 2019

Cập nhật: 19/03/2019

Chương trình đồng hành cùng khách hàng Việt Nam trong suốt 07 năm từ năm 2013 đến nay,  LG Electronics Việt Nam phối hợp với siêu thị điện máy MediaMart tiếp tục triển khai chương trình “Bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí năm 2019” với mong muốn mang lại điều kiện hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm điều hoà để chuẩn bị đón đầu mùa nắng nóng.​

I. Khu vực áp dụng: Chương trình được thực hiện tại Mediamart khu vực Hà Nội.

II. Thời gian đăng ký:  Bắt đầu từ ngày 19/3/2019 đến khi hết Số lượng giới hạn (Dự kiến 800 suất tại Hà Nội).

III. Thời gian thực hiện bảo dưỡng:  Bắt đầu từ 17/04/2019 - 20/5/2019
 

IV. Điều kiện tham gia chương trình

- Khách hàng là hộ gia đình đang sử dụng điều hòa treo tường LG.

- Máy treo tường đang trong tình trạng vận hành tốt.

- Áp dụng cho tất cả các model máy treo tường của LG, không giới hạn model.

* Lưu ý: không áp dụng với trường hợp sử dụng điều hòa vào mục đích thương mại, dùng trong các nhà hàng, khách sạn,…

V. Những lợi ích vượt trội từ chương trình bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí

Nhằm mục đích giúp khách hàng sử dụng sản phẩm điều hoà một cách hiệu quả và chất lượng nhất, LG tiếp tục giới thiệu đến khách hàng chương trình Bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí. Chương trình đem lại những lợi ích gia tăng cho người sử dụng và thể hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ hãng điện tử hàng đầu thế giới.

Được người tiêu dùng đánh giá cao về tính thiết thực, đáp ứng nhu cầu thực tế của các gia đình sử dụng điều hòa khi bước vào mùa nắng nóng hàng năm, chương trình Bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ LG miễn phí được thực hiện không chỉ với các sản phẩm điều hoà trong thời hạn bảo hành mà còn với các sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Cụ thể, người đăng kí tham gia chương trình sẽ nhận được những quyền lợi:

  • Miễn phí hoàn toàn khi làm vệ sinh
  • Miễn phí nạp gas bổ sung.
  • Miễn phí kiểm tra chế độ hoạt động của điều hoà.

- Đối với những linh kiện bị hỏng ở máy đã hết thời gian bảo hành, nhân viên kĩ thuật sẽ báo giá vật tư thay thế và miễn phí tiền công nếu khách hàng đồng ý thay.

Thời hạn đăng ký bắt đầu từ 19/04/2019 đến khi hết số lượng giới hạn, thông qua tổng đài miễn phí của LG 18001503, qua website http://www.lg.com/vn hoặc tới trực tiếp các Siêu thị điện máy của MediaMart trên toàn quốc để đăng ký.

Dịch vụ uy tín luôn song hành cùng công nghệ đổi mới

Qua 6 năm thực hiện, chương trình bảo dưỡng điều hoà miễn phí thường niên của LG đã được đánh giá cao về hiệu quả cũng như chất lượng kĩ thuật. Trong quá trình thực hiện, nhân viên kĩ thuật của LG luôn kết hợp giải thích cho khách hàng các tính năng của thiết bị, tư vấn cách dùng điều hoà đúng nhất để tăng hiệu quả hoạt động, cũng như hướng dẫn một số phương pháp vệ sinh, bảo dưỡng đơn giản để tự thực hiện ngay tại nhà.

Năm 2019, tiếp tục hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng, LG chính thức ra mắt dòng điều hòa kết hợp bộ lọc không khí chuyên biệt. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là khả năng cảm biến và phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1µm. Khi khởi động điều hòa, bộ cảm biến PM 1.0 sẽ đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí và hiển thị trên màn hình thông qua 6 mức độ màu tương ứng với các mức độ không khí từ trong lành đến ô nhiễm. Đồng thời, máy sẽ tự động phát ra 5 triệu ion để bắt giữ các phân tử gây hại, trả lại bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó, 100% mẫu điều hòa LG 2019 cũng được trang bị công nghệ máy nén Dual Inverter tiên tiến nhất, tăng khả năng tiết kiệm điện, tăng độ bền và giảm rung, giảm ồn.

Năm 2019, LG đưa ra mức cạnh tranh trên thị trường điều hòa nhằm phổ cập hóa những công nghệ tiên tiến nhất tới mọi gia đình và đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới 1 trong các Siêu thị của MediaMart gần nhất.

Bán hàng Online :
- Hotline: 1900 6788 - 0983571919
- Email: banhang@mediamart.com.vn
Mọi vấn đề phát sinh sau mua hàng, bảo hành hoặc khiếu nại, quý khách vui lòng liên hệ :
- Tổng đài: 1900 6741
- Email: hotro@mediamart.com.vn để được hỗ trợ tối đa và nhanh nhất.

Website: https://mediamart.vn/http://TheGioiDienMay.com/