1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin khuyến mại

Khuyến mại Taka 2017: 100% Cào Trúng Ngay – Cơ Hội Bay Đi Nhật

Cập nhật: 19/09/2017

Từ ngày 20/9 đến ngày 15/12/2017, Siêu thị điện máy MediaMart phối hợp với hãngTaka Việt Nam tung ra chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “100% Cào Trúng Ngay – Cơ Hội Bay Đi Nhật” với tổng giải thưởng lên đến hơn 3 tỷ đồng. Chương trình được áp dụng tại tất cả các siêu thị điện máy MediaMart.

Cụ thể:

1. Tên chương trình khuyến mại: “100% CÀO TRÚNG NGAY - CƠ HỘI BAY ĐI NHẬT”

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Sản phẩm Taka có dán tem chương trình khuyến mại.

3. Thời gian khuyến mại: từ ngày 20/09/2017 đến hết ngày 15/12/2017

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

5. Hình thức khuyến mại: Cào xác định trúng thưởng.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng mua sản phẩm khuyến  mại trong thời gian khuyến mại

7. Cơ cấu giải thưởng:

Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mại là: 3,313,500,000đ (bằng chữ: Ba tỷ ba trăm mười ba triệu năm trăm nghìn đồng)
Giải thưởng: Không quy đổi thành tiền mặt

Trong thời gian diễn ra chương trình, với mỗi 01 sản phẩm, quý khách sẽ nhận được 01 thẻ cào 100% trúng thưởng, dưới lớp cào phủ bạc sẽ là quà tặng của chương trình, mua càng nhiều sản phẩm, cơ hội trúng thưởng 01 chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 2 người trị giá 60.000.000 đồng cùng hàng ngàn giải thưởng giá trị khác càng lớn.

Hình ảnh thẻ cào

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:
8.1 Cách thức tham dự chương trình

- Trong thời gian chương trình khuyến mại, với mỗi khách hàng mua 01 (một) sản phẩm Taka bất kỳ, không phân biệt giá trị, nhân viên sẽ giao cho khách hàng mỗi 01 thẻ cào tương ứng với mỗi 01 sản phẩm, khách hàng mua càng nhiều sản phẩm thì nhận được càng nhiều thẻ cào (số lượng thẻ cào tương đương số lượng sản phẩm đã mua). Khách hàng cào lớp phủ bạc để xác định giải thưởng trúng thưởng.

8.2 Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:
- Thẻ cào hợp lệ là thẻ cào do Công ty TNHH Taka Việt Nam phát hành. Thẻ cào phải còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, chỉnh sửa, không bị biến dạng khác so với quy cách của bản chính hoặc xé rời, chắp vá.
- Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng: 71.114 thẻ cào trúng thưởng 100%

8.3  Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng
- Khách hàng cào lớp phủ bạc trên thẻ cào để xác định trúng thưởng, nội dung trúng thưởng cụ thể như sau:
+ Thẻ cào xuất hiện dòng chữ “DU LỊCH NHẬT BẢN” tương đương với giải đặc biệt trúng “Cặp vé du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm cho 2 người”
+ Thẻ cào xuất hiện dòng chữ  “MÁY LỌC KHÔNG KHÍ&HÚT ẨM” tương đương với giải nhất trúng  “Máy lọc  không khí và hút ẩm tự động Taka TK-ED12AF”
+ Thẻ cào xuất hiện dòng chữ  “LÒ NƯỚNG THỦY TINH” tương đương với giải nhì trúng “Lò nướng thủy tinh Taka TKE106”
+ Thẻ cào xuất hiện dòng chữ “CHẢO CHỐNG DÍNH” tương đương với giải ba trúng “Chảo chống dính Taka TKC28S”
+ Thẻ cào xuất hiện dòng chữ “BÌNH LỌC CARBON” tương đương với giải tư trúng “Bình lọc Carbon Taka”
+ Thẻ cào xuất hiện dòng chữ  “CỐC THỦY TINH” tương đương trúng giải khuyến khích 1 trúng “Cốc thủy tinh Taka”
+ Thẻ cào xuất hiện dòng chữ  “TẤM LÓT SILICON” tương đương trúng giải khuyến khích 2 trúng “Tấm lót Silicon Taka”.

