1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Cuối năm khách xếp hàng dài nhận quà tặng tại Siêu thị điện máy

Cập nhật: 01/02/2013

Những ngày cận tết, nhiều siêu thị, trung tâm thương mại tung ra hàng loạt các khuyến mại “khủng”. Từ sáng sớm đã bắt gặp cảnh dòng người xếp hàng “săn” khuyến mại trước cửa một siêu thị điện máy lớn nhất nằm trên đường Nguyễn Trãi.

 

Sự có mặt của hàng nghìn khách hàng ngày hôm nay được lý giải bởi chương trình “Đại hạ giá – Kích cầu mua sắm tết” mà Media Mart đang triển khai với điểm nhấn là 2500 nồi cơm điện cao cấp, bàn là hơi nước, bình siêu tốc trị giá 690,000 đồng được dành tặng cho 2,500 khách hàng đầu tiên có hóa đơn mua hàng từ 690.000đ trong 3 ngày vàng 1,2,3/2.

Hàng dài người xếp hàng chờ mua sắm từ lúc siêu thị chưa mở cửa

Vào dịp giáp tết, nhu cầu người dân đối với các mặt hàng điện tử, điện lạnh… tăng cao. Chính vì thế, tại siêu thị Media Mart,  lượng người ra vào tại Media Mart tăng nườm nượp. Chưa kể các chương trình khuyến mại kích cầu mà siêu thị này.

Bãi xe chật kín từ sáng sớm

“Vợ chồng mình định mua chiếc một chiếc TV LED, hôm qua vừa xem được model  Sharp 24’' 24DC30M có 3,650,000đ  nhưng thấy quảng cáo là hôm nay Media Mart còn có quà tặng đầu ngày trị giá 690,000 nữa  nên cố chờ hôm nay đến sớm xếp hàng. Cộng cả giá trị quà tặng, như vậy tính ra tôi mua được chiếc TV LED có giá chỉ gần 3 triệu đồng ”, chị Lê Vân Anh, nhà ở Hà Đông cho biết.

Khách hàng vui mừng  vì mua được hàng sớm, với các khuyến mại kèm theo.

 

Bên cạnh chương trình quà tặng đầu ngày thì hệ thống siêu thị này cũng đang triển khai 7 ngày vàng cuối cùng  “đại hạ giá” lớn nhất trong năm : hầu hết các mặt hàng được bày bán ở đây với mức giảm từ 15%-30% cho các sản phẩm Tivi, tủ lạnh, máy giặt, laptop, mobile, máy ảnh… Đối với nhóm hàng gia dụng, phụ kiện IT mức giảm lên tới 49%.

 

Dòng người xếp hàng ngày một dài

Ông Nguyễn Thái Long – Giám đốc Media Mart Thanh Xuân cho biết cho biết: “Nhu cầu người tiêu dùng những ngày sát tết là rất lớn cùng với các chương trình giảm giá kích cầu mà toàn hệ thống Media Mart đang triển khai khiến lượng khách tăng đột biến là điều chúng tôi đã lường trước. Do đó Media Mart có sự chuẩn bị rất kỹ phương án về hàng hóa, nhân sự, quy trình giao nhận nên không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy dù lượng khách luôn chật kín các gian hàng”

Cũng theo lời vị đại diện này chia sẻ, những ưu đãi quà tặng, giảm giá sẽ vẫn còn rất hấp dẫn ở những ngày tiếp theo. Cụ thể, các phần quà đầu ngày trị giá 690,000 như nồi cơm điện, bàn là hơi nước, bình siêu tốc sẽ tiếp tục dành tặng cho các khách hàng đầu tiên có hóa đơn mua hàng 690.000đ đến hết ngày 3/2. . Giá trị quà tặng lớn tương ứng giá trị hóa đơn mua hàng chắc chắn sẽ thu hút hàng hàng ngàn lượt khách quan tâm, mua sắm.

PV