1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Các câu hỏi thường gặp của các Chương trình Ưu đãi cho Chủ thẻ VietinBank

Cập nhật: 26/07/2012


 

Câu hỏi 1: Sử dụng thẻ Vietinbank để được giảm 15% khi mua TV LCD/LED Samsung từ 40’’ tôi có được hưởng các chương trình khuyến mại và quà tặng của Media Mart dành cho chiếc TV này?


Trả lời: Khách hàng sẽ được mua TV Samsung tại Media Mart theo giá niêm yết trên hệ thống Media Mart và được giảm thêm 15% khi thanh toán qua thẻ Vietinbank. Đồng thời khách hàng được hưởng đầy đủ các quà tặng đi kèm trừ khi có quy định khác từ Media Mart.

 

Bên cạnh đó tất cả các chính sách bán hàng cũng như dịch vụ hậu mãi của Media Mart dành cho khách hàng là không đổi.

 

Câu hỏi 2: Mua TV Samsung vào thứ 6, tôi có được hưởng đồng thời 2 khuyến mại giảm giá 15% cho TV Samsung và giảm 5% trong chương trình HOT Friday?

 

Trả lời: Khách hàng không được sử dụng đồng thời 2 hình thức ưu đãi. Giao dịch của chủ thẻ đã hưởng ưu đãi của chương trình này sẽ không được hưởng ưu đãi của CTKM khác của Vietinbank đang triển khai cùng thời điểm.

 

Câu hỏi 3: Tôi có được hưởng đầy đủ các ưu đãi khi sử dụng nhiều thẻ Vietinbank để thanh toán 01 hóa đơn mua hàng.

 

Trả lời: Vietinbank không chịu trách nhiệm chi thưởng cho khách hàng cùng lúc sử dụng nhiều thẻ để thực hiện thanh toán cho một hóa đơn.

 

Câu hỏi 4: Tôi có bị giới hạn số tiền chiết khấu khi mua TV Samsung LCD/ LED từ 40 inch trở lên.

 

Trả lời: Khách hàng không bị giới hạn số tiền chiết khấu trong chương trình giảm 15% cho chủ thẻ Vietinbank khi mua TV LCD, LED Samsung từ 40 inch trở lên, mua sản phẩm giá trị càng cao chiết khấu càng lớn. Tuy nhiên mỗi chủ thẻ chỉ được hưởng chiết khấu 15% cho 01 lần mua hàng đầu tiên và duy nhất cho 01 sản phẩm TV Samsung.

 

Câu hỏi 5: Chương trình chiết khấu 10% cho chủ thẻ Vietinbank ở các siêu thị khác nhau áp dụng cho các mặt hàng khác nhau. Vậy tôi có thẻ dùng thẻ Vietinbank để hưởng chiết khấu tại Media Mart. Sau đó tiếp tục dùng thẻ Vietinbank để được chiết khấu 10% khi mua các sản phẩm khác ở siêu thị khác có chương trình ưu đãi này không?

 

Trả lời: Chương trình giảm giá 10% cho chủ thẻ Vietinbank áp dụng cho các sản phẩm Máy hút bụi, máy xay sinh tố, Lò vi sóng, Cây nước, Lọc nước, Phụ kiện KTS, Phụ kiện Mobile và Phụ kiện ICT  tại Media Mart vào tất cả các ngày trong tuần. Chủ thẻ Vietinbank đã được chiết khấu khi mua hàng tại Hệ thống thế giới điện máy Media Mart sẽ không được chiết khấu tại các hệ thống khác cũng diễn ra chương trình và ngược lại.

 

Câu hỏi 6: Khi sử dụng thẻ Vietinbank tức là tôi sẽ chỉ phải quẹt thẻ để thanh toán cho số tiền sau khi đã giảm?

 

Trả lời: Khách hàng vẫn thanh toán đầy đủ số tiền theo giá niêm yết tại Media Mart. Vietinbank sẽ thực hiện tổng kết chương trình vào ngày cuối mỗi tháng và thực hiện chi thưởng vào tài khoản thẻ của khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng theo quy định của chương trình vào ngày mùng 10 của tháng tiếp theo.

 

Câu hỏi 7: Chương trình giảm 10% cho Máy hút bụi, máy xay sinh tố, Lò vi sóng, Cây nước, Lọc nước, Phụ kiện KTS, Phụ kiện Mobile và Phụ kiện ICT và chương trình HOT Friday – giảm 5% cho tất cả các mặt hàng vào thứ 6 hàng tuần, có bị giới hạn về giá trị đơn hàng và số tiền chiết khấu?

 

Trả lời: Để hưởng ưu đãi từ chương trình này, hóa đơn mua hàng phải có giá trị thanh toán tối thiểu 1 triệu đồng, giá trị chiết khấu tối đa 01 triệu đồng/ chủ thẻ cho cả chương trình.

 

Với chương trình HOT Friday, khách hàng chỉ được hưởng chiết khấu 01 lần duy nhất cho 01 hóa đơn mua hàng.

 

Đối với chương trình giảm 10% khách hàng chỉ được hưởng chiết khấu 01 lần duy nhất cho 01 sản phẩm duy nhất trong cả chương trình.


 


Xem chi tiết tại website www.mediamart.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6741 và tổng đài bán hàng qua điện thoại 1900 6788.