1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 216 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Đón Lộc Midea - Rinh xe về nhà

Cập nhật: 17/11/2016

Từ 15/11/2016 – 20/01/2017, Mediamart cùng Midea thực hiện CT "Đón lộc Midea – Rinh xe về nhà". Theo đó trong thời gian diễn ra CTKM, khi mua sản phẩm máy giặt Midea chính hãng tại Thế giới điện máy Mediamart, khách hàng sẽ có cơ hội trúng Xe hơi Ford New Focus 2016, 10 máy giặt lồng ngang và 100 smartphone Vivo.

1. Tên chương trình khuyến mại:  Đón lộc Midea – Rinh xe về nhà

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Sản phẩm máy giặt Midea chính hãng tại Thế giới điện máy Mediamart.

3. Thời gian khuyến mại:  Từ 15/11/2016 – 20/01/2017

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tất cả các Siêu thị điện máy Mediamart trên toàn quốc.

5. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm xác định trúng thưởng.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại:

- Tất cả người tiêu dùng trên toàn quốc có mua sản phẩm máy giặt Midea trong thời gian diễn ra chương trình

7. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Số giải
Giải nhất Xe hơi Ford New Focus 2016 01
Giải nhì Máy giặt lồng ngang MFC70-1201 10
Giải ba Điện thoại VIVO Y31 100

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

- Giải thưởng bằng hiện vật sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.

8. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:

8.1. Cách thức tham dự chương trình khuyến mại:

- Trong thời gian khuyến mại, khách hàng thuộc đối tượng được hưởng khuyến mại khi mua máy giặt Midea và cung cấp thông tin yêu cầu (gồm Họ tên, Địa chỉ, SĐT, Model sản phẩm, Hình ảnh số serial sản phẩm, Hóa đơn bản scan) sẽ nhận được tin nhắn bao gồm Mã số dự thưởng qua SĐT cung cấp.

- Email tiếp nhận hình ảnh số serial & hóa đơn bản scan: donlocmidea@gmail.com hoặc khách hàng có thể gửi bản in về địa chỉ 36-38A Trần Văn Dư, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM

8.2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Mã dự thưởng sẽ có cấu tạo như sau Midea WM 00001, Số lượng Mã dự thưởng tham gia quay thưởng sẽ căn cứ trên số lượng khách hàng hợp lệ tham gia dự thưởng.

- Số lượng Mã dự thưởng và Danh sách chi tiết Mã dự thưởng sẽ được công bố trên website chính thức của Midea: www.midea.com.vn

- Một Khách hàng được tham dự với nhiều Mã dự thưởng tương ứng với một số series sản phẩm và một hóa đơn bản scan hợp lệ.

8.3. Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

- Lễ bốc thăm trúng thưởng dự kiến sẽ được thực hiện vào ngày 15/02/2017 tại TPHCM dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện Midea, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.

- Việc xác định Mã số trúng thưởng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua việt bốc thăm trúng thưởng. Mã số trúng thưởng sẽ được xác định theo thứ tự tương ứng với các giải thưởng như sau: Giải Ba, Giải Nhì, Giải Nhất

- Các Mã dự thưởng đã trúng giải không được tham gia vào các lần quay xác định khách hàng trúng thưởng kế tiếp.

- Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

8.4. Quy trình, cách thức, thủ tục nhận thưởng:

- Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Midea sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng.

- Khi đến nhận thưởng, Khách hàng trúng thưởng cần xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực phù hợp với các giấy tờ/ hồ sơ định danh lưu tại hệ thống của Midea.

- Trong trường hợp khách hàng ủy quyền cho người khác nhận giải thưởng, người nhận thay sẽ phải xuất trình bản gốc Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của mình, bản sao có công chứng giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người trúng thưởng và bản gốc giấy ủy quyền hợp lệ có công chứng/ chứng thực theo quy định của Pháp luật.

- Thời hạn cuối cùng Midea có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

8.5. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc của khách hàng:

- Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ hotline Midea 1800 588 863.

9. Trách nhiệm thông báo:

- Midea có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, danh sách khách hàng trúng thưởng trên website chính thức của Midea.

10. Các quy định khác:

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại và vận chuyển quà trúng thưởng cho việc nhận thưởng của mình, thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Midea hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại.

- Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.

- Công ty TNHH Midea Consumer Electric Việt Nam được sử dụng hình ảnh và thông tin của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo nhưng phải sự chấp thuận của khách hàng trúng thưởng

- Mọi tranh chấp phát sinh được giải quyết bằng phương pháp thương lượng giữa các bên. Trong trường hợp các bên thương lượng không mang lại kết quả, quyết định của Midea sẽ là quyết định cuối cùng.