1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Media Mart cho mượn 2000 laptop core i3 miễn phí

Cập nhật: 14/09/2012

Hưởng ứng chủ trương “Tin học hóa cho sinh viên” