1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Đến Media Mart - Kết nối mydlink - Rinh ngay ipad

Cập nhật: 12/08/2013

 

Xin chúc mừng khách hàng  trúng giải iPAD Mini trong chương trình khuyến mãi "Mỗi Tuần 1 iPAD Mini" khi mua sản phẩm D-Link  tại Media Mart Mỹ Đình.

 

Vẫn còn hàng ngàn iPad mini, tai nghe Earphone, áo mưa D-link chờ đợi những khách hàng may mắn. Chương trình diễn ra từ 7/7/2013 đến hết 30/9/2013 do Media Mart phối hợp với Viscom – đơn vị phân phối D-link triển khai.

 

 

 

Thể lệ chi tiết chương trình như sau:

1. Thời gian: từ ngày 23/07/2013 đến 30/09/2013

2. Đối tượng: Người tiêu dùng cuối (không áp dụng dự án)

3. Nội dung chương trình:

Khi người tiêu dùng cuối mua mỗi một sản phẩm nhãn hiệu D-Link trong danh mục dưới đây do VISCOM phân phối tại các trung tâm thuộc Hệ thống Thế giới điện máy Media Mart, khách hàng sẽ nhận được 01 thẻ cào trúng thưởng được đặt trong hộp sản phẩm.

Các sản phẩm sẽ được áp dụng trong chương trình cào trúng thưởng:

  • Wireless Router: DIR-636L, DIR-605L, DIR-600L, DIR-600, DIR-505
  • USB 3G: DWM-156
  • ADSL + Wireless Router: DSL-2730E, DSL-2750U/E

Cơ Cấu giải thưởng:

  STT

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Số giải

1

     Giải nhất

Ipad Mini 4G 16GB

12

2

     Giải nhì

Tai nghe Earphone Dual-side A4Tech MK.510

800

3

     Giải khuyến khích

Áo mưa D-Link

1,300

4. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại dành cho khách mua hàng:

4.1.1 Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại:

4.1.2 Khi người tiêu dùng cuối mua các sản phẩm của D-Link do VISCOM phân phối tại các cửa hàng/đại lý trên toàn quốc với các danh mục sản phẩm có kèm theo thẻ cào khuyến mại, quý khách hàng sẽ nhận được phiếu cào trúng thưởng, (cứ 01 sản phẩm được nhận 01 phiếu cào).

4.1.3 Quy định về cách thức xác định trúng thưởng: Cách thức xác định trúng thưởng là khách hàng cào phần tráng bạc của ô NƠI CÀO, giải thưởng là tên sản phẩm nằm sau lớp tráng bạc đã cào.

4.2 Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

Phiếu cào hợp lệ là phiếu cào do Công ty cổ phần Viscom phát hành được đóng dấu mọc đỏ của Công ty cổ phần Viscom kèm theo với các sản phẩm D-Link do Công ty cổ phần Viscom phân phối, không bị rách rời, chắp vá, không có dấu hiệu tẩy xóa, sửa đổi, phần NƠI KHÔNG CÀO vẫn còn nguyên lớp tráng bạc, mã số và thông tin bí mật dưới lớp tráng bạc của phần NƠI KHÔNG CÀO đối với thẻ trúng thưởng phải phù hợp với mã số và thông tin bí mật do công ty VISCOM nắm giữ.

+ Phiếu cào trúng thưởng là phiếu ghi rõ “Tên giải thưởng”.

Ví dụ:

  • Khách hàng trúng thưởng Ipad Mini 4G 16GB, nếu khi cào xuất hiện dòng chữ: “Ipad Mini 4G 16GB
  • Khách hàng trúng thưởng Earphone A4Tech MK.510, nếu khi cào xuất hiện dòng chữ: “Earphone A4Tech MK.510”
  • Khách hàng trúng thưởng Áo mưa D-Link, nếu khi cào xuất hiện dòng chữ: “Áo mưa D-Link

+ Phiếu cào không trúng thưởng: Khách hàng sẽ không trúng thưởng, nếu khi cào xuất hiện dòng chữ: “Điện toán đám mây trong tầm tay”

4.3 Thời gian hiệu lực của phiếu cào trúng thưởng: đến 17h ngày 10/10/2013.

4.4 Thời hạn tiếp nhận hồ sơ trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: Khách hàng vui lòng liên hệ với Ban tổ chức trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng thể hiện trên hóa đơn thanh toán để được hướng dẫn thủ tục nhận giải và không chậm hơn 17h ngày 10/10/2013. Nếu sau thời hạn trên, khách hàng không hoàn thành hồ sơ trúng thưởng và thông báo cho Công ty cổ phần Viscom thì mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

4.5 Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

Đối với giải nhất, khách hàng sẽ được trao tại cửa hàng hoặc Công ty cổ phần Viscom. Vui lòng liên hệ theo số điện thoại (08) 62599599-Ext:172 gặp Cô Nguyễn Đoàn Thanh Nhàn hoặc email về pm@viscom.vn để được hướng dẫn thủ tục nhận giải

Địa điểm trao thưởng:

  • Chi nhánh Sài Gòn: 299 Tôn Thất Thuyết, P.1, Q.4, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 6 Trần Tống, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Hà Nội: Lô đất E1.2 Phạm Hùng, Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Đối với các giải còn lại, khách hàng nhận giải trực tiếp tại nơi mua sản phẩm trúng thưởng.

