1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Cùng like – Cùng share – Cùng trúng lớn

Cập nhật: 21/12/2012

Bạn muốn sở hữu Windows Phone 8 giá “khủng” ? Bạn thích pose những kiểu ảnh ấn tượng? Bạn là tín đồ của mạng xã hội facebook?
Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chương trình “Cùng like – cùng share – cùng trúng lớn” để trở thành chủ sở hữu của chiếc HTC 8x trị giá 13 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng giá trị khác như ĐTDĐ Qsmart S1, áo phông HTC sành điệu.

 

Đây là sự kiện đặc biệt chào mừng Media Mart khai trương siêu thị thứ 6 trong hệ thống tại địa chỉ 18, Phạm Hùng, Hà Nội. Do đó cơ hội sẽ dành cho tất cả những ai muốn cùng Media Mart Mỹ Đình chia sẻ khoảnh khắc và nhận quà giá trị mà không cần mua hàng.

 

Với thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần Like fanpage Media Mart tại địa chỉ https://www.facebook.com/DienmayMediaMart , truy cập ứng dụng “Cùng like – cùng share – cùng trúng lớn”. Link ứng dụng: https://www.facebook.com/DienmayMediaMart?sk=app_246361415493429) để up ảnh, tag bạn bè, kêu gọi like là cơ hội rinh về những giải thưởng giá trị đã ở trong tầm tay của bạn.

 

Với hệ thống tính điểm trực tuyến, “Cùng like – cùng share – cùng trúng lớn”  sẽ tạo nên một “cuộc đua” gay cấn hồi hợp nhưng vô cùng “công bằng” cho tất cả người chơi. Bạn có thể cập nhật thường xuyên thứ tự xếp hạng xem mình đang ở vị trí nào, cần bao nhiêu điểm nữa là có thể trở thành người cán đích đầu tiên? Chi tiết bảng xếp hạng xem tại …

 

Đặc biệt, bạn có thể đến trực tiếp Media Mart Mỹ Đình để tạo dáng chụp ảnh cực “độc” tại Photobooth ở đây và được nhân viên của chúng tôi  giúp bạn thực hiện toàn bộ các thao tác để tham gia “Cùng like – cùng share – cùng trúng lớn”

 

Nhanh tay lên nào, bạn có thể kêu gọi like đến tận 12h trưa ngày 31.12 cơ nhưng bạn chỉ có 5 ngày để up ảnh tính từ 10h ngày 19/12 –  12h trưa ngày 23/12 thôi đấy.

 

Còn chần chừ gì nữa hãy cùng chia sẻ khoảng khắc chào mừng khai trương Media Mart Mỹ Đình để nhận những chiếc Smartphone giá khủng cùng các phần quà giá trị.

 

Chi tiết tham khảo tại: https://www.facebook.com/DienmayMediaMart

 

Xem thêm:

Thể lệ chương trình "CÙNG LIKE - CÙNG SHARE - CÙNG TRÚNG LỚN"

Hướng dẫn tham gia chương trình "Cùng like – cùng share – cùng trúng lớn"

Xử lý lỗi trình duyệt không truy cập được ứng dụng