1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

DELL Triển Khai Dịch Vụ Bảo Hành PREMIUM SUPPORT, Dành Riêng Cho Dòng INSPIRON Và XPS

Cập nhật: 24/12/2016

Với mục tiêu luôn hướng đến khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng luôn được trải nghiệm những dịch vụ bảo hành thuận tiện và thoải mái nhất, bắt đầu từ tháng 12 năm 2016, laptop Dell tiếp tục giới thiệu đến thị trường thêm một dịch vụ bảo hành tại nhà mới chỉ dành riêng cho dòng máy tính xách tay và máy tính để bàn mang nhãn hiệu Inspiron và XPS. Một lần nữa khẳng định sự quan tâm chăm sóc tận tình của Dell khi cho ra mắt dịch vụ bảo hành “chỉ dành riêng” cho đối tượng khách hàng tiêu dùng cuối.

​Phân biệt với dịch vụ bảo hành Pro-Support hỗ trợ cho dòng Vostro, Latitude, Optiplex, Precision; Premium Support chỉ hỗ trợ bảo hành cho dòng Inspiron và XPS. Điều này sẽ giúp người dùng cuối dễ dàng chọn lựa gói bảo hành cho sản phẩm của mình, tránh nhầm lẫn khi máy gặp sự cố cần sửa chữa.

Premium Support hỗ trợ khách hàng qua điện thoại 24h/ngày, 7 ngày/tuần, thời gian tối đa từ khi nhận sự cố đến khi giải quyết sự cố là 48 tiếng sau khi tư vấn từ xa. Dịch vụ bảo hành này tiếp nhận khắc phục lỗi phần cứng lẫn phần mềm 24/7 những vấn đề liên quan đến sao lưu dữ liệu, kết nối mạng và antivirus.

Dịch vụ hỗ trợ tận nơi sau khi chuẩn đoán từ xa sẽ được thực hiện bởi sự quyết định của kỹ thuật viên hỗ trợ trực tuyến hoặc qua điện thoại. Nếu những lỗi không thể khắc phục từ xa, kỹ thuật viên của Dell sẽ gửi linh kiện đến tận nhà khách hàng để hỗ trợ.

Những dịch vụ bảo hành mang nhiều lợi ích sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian hơn, quy trình sửa chữa nhanh gọn và đơn giản cũng mang lại sự thoải mái hơn. Premium Support sẽ là một yếu tố tích cực giúp người dùng cân nhắc khi mua sản phẩm công nghệ cho mình.

Theo: tinhte.vn