1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Đoán đúng - Trúng lớn

Cập nhật: 26/07/2012

 Cuộc thi “Đoán đúng – Trúng lớn” là cuộc thi trực tuyến lớn được tổ chức trên trang web www.mediamart.vn  của  Cty  CP Media Mart Việt Nam nhằm mục đích mang đến cho các thí sinh của kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2012 những phút giây thư giãn giữa những ngày học tập và ôn thi căng thẳng.  


 

Không cần mua hàng tại Media Mart, chỉ cần là thí sinh của kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2012 là bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ sành điệu của chúng tôi.

 

01 GIẢI NHẤT: 01 NEW IPAD 16GB Wifi + 4G


02 GIẢI NHÌ: 01 MÁY TÍNH BẢNG AMAZON KINDERFIRE 7'' 8G


HÀNG TRĂM GIẢI KHUYẾN KHÍCH (USB, THẺ DIỆT VIRUS, SIM...)

 

Tiêu chí xác định người thắng cuộc và các thức tham gia thật đơn giản và dễ dàng:

 

Trong thời gian  hợp lệ từ 16/07 đến  31/7 (và trước ngày Trường ĐH, CĐ bạn tham gia dự thi công bố điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng), thí sinh tham gia dự đoán bằng cách truy cập vào trang web: http://www.mediamart.vn/du-doan-diem-thi-dai-hoc-nhan-ngay-new-ipad/  điền các thông tin dự đoán theo hướng dẫn.


 Những giải thưởng hấp dẫn sẽ được trao cho  người dự đoán chính xác nhất và sớm nhất tổng điểm thi trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2012 của mình.

 


Quy định khác:


1.  Thí sinh được phép dự đoán nhiều lần nhưng hệ thống chỉ tính đối với dự đoán gửi về cuối cùng trong thời gian diễn ra chương trình.

2.  Số điểm dự đoán phải lớn hơn hoặc bằng điểm sàn Bộ GD công bố. Những TH dưới điểm sàn được coi là không hợp lệ trong bất kỳ tình huống nào.

3.  Thời gian tham dự là thời gian ghi nhận thông tin trên hệ thống. Media Mart không chịu bất cứ trách nhiệm nào với các lỗi kỹ thuật hệ thống hay các sai sót trong nhập số liệu của người chơi, nhầm lẫn trong trao đổi thông tin giữa người chơi và nhân viên CKSH của Media Mart.

4. Trong mọi tình huống, quyết định cuối cùng thuộc về công ty Cổ phần Media Mart Việt Nam

5.  Hệ thống của chúng tôi sẽ  xác định những người tham dự sớm nhất trong danh sách những người dự đoán đúng. Trong trường hợp có số lượng người trúng thưởng nhiều hơn số lượng giải thưởng, chúng tôi sẽ tiến hành bốc thăm

6. Người trúng thưởng phải cung cấp bản sao công chứng của các giấy tờ cần thiết chứng minh tính hợp lệ và chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận giải thưởng nếu có

7. Ban tổ chức sẽ liên lạc với người  trúng thưởng theo số điện thoại trúng thưởng để hướng dẫn thí sinh thủ tục nhận thưởng và ngày nhận giải. Có thể tra cứu danh sách khách hàng trúng thưởng trên website www.mediamart.vn

8. Trong trường hợp quá 15 ngày kể từ ngày công bố kết quả trên các phương tiện thông tin đại chúng mà ban tổ chức không thể liên lạc được với người thắng cuộc, giải thưởng sẽ được Media Mart trao tặng cho các bạn thủ khoa nghèo vượt khó của kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2012.


Giải thưởng lớn chỉ dành cho  những người nhanh nhất, chính xác nhất. Hãy tham gia dự đoán ngay tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 1900 6741