1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Đến Media Mart nhận ưu đãi tới 3 triệu từ thẻ JCB Vietinbank

Cập nhật: 14/11/2012

Để đáp lại sự mong đợi, hưởng ứng của khách hàng sau thành công từ các chương trình ưu đãi lớn dành cho chủ thẻ JCB đã triển khai đồng thời với mong muốn kích cầu mua sắm, gia tăng giá trị cho người tiêu dùng,  từ ngày 18/10/2012, VietinBank triển khai nội dung khuyến mãi mới “ĐẾN VIETINBANK, NHẬN THẺ JCB + 3 TRIỆU VNĐ". Chương trình được áp dụng trên toàn Hệ thống thế giới điện máy Media Mart.

Theo đó từ 18/10 đến 18/11/2012, khi thanh toán các hóa đơn mua hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên tại các trung tâm thuộc Hệ thống thế giới điện máy Media Mart thông qua cà thẻ JCB Vietinbank qua POS Vietinbank, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.

 

 

Chi tiết như sau:

o Tặng ngay 1 triệu đồng, cho chủ thẻ hợp lệ phát sinh giao dịch chi tiêu đầu tiên của thẻ VietinBank - JCB từ 1 triệu đồng trở lên trong thời gian khuyến mãi. Chỉ áp dụng cho các thẻ phát hành từ 18/10 đến 18/11/2012 và thực hiện chi tiêu lần đầu trong thời gian này.

o Tặng thêm 2 triệu đồng, cho 1.000 chủ thẻ JCB may mắn phát sinh giao dịch từ 1 triệu đồng trở lên trong thời gian 18/10-18/11/2012 (không giới hạn thời gian phát hành thẻ). Kết quả khách hàng may mắn sẽ được thông báo bằng tin nhắn tới chủ thẻ ngay sau khi phát sinh giao dịch hợp lệ.

o Giảm đến 100% phí phát hành và phí thường niên cho khách hàng phát hành thẻ chính, thẻ phụ trong thời gian khuyến mãi

- Điều kiện hưởng khuyến mãi:

o Áp dụng cho chủ thẻ JCB thanh toán trên POS VietinBank

o Mỗi khách hàng chỉ được nhận khuyến mại 01 lần ở mỗi nội dung khuyến mại. Như vậy tổng giá trị khuyến mại tối đa khách hàng may mắn có thể nhận được là 3 triệu đồng.
o Chương trình chi thưởng vào tài khoản thẻ E-Partner và thẻ phải đăng ký dịch vụ SMS banking.
o Nội dung tặng 2 triệu VNĐ, áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế JCB đăng ký dịch vụ SMS banking - thông báo biến động giao dịch cho thẻ tín dụng

- Cách thức chi thưởng:

o Ngày 20 hàng tháng sẽ tiến hành chi thưởng cho các giao dịch được tính đến hết ngày cuối cùng của tháng trước đó. Thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế chi thưởng do liên quan đến các thủ tục tra soát, đối chiếu hóa đơn và giao dịch

o Tài khoản được báo có tiền khuyến mại: thẻ ATM E-partner của Vietinbank thỏa mãn các điều kiện sau: trạng thái tài khoản thẻ là đang hoạt động + thẻ ATM có đăng ký dịch vụ SMS banking


Thể lệ chương trình chi tiết xem tại đây

 

Hãy nhanh chóng trở thành chủ sở hữu thẻ tín dụng JCB của VIETINBANK  và cùng tận hưởng những ưu đãi bất ngờ, đặc biệt hấp dẫn.

Chi tiết liên hệ tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc đến trực tiếp tại các trung tâm thuộc Hệ thống thế giới điện máy Media Mart:

1/ MediaMart Hai Bà Trưng: 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

2/ MediaMart Thanh Xuân: Tòa nhà Sông Đà SDU – Km10 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

3/ MediaMart Trường Chinh: 72 Trường Chinh – Đống đa – Hà Nội

4/ MediaMart Long Biên: Số 3 Nguyễn Văn Linh – Long Biên

Trung tâm CSKH của MediaMart: 1900-54 55 66

Website: https://mediamart.vn

Email: support@mediamart.com.vn