1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Khai mạc Tháng khuyến mãi mừng sinh nhật MediaMart 8 tuổi

Cập nhật: 27/02/2016

Tối 26/2/2016, Tháng khuyến mại mừng sinh nhật MediaMart 8 tuổi đã được khai mạc tại MediaMart Thanh Xuân – tòa nhà Sông Đà SDU, 125 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Tham dự sự kiện này có ban lãnh đạo tổng công ty, đại diện các hãng và đông đảo khách hàng.

Tham gia thị trường bán lẻ điện máy từ năm 2008, Hệ thống thế giới điện máy MediaMart là mô hình bán lẻ hiện đại được công ty cổ phần MediaMart đã và đang triển khai thành công tại các tỉnh/ thành phố lớn trên cả nước. Với mạng lưới 21 siêu thị rộng khắp, Media Mart đang ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường bán lẻ điện máy- máy tính – mobile.

(Nghi lễ rung chuông khai mạc Tháng khuyến mại Mừng sinh nhật MediaMart 8 tuổi)

Kỷ niệm 8 năm thành lập, thay lời tri ân sâu sắc gửi tới các Quý khách hàng của mình, ban lãnh đạo MediaMart quyết định triển khai một chương trình khuyến mại với Quy mô lớn áp dụng trên toàn hệ thống các siêu thị của MediaMart trên toàn quốc.

Với ngân sách đầu tư lớn cùng sự đồng hành của các hãng điện tử, các tổ chức tài chính ngân hàng, chương trình Tháng khuyến mại mừng sinh nhật MediaMart sẽ được chia thành nhiều đợt và diễn ra xuyên suốt trong tháng 3 mang lại nhiều cơ hội mua sắm ý nghĩa và thiết thực cho khách hàng.

(Chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng Tháng khuyến mại Mừng sinh nhật MediaMart 8 tuổi và hưởng ứng Tháng hành động vì Quyền lợi người tiêu dùng)

Tại buổi lễ khai mạc, ông Dương Văn Việt (giám đốc MediaMart Thanh Xuân) cho biết “ Chương trình khuyến mại Mừng sinh nhật MediaMart diễn ra cùng thời điểm Tháng Hành động vì Quyền lợi của người tiêu dùng do  Sở công thương thành phố Hà Nội phát động, bên cạnh những chương trình giảm giá, khuyến mãi lớn, MediaMart cam kết đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Ngoài ra, MediaMart còn có thêm nhiều dịch vụ gia tăng cho khách hàng như trả góp 0% lãi suất, miễn phí vận chuyển 200km, đổi trả hàng lên đến 30 ngày..”

Trong dịp này, các trung tâm Mediamart trên toàn quốc sẽ thực hiện giảm giá từ 15%-49%, bắt đầu từ ngày 27/2 đến 30/3/2016. Chương trình áp dụng cho hàng ngàn sản phẩm TV, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, laptop, smartphone, máy tính bảng…

Chi tiết các chương trình ưu đãi trong Tháng khuyến mại mừng sinh nhật MediaMart 8 tuổi, khách hàng có thể truy cập website https://mediamart.vnwww.TheGioiDienMay.com  hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6741 và tổng đài bán hàng qua điện thoại  1900 6788.