1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tin khuyến mại

Đột Phá Giá Hè

Cập nhật: 26/07/2012

Trong thời điểm thị trường bán lẻ đang mở của, các doanh nghiệp cố gắng giành thị trường bằng nhiều cách : Tiếp cận người tiêu dùng bằng giá cả, giá rẻ nhất, chất lượg tốt nhất, hàng chính hãng, nhiều khuyến mại hấp dẫn, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng….. Tuy nhiên người dân đã thực sự được làm thượng đế và được chăm sóc như các doanh nghiệp đã cam kết chưa???

Kết quả thăm dò của nhóm nghiên cứu thị trường gần đây cho thấy mức độ nhận định của người tiêu dùng về các doanh nghiệp bán lẻ trong khối thị trường điện máy như sau : Các chương trình khuyến mại với nhiều phần quà tặng hấp dẫn phải kể đến 2 trung tâm điện máy lớn là Hệ thống thế giới điện maý MediaMart tại 29F Hai Bà Trưng , 56 Nguyễn Chí Thanh và Pico. Đi đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng phải kể đến Nguyễn Kim ….

Ông Thành ( Tây Hồ ) cho biết :. Thời gian gần đây rất nhiều trung tâm tổ chức các chương trình khuyến mại rầm rộ, gia đình chúng tôi rất hài lòng khi tới mua sắm ở MediaMart vì tại đây có nhiều chương trình hỗ trợ về giá cho người tiêu dùng, đồng thời các nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Ngoài các sản phẩm được giảm gía lên đến 50%, được tặng quà có gía trị, phiếu mua hàng, thì còn được bảo hành bảo dưỡng miễn phí, tặng công lắp đặt điều hòa, hay tham gia mua sắm bằng phương thức trả góp, đổi cũ sở hữu các sản phẩm mới.

Dạo quanh một vòng qua các trung tâm điện máy, hàng loạt chương trình khuyến mại thu hút người ra vào liên tục. Điển hình như chương trình Đột phá giá hè của Hệ thống thế giới điện máy MediaMart với nội dung : Tặng 200 quạt tháp Coex cao cấp trị giá 800.000VNĐ, quạt cây Blacker có điều khiển trị giá 890.000VNĐ cho khách hàng đầu tiên vào ngày 11,12/7/2009, Mua tất cả các Moden máy ảnh kỹ thuật số được tặng máy nghe nhạc Coex, Hay mua tivi LCD Samsung 32B350 được tặng bộ nồi cao cấp trị giá 800.000, trừ thằng trực tiếp phiếu mua hàng trị giá 500.000vnđ , giá ước tính chỉ còn 5,590.000VNĐ. Cơ hội sở hữu điều hòa nhập khẩu Malaysia 9000BTU đuợc tặng gói quà trị giá 1.300.000, bao gồm gói công vật tư lắp đặt, và máy tạo ẩm trị gí 500.000VNĐ. Gía ước tính của chiếc điều hòa này chỉ còn 2.690.000VNĐ.

Được sự hỗ trợ của các hãng điện tử như Samsung, LG, Sony và các tập đoàn gia dụng nổi tiếng, đồng thời với sự góp mặt của tập đoàn bảo hiểm Prudential người tiêu dùng có thể mua sắm trả góp các vật dụng trong gia đình một cách nhanh nhất thuận tiện nhất.

Ngồi ở nhà cũng mua được hàng khuyến mại

Không phải bon chen chờ đợi hay đi lại giữa trời nóng bức, giờ đây chỉ cần ngồi trước màn hình Tivi hay truy cập vào các Website là bạn có thể mua ngay món hàng mà mình yêu thích, hay tham gia cơ hội khuyến mại giờ vàng . Không bỏ qua mọi cách tiếp cận với khách hàng, các trung tâm điện máy thực hiện các chương trình bán hàng trực tuyến trên website của chính mình với hàng nghìn sản phẩm, mẫu mã đa dạng phong phú, được bảo hành chính hãng. Với phương châm mua nhanh, giá rẻ MediaMart là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực bán hàng qua mạng. Hãy truy cấp website : www.mediamart.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.