Đối với những khách hàng ở xa hoặc không có điều kiện đến nhận giải thưởng thì sẽ được Công ty Cổ phần Viscom sẽ gửi giải thưởng qua đường bưu điện, với điều kiện trước đó họ đã hoàn thành thủ tục nhận giải.

Thủ tục nhận giải đặc biệt: khách hàng đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng:

+ Chứng minh thư nhân dân (CMTND)

+ Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ.

+ Phiếu mua hàng hoặc hóa đơn giá trị gia tăng của sản phẩm có phiếu cào trúng thưởng.

Cách thức trao thưởng: Trưởng - Phó phòng kinh doanh của Chi nhánh Công ty cổ phần Viscom sẽ trực tiếp trao giải thưởng cho khách hàng trúng giải.

Công ty cổ phần Viscom không chịu trách nhiệm và không giải quyết các khiếu nại liên quan đến việc thất lạc chứng từ, đăng ký trễ hạn hay nhận giải thưởng trễ hạn cũng như chứng từ không hợp lệ.

Công ty cổ phần Viscom có quyền từ chối các trường hợp không hợp lệ.

Hạn chót trao thưởng: vào lúc 17h, ngày 10/10/2013.

4.6 Thời hạn kết thúc trao thưởng: Muộn nhất là 10 ngày sau khi kết thúc chương trình. Nếu sau thời hạn 10 ngày, khách hàng không hoàn thành các thủ tục nhận giải thì coi như người trúng thưởng không có nhu cầu lấy giải thưởng và Công ty cổ phần Viscom sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó. Giá trị của giải thưởng mà không có người nhận sẽ được xử lý theo luật thương mại.

4.7 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại: Nếu có thắc mắc về chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phụ trách bộ phận kinh doanh của các cửa hàng để được giải quyết hoặc liên hệ Công ty Cổ phần Viscom, theo số điện thoại (08) 62599599-Ext:172, gặp Mrs. Nguyễn Đoàn Thanh Nhàn.

4.8 Trách nhiệm thông báo:

- Công ty cổ phần Viscom thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi trên website của công ty http://www.viscom.vn và tại các địa điểm bán hàng của công ty trên toàn quốc.

- Công ty cổ phần Viscom thông báo kết quả trúng thưởng trực tiếp cho người trúng thưởng theo các thông tin ghi trên phiếu trúng thưởng và trên trang web của công http://www.viscom.vn

4.9 Các qui định khác

-  Nhân viên và gia đình nhân viên Công ty cổ phần Viscom, nhân viên các cửa hàng/đại lý của Công ty cổ phần Viscom, các công ty quảng cáo và in ấn cho chương trình này không được tham gia chương trình này.

- Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên khi nhận thưởng.

- Trong trường hợp người trúng thưởng không thể trực tiếp đến nhận thưởng, người trúng thưởng có thể ủy quyền cho người khác nhận thưởng thay. Người được ủy quyền đến nhận giải cần phải trình đủ bộ hồ sơ trúng thưởng hợp lệ và kèm theo giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương, giấy chứng minh nhân dân (CMND) photo có công chứng của cả hai người (người ủy quyền và người được ủy quyền).

- Công ty Cổ phần Viscom có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo cuả công ty nếu được phép của người trúng thưởng.

- Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Công ty Cổ phần Viscom hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.

- Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người trúng thưởng thì nộp 50% giá trị giải thưởng vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

- Công ty Cổ phần Viscom có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng là thẻ cào trúng thưởng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 60 ngày kể từ khi trao thưởng.

- Khi có tranh chấp, khiếu nại xảy ra thì Công ty Cổ phần Viscom sẽ trực tiếp giải quyết. Quyết định của Công ty Cổ phần Viscom là quyết định cuối cùng dựa trên Thể lệ khuyến mãi đã được chấp thuận của Cục Xúc Tiến Thương Mại – Sở Công Thương.

Đến Media Mart KẾT NỐI mydlink ngay hôm nay để RINH NGAY những chiếc Ipad sành điệu.

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại Quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới:

1/ MediaMart Hai Bà Trưng: 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

2/ MediaMart Thanh Xuân: Tòa nhà Sông Đà SDU – Km10 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

3/ MediaMart Trường Chinh: 72 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

4/ MediaMart Long Biên: Số 3 Nguyễn Văn Linh – Long Biên

5/ MediaMart Mỹ Đình: số 18 Phạm Hùng - Mỹ Đình (cách cầu vượt Mai Dịch 100m)

Trung tâm CSKH của MediaMart: 1900-54 55 66

Website: https://mediamart.vn/; http://thegioidienmay.com/

Email: support@mediamart.com.vn