1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Đến MediaMart Sắm SamSung Trúng Tủ lạnh Side by side Family Hub mới

Cập nhật: 03/09/2020

1. Tên chương trình: “Đến MediaMart sắm SamSung, trúng tủ lạnh side by side Family Hub mới”

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Hút bụi, máy lọc không khí của hãng SamSung

3. Thời gian khuyến mại: 03/09/2020  - 31/10/2020   

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại:

- Hệ thống Siêu thị điện máy MediaMart tại các tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Nghệ An, thành phố Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương, tỉnh Nam Định, tỉnh Thái Bình, tỉnh Hưng Yên, thành phố Hà Nội, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Lai Châu, tỉnh Lào Cai, tỉnh Phú Thọ, tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Tuyên Quang, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Yên Bái, tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Hòa Bình, tỉnh Ninh Bình, Tỉnh Hà Nam, Tỉnh Hà Tĩnh, Thành Phố Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị.

5. Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng bằng phần mềm điện tử.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (Đối tượng hưởng khuyến mại):

- Khách hàng mua sản phẩm Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Hút bụi, Máy lọc không khí của SamSung bất kỳ trong thời gian khuyến mại

- Đối tượng khách hàng tham gia chương trình là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam hợp pháp theo quy định của pháp luật.

7. Cơ cấu giải thưởng:

TT

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

NỘI DUNG GIẢI THƯỞNG

TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG

SỐ GIẢI

THÀNH TIỀN (VNĐ)

1

Giải Vàng

Tủ lạnh Samsung SBS Inverter 595L RS64T5F01B4/SV

59,900,000

03

179,700,000

Tổng cộng

03

179,700,000

* Tổng giá trị giải thưởng: 179,700,000VNĐ  (Bằng chữ: Một trăm bảy mươi chín triệu chín bảy trăm nghìn đồng chẵn./

* Giải thưởng là hiện vật không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kì hình thức quy đổi nào khác

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:

-  Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua sản phẩm khuyến mại sẽ nhận được hóa đơn mua hàng.

-  Số hóa đơn là mã dự thưởng tham gia chương trình. 

- Cứ mỗi hóa đơn, khách hàng có một cơ hội tham gia quay số điện tử

- Thời hạn cuối cùng khách hàng mua hàng tham gia chương trình là hết ngày 31/10/2020.

- Ngày 05/11/2020, các khách hàng có số hóa đơn mua hàng trong thời gian khuyến mại sẽ công khai trên website https://mediamart.vn/.

- Quy định về cách thức xác định trúng thưởng: Số hóa đơn (mã số dự thưởng) sẽ được đổ vào phần mềm quay số ngẫu nhiên. Khách hàng sẽ nhận được số mã số dự thưởng tương ứng với số lượng hóa đơn mua hàng trong thời gian khuyến mại.

8.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Cứ mỗi hóa đơn mua hàng hợp lệ khách hàng tương ứng 01 mã số dự thưởng đủ điều kiện tham gia quay số điện tử.

- Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các mã ID, hóa đơn mua hàng đã phát hành tương ứng với chứng từ khách hàng đã trả lại hàng hóa thì đều không còn giá trị trúng thưởng.

8.3.  Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

- Bằng chứng xác định trúng thưởng là hóa đơn mua hàng (mã số dự thưởng) MediaMart cấp cho khách hàng.

- Khách hàng  trúng  thưởng  là  khách  hàng có số hóa đơn mua hàng được cấp trùng với mã số trúng thưởng được xác định thông qua quay số xác định trúng thưởng.

- Hóa đơn mua hàng đầy đủ thông tin: Họ tên, số điện thoại, số hóa đơn, số CMND phải là bản chính và có dấu giáp lai của công ty CP MediaMart Việt Nam. Hóa đơn phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu sửa chữa thông tin.