8.4 Thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng:
- Nếu trúng thưởng một trong các giải ba, tư, khuyến khích 1 và khuyến khích 2, khách hàng thông báo trúng thưởng và được nhận thưởng tương ứng với giải thưởng in dưới lớp phủ bạc của thẻ cào ngay tại cửa hàng. Nhân viên cửa hàng kiểm tra tính hợp lệ và nội dung trúng thưởng trên thẻ cào, tình trạng nguyên vẹn của thẻ cào, sau đó trao thưởng cho khách hàng.
- Nếu trúng thưởng một trong các giải đặc biệt, nhất, nhì: Công ty TNHH Taka Việt Nam sẽ tổ chức trao thưởng trực tiếp cho khách hàng tại địa điểm khách hàng mua sản phẩm sau 07 ngày kể từ khi khách hàng thông báo trúng thưởng cho Đại lý. Đại lý sẽ gửi thông tin cho Công ty TNHH Taka Việt Nam.
- Thời gian thông báo trúng thưởng và trao thưởng: Từ ngày 20/09/2017 đến ngày 30/12/2017. Thẻ cào có giá trị quy đổi giải thưởng cho đến 21h00 ngày 30/12/2017. Sau thời hạn trên, khách hàng có thẻ cào trúng thưởng sẽ không còn giá trị nhận thưởng.
- Thủ tục nhận thưởng: Khi nhận thưởng khách hàng cần mang theo các giấy tờ, bằng chứng sau thực hiện các thủ tục cần thiết liên quan đến sở hữu giải thưởng bao gồm:
+ Đối với Giải nhất, Giải đặc biệt: Khách hàng cần mang theo thẻ cào hợp lệ do công ty TNHH Taka Việt Nam phát hành, chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân để xác minh khi đến nhận thưởng và ký vào biên bản xác nhận đã nhận thưởng
+ Đối với giải đặc biệt, khách hàng sẽ nhận kèm 01 (một) biên bản chứng nhận trúng thưởng giải đặc biệt có chữ ký, đóng dấu của công ty TNHH Taka Việt Nam. Khách hàng có thể sử dụng giải thưởng đặc biệt này tùy theo thời gian, điều kiện thực tế trong vòng 01 năm kể từ ngày nhận thưởng.
+ Đối với các Giải Nhì, Ba, Tư, Khuyến khích 1 và Khuyến khích 2: Khách hàng cần mang theo thẻ cào hợp lệ do công ty TNHH Taka Việt Nam phát hành khi đến nhận thưởng.
-Thời gian trao thưởng: từ ngày 20/09/2017 đến ngày 07/01/2017. Thời gian trao thưởng kết thúc vào ngày 07/01/208. Thời gian troa thưởng kết thức vào ngày 07/01/2018 đối với các giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì. Khi kết thúc thời hạn này mà khách hàng trúng thưởng không nhận thưởng thì xem như giải thưởng không có người trúng thưởng và xử lý theo quy định của pháp luật.

9. Trách nhiệm thông báo:
- Công ty TNHH Taka Việt Nam sẽ thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại này tại website http://taka.vn và trên poster tại các điểm bán hàng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
- Công ty TNHH Taka Việt Nam có trách nhiệm trong việc thông báo công khai kết quả trúng thưởng http://taka.vn cho đến ngày 30/12/2017.

10. Các quy định khác:
- Khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ các chi phí phát sinh khi nhận giải như chi phí đi lại để nhận thưởng, chi phí, lệ phí đăng ký và lưu hành, sử dụng dịch vụ trúng thưởng và có trách nhiệm thanh toán các loại thuế, phí, lệ phí theo quy định của pháp luật Việt Nam.
- Công ty TNHH Taka Việt Nam chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại.
- Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan.
- Nếu khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty TNHH Taka Việt Nam sẽ sử dung tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đính quảng cáo thương mại.
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Taka Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty TNHH Taka Việt Nam có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị của giải thưởng đã công bố vào ngân sách nhà nước trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày hết thời hạn trao giải thưởng theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật thương mại.

Chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới 1 trong các Siêu thị của MediaMart gần nhất:

Bán hàng Online :
-
Hotline: 1900 6788 - 0983571919
- Email: banhang@mediamart.com.vn
Mọi vấn đề phát sinh sau mua hàng, bảo hành hoặc khiếu nại, quý khách vui lòng liên hệ :
- Tổng đài: 1900 6741
- Email: hotro@mediamart.com.vn để được hỗ trợ tối đa và nhanh nhất.

Website: https://mediamart.vn/http://TheGioiDienMay.com/