1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Liên tiếp khách hàng mua sắm tại MediaMart trúng Vàng của Kangaroo

Cập nhật: 17/12/2016

Mới triển khai chương trình chưa được 1 tháng nhưng đến nay nhưng chương trình “Xuân Sang đón Vàng 2017" của Kangaroo đã liên tục có các khách hàng trúng vàng, chương trình còn kéo dài tới hết 27/1/2017 và số lượng thẻ trúng vàng còn rất lớn trên thị trường.

Ngày 6/12 Công ty CP Media Mart Việt Nam & Tập đoàn Kangaroo đã tiến hành trao vàng đợt 1 các khách hàng trúng vàng khi tham gia mua sắm sản phẩm của hãng. Nằm trong chương trình khuyến mại tết 2016 -2017, Mediamart & Kangaroo đã triển khai chương trình Xuân sang đón vàng 2017 với nhiều ưu đãi dịp tết đến xuân về với mức đầu tư lên đến 2017 lượng vàng. Theo đó, khách hàng tham gia mua sắm sản phẩm của Kangaroo tại Siêu thị điện máy Mediamart bất kỳ trên toàn quốc trong thời gian này sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt: giảm giá lên đến 49% kèm 100% quà tặng là các sản phẩm cao cấp Kangaroo. Khi khách hàng mua sắm các sản phẩm nằm trong các danh mục đặc biệt bao gồm: máy lọc nước, quạt phun sương, cây nước, tủ đông tủ mát, bếp hồng ngoại đơn, bếp đôi điện từ hồng ngoại, lò nướng điện, nồi áp suất sẽ được nhận ngay thẻ cào 100% trúng thưởng với hàng ngàn giải nhất 1 cây vàng, nhì 1 chỉ vàng và khuyến khích là lõi lọc nước Kangaroo K28.


 
 Kangaroo trao giải vàng Đợt 1 

Đến nay, số lượng khách hàng trúng vàng mới chỉ là một phần nhỏ trong số lượng thẻ vàng phát ra, trong đó còn rất nhiều giải 1 lượng vàng vẫn đang chờ các khách hàng may mắn nhất.

 Anh Phạm Hồng Việt (Đống Đa – Hà Nội) trúng vàng khi mua sản phẩm lò nướng KG 191N tại Mediamart Trường Chinh


Chị Nguyễn Thị Dung (Cầu Giấy – Hà Nội) trúng vàng khi mua sản phẩm cây nước KG 31 tại siêu thị Mediamart Nguyễn Chí Thanh

Đánh giá về chương trình này, các khách hàng đều cho hay, đây là một chương trình thiết thực, Kangaroo tạo cho người tiêu dùng có cơ hội sở hữu các sản phẩm thực sự chất lượng với giá cả chưa từng có, ngoài ra rất nhiều quà tặng khuyến mại đi kèm, và đặc biệt là Kangaroo đã tạo cho người tiêu dùng niềm tin thực sự vào việc “trúng vàng” vì từ trước tới nay hiếm có đơn vị nào làm thật như vậy.
 
Xuân sang đón vàng 2017 là chương trình khuyến mại tết lớn nhất dành cho người tiêu dùng mùa tết năm nay của Kangaroo được triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Người tiêu dùng có cơ hội mua hàng khuyến mại tới 49%, nhiều quà tặng hấp dẫn đi kèm và cơ hội 100% trúng thưởng khi cào thẻ với hàng ngàn giải thưởng 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng và lõi lọc nước Kangaroo. Chương trình kéo dài đến hết ngày 27/1/2017.