8.4. Thời gian, địa điểm cách thức xác định trúng thưởng:

- Địa điểm quay số điện tử:  MediaMart Hai Bà Trưng - Số 29F Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

- Thời gian quay số: Dự kiến vào lúc 10h sáng ngày 06/11/2020

- Tổng số lượng giải thưởng trên toàn hệ thống:

TT

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

NỘI DUNG GIẢI THƯỞNG

TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG

SỐ GIẢI

THÀNH TIỀN (VNĐ)

1

Giải Vàng

Tủ lạnh Samsung SBS Inverter 595L RS64T5F01B4/SV

59,900,000

03

179,700,000

Tổng cộng

03

179,700,000

- Công Ty Cổ Phần MediaMart Việt Nam sẽ tổ chức quay số điện tử với sự chứng kiến của đại diện Công ty và đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại. Kết quả quay số sẽ được lập thành biên bản với sự xác nhận của các bên chứng kiến

- Khách hàng  trúng  thưởng  là  khách  hàng có hóa đơn mua hàng (mã số dự thưởng) được cấp trùng  với  mã  số trúng thưởng được xác định thông qua quay số xác định trúng thưởng.

- Số hóa đơn mua hàng (mã dự thưởng) sẽ được đổ vào phần mềm quay số ngẫu nhiên. Mỗi lần quay chọn ngẫu nhiên 01 mã số dự thưởng xác định khách hàng trúng thưởng.

- Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho khách hàng khi đã thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn mua hàng.

- Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản có xác nhận của các bên chứng kiến.

8.5. Thông báo trúng thưởng:

Ngay sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho khách hàng để thông báo trúng thưởng và xác nhận với khách hàng về thời gian, thủ tục trả thưởng trong vòng 5 ngày kể từ ngày quay số.

8.6. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Khách hàng sẽ phải đến địa điểm kinh doanh (cửa hàng) MediaMart mà mình đã mua hàng để làm thủ tục nhận thưởng.

- Thủ tục trao thưởng: Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau để nhận thưởng:

+ Chứng minh thư nhân dân - CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.

+ Hóa đơn mua hàng (Liên Khách hàng giữ)

+ Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp).

Người trúng thưởng có thể trực tiếp đến nhận thưởng hoặc ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng với điều kiện phải có Giấy ủy quyền (Giấy ủy quyền phải có xác nhận của chính quyền địa phương).

- Cách thức trao thưởng: Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, Công ty cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ tiến hành trao sản phẩm trúng thưởng cho khách hàng.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 14/12/2020. Sau thời hạn trên mà khách hàng không đến nhận thưởng, giải thưởng sẽ được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng và được xử lý theo quy định của pháp luật.

9.  Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến Mại:

- Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH: 1900 6741

10.  Trách nhiệm công bố thông tin:

- Nội dung chi tiết của thể lệ chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo công khai trên báo chí, trên trang website: https://mediamart.vn/; tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại; trên hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại.

- Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trên trang website: https://mediamart.vn/  và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng qua số điện thoại trên hóa đơn mua hàng.

11. Các quy định khác

  •  Khách hàng trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh thêm liên quan đến việc nhận thưởng khi đi nhận giải thưởng, khách hàng phải chịu thuế theo quy định của pháp luật (nếu có) liên quan đến giải thưởng.
  •  Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác mọi thông tin cá nhân trên hóa đơn mua hàng. Công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng do có sự thay đổi cũng như tính chính xác của các thông tin được in trên hóa đơn mua hàng.
  •  Công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền hủy giải thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không nộp được đầy đủ hoặc nộp chậm hơn thời gian quy định các giấy tờ cần thiết.
  •  Nhân viên Công ty CP MediaMart Việt Nam, nhà phân phối, công ty quảng cáo, in ấn tham gia trong chương trình sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
  •  Công ty CP MediaMart Việt Nam có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào nếu được sự đồng ý của khách hàng.
  •  Công ty CP MediaMart Việt Nam có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết. Mọi bổ sung, sửa đổi sẽ được sẽ được công ty CP MediaMart Việt Nam đăng ký với Cục xúc tiến thương mại.
  •  Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến giải thưởng trong chương trình khuyến mãi, Công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ giải quyết theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành. Công ty CP MediaMart Việt Nam không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến các trường hợp thất lạc phiếu bốc thăm, quá thời hạn quy định và không hợp lệ của các giấy tờ.
  •  Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam có trách nhiệm lưu trữ Biên bản xác nhận trúng thưởng có chữ kí của khách hàng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.
  •  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, công ty CP MediaMart Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành
  •  Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người nhận thưởng thì công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ theo xử lý theo quy định của Luật Thương mại.