1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Khuyến mại K+ 2018: Tri ân thuê bao K+ đầu xuân 2018

Cập nhật: 28/02/2018

Nhân dịp đầu năm mới, siêu thị điện máy MediaMart phối hợp với Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV) thực hiện chương trình quay số may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 570 triệu đồng.​

Cụ Thể:

 

1.    Tên chương trình khuyến mại: Tri ân thuê bao K+ đầu xuân 2018
2.    Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Thuê bao truyền hình số vệ tinh K+
3.    Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/03/2018 đến ngày 31/03/2018
4.    Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc.
5.    Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng.
6.    Đối tượng hưởng khuyến mại: 
-    Khách hàng đáp ứng tất cả các điều kiện sau đây:
•    là khách hàng cá nhân thường trú tại Việt Nam từ đủ mười tám (18) tuổi trở lên; 
•    là thuê bao đăng ký mới gói Premium+ với thời hạn 3 tháng trở lên hoặc thuê bao K+ trên hệ thống của VSTV và thực hiện gia hạn thuê bao với gói Premium+ với thời hạn từ 1 tháng trở lên trong thời gian khuyến mại từ ngày 01/03/2018 đến ngày 31/03/2018;
•    không phải là nhân viên, đại lý, nhà phân phối của VSTV, nhân viên của đại lý hoặc của nhà phân phối của VSTV.
•    đã gửi thành công tin nhắn xác nhận thông tin tham gia Chương trình và đã nhận được tin nhắn xác nhận trả lời của VSTV để tham gia Chương trình.

7.    Cơ cấu giải thưởng: 

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá Giải thưởng Số giải Thành tiền
Giải đặc biệt 01 xe ô tô 4 chỗ Kia Morning 1.25 EXMT 299.000.000 1 299.000.000
Giải tuần 02 giải/tuần, mỗi giải là 01 xe máy Yamaha Janus Standard (phiên bản tiêu chuẩn) 27.000.000 10 270.000.000

-    Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại: 569.000.000 đồng (bằng chữ: Năm trăm sáu mươi chín triệu đồng chẵn).
-    Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
-    Công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam phải cam kết giá trị giải thưởng trên là chính xác dựa trên các hóa đơn đầu vào cho việc mua hoặc sản xuất các giải thưởng của Công ty.

8.    Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:
8.1. Cách thức tham dự chương trình khuyến mại:

-    Trong thời gian khuyến mại, khách hàng thuộc đối tượng được tham dự chương trình khuyến mại khi đáp ứng đủ các điều kiện sau sẽ được tham dự chương trình khuyến mại:
•    là khách hàng cá nhân thường trú tại Việt Nam từ đủ mười tám (18) tuổi trở lên; 
•    là thuê bao đăng ký mới gói Premium+ với thời hạn 3 tháng trở lên hoặc thuê bao K+ trên hệ thống của VSTV và thực hiện gia hạn thuê bao với gói Premium+ với thời hạn từ 1 tháng trở lên trong thời gian khuyến mại từ ngày 01/03/2018 đến ngày 31/03/2018;
•    không phải là nhân viên, đại lý, nhà phân phối của VSTV, nhân viên của đại lý hoặc của nhà phân phối của VSTV.
•    đã gửi thành công tin nhắn xác nhận thông tin tham gia Chương trình và đã nhận được tin nhắn xác nhận trả lời của VSTV để tham gia Chương trình.
-    Khách hàng tham dự chương trình bằng cách như sau:
•    Bước 1: Khách hàng gửi tin nhắn xác nhận thông tin cá nhân để tham gia Chương trình (“SMS Đăng Ký”) bằng cách soạn tin nhắn gửi đến 6058 (1000đ/sms), cú pháp tin nhắn như sau: K*LOCXUAN*12chữsốthẻgiảimã*SốCMND
•    Bước 2: Sau khi Khách hàng gửi thành công và VSTV nhận được SMS Đăng Ký, VSTV sẽ gửi cho Khách hàng 1 tin nhắn xác nhận việc Khách hàng tham gia Chương trình theo các thông tin được nêu trong SMS Đăng Ký (tin nhắn xác nhận của VSTV sau đây gọi là “SMS Xác Nhận”). SMS Xác Nhận sẽ gửi Mã số tham gia quay thưởng của khách hàng (mã quay thưởng). Mã quay thưởng gồm 2 chữ cái (từ A đến Z) và 3 chữ số (từ 0 đến 9) được kết hợp ngẫu nhiên. SMS Xác Nhận sẽ có cú pháp như sau: Dang ky thanh cong chuong trinh quay thuong TRI AN THUE BAO K+ DAU XUAN 2018. Ma quay thuong:……. Chi tiet goi 19001592.
•    Số lượng mã quay thưởng khách hàng nhận được sẽ tùy thuộc vào tình trạng của thuê bao DTH tương ứng với số thẻ giải mã mà khách hàng cung cấp trong SMS Đăng Ký. Nếu khách hàng là thuê bao đăng ký mới gói Premium+ với thời hạn 3 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 10 mã quay thưởng; nếu khách hàng là thuê bao K+ đã hết hạn hoặc đang còn hạn tiến hành gia hạn thuê bao đó thì với mỗi 1 tháng gia hạn, khách hàng nhận được 1 mã quay thưởng (Ví dụ: Nếu khách hàng nạp thẻ gia hạn dịch vụ thêm 1 tháng khách hàng sẽ nhận 1 mã dự thưởng, 2 tháng sẽ nhận 2 mã dự thưởng).
•    Nếu sau khi đã gửi SMS Đăng ký và nhận SMS Xác Nhận, khách hàng tiến hành gia hạn thuê bao của thẻ giải mã đó trong thời gian diễn ra chương trình, thì khách hàng tiếp tục sử dụng số điện thoại để gửi tin nhắn theo cách thức của SMS Đăng Ký để được nhận thêm các mã dự thưởng tương ứng với số tháng vừa gia hạn.
•    Với mỗi số thẻ giải mã, khách hàng chỉ được sử dụng 1 số điện thoại để tham gia chương trình. Nếu khách hàng sử dụng nhiều số điện thoại để nhắn tin cho 1 số thẻ giải mã, VSTV chỉ coi số điện thoại của tin nhắn đầu tiên là hợp lệ, theo đó VSTV sẽ từ chối xác nhận mọi tin nhắn gửi từ số điện thoại khác đăng ký cho số thẻ giải mã đó.
•    Khách hàng sau khi gửi SMS Đăng Ký và nhận SMS Xác Nhận mà hủy/thay đổi giảm việc đăng ký hoặc gia hạn thuê bao thì VSTV sẽ thu hồi các mã quay thưởng tương ứng với sự thay đổi đó. Các mã quay thưởng bị thu hồi sẽ do VSTV lựa chọn ngẫu nhiên. Khách hàng sau khi đã được xác định là trúng thưởng sẽ không được hủy/thay đổi giảm việc đăng ký hoặc gia hạn thuê bao đã thực hiện.

8.2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
-     Mã số tham gia quay thưởng của khách hàng là mã quay thưởng mà khách hàng nhận được trong SMS Xác Nhận nói trên. 
-    Mã số quay thưởng bao gồm 02 chữ cái (từ A đến Z) và 03 chữ số (từ 0 đến 9) được kết hợp ngẫu nhiên không trùng lặp.
-    Số lượng (ước tính) mã số thẻ tham gia quay số trúng thưởng: 24.000 mã số.

8.3. Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:
-    Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức trong 5 tuần vào thứ 2 các ngày 05/3/2018, 12/3/2018, 19/3/2018, 26/3/2018 và 2/4/2018 tại Trụ sở chính của VSTV, Tầng 15, Tháp A, Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội dưới sự chứng kiến của đại diện VSTV, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.
-    Cách thức chọn giải:
•    VSTV sẽ chuyển toàn bộ danh sách mã quay thưởng vào một chương trình quay số ngẫu nhiên trên máy tính được VSTV áp dụng để chọn ra người trúng thưởng. Danh sách mã quay thưởng cho các lễ quay thưởng ngày 05/3/2018 (để quay 2 xe máy), 12/3/2018 (để quay 2 xe máy), 19/3/2018 (để quay 2 xe máy), 26/3/2018 (để quay 2 xe máy) và 2/4/2018 (để quay 2 xe máy và để quay 01 giải đặc biệt xe ô tô 4 chỗ cho toàn bộ mã dự thưởng của chương trình) sẽ được chốt vào 24h00 lần lượt các ngày 04/3/2018, 11/3/2018, 18/3/2018, 25/3/2018 và 31/3/2018 (tính theo thời gian gửi SMS Xác Nhận).
•    Các mã quay thưởng của tuần trước (bao gồm cả mã đã trúng và không trúng thưởng) không được tham gia tiếp lần quay thưởng của các tuần tiếp theo nhưng vẫn được tham dự quay số giải đặc biệt.
•    Trong quá trình quay số bằng máy tính, nếu có trục trặc về máy móc/phần mềm thì việc quay số sẽ được thực hiện lại và chọn lại từ giải thưởng kế tiếp trở đi, các giải thưởng đã chọn được trong lần quay số trước đó được giữ nguyên kết quả.
-    Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

8.4. Quy trình, cách thức, thủ tục nhận thưởng:
-    Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày thực hiện quay thưởng, VSTV sẽ gọi điện thoại và gửi tin nhắn qua màn hình TV thông báo kết quả trúng thưởng tới cho các khách hàng trúng thưởng (theo số điện thoại và số thẻ giải mã tương ứng mà khách hàng đã đăng ký).
-    VSTV sẽ tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng tại trụ sở chính của VSTV, Tầng 15, Tháp A, Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, hoặc chi nhánh/cửa hàng K+ khác do VSTV lựa chọn để thuận tiện hơn trong việc trao thưởng.
-    Khi nhận giải thưởng, khách hàng cần xuất trình chứng minh nhân dân của khách hàng trúng thưởng và thẻ giải mã K+ hợp lệ có mã số trùng với mã số trúng thưởng; và ký xác nhận thông tin về chủ thuê bao theo mẫu của VSTV. Trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể tới nhận thưởng, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng kèm theo các giấy tờ như quy định và giấy ủy quyền nhận thưởng.
-    Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

8.5. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:
-    Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau để được giải đáp:
Công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam (gọi tắt là VSTV)
Tầng 15, Tháp A, tòa nhà Handi Resco
Số 521 Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.62726600 – Số máy lẻ: 157 – Ông Phạm Tuấn Việt

9.    Trách nhiệm thông báo: 
-    Thể lệ và thông tin chi tiết chương trình khuyến mại được công bố công khai, nêu rõ trên tờ rơi phát tại các điểm bán hàng và đăng trên website: www.kplus.vn.
-    Kết quả giải thưởng sẽ được công bố công khai trên website: www.kplus.vn.

10.    Các quy định khác:
-    Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí liên quan đến việc nhận thưởng gồm chi phí đi lại, ăn ở, vận chuyển giải thưởng (nếu có) và nộp các khoản thuế, phí không thường xuyên theo quy định (nếu có) (thuế thu nhập, lệ phí trước bạ, v.v).
-    Công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng.
-    Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
-    Nếu được sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng, Công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại.
-    Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
-    Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

Chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới 1 trong các Siêu thị của MediaMart gần nhất:

Bán hàng Online :
Hotline: 1900 6788 - 0983571919
- Email: banhang@mediamart.com.vn
Mọi vấn đề phát sinh sau mua hàng, bảo hành hoặc khiếu nại, quý khách vui lòng liên hệ :
- Tổng đài: 1900 6741
- Email: hotro@mediamart.com.vn để được hỗ trợ kịp thời.

Website: https://mediamart.vn/http://TheGioiDienMay.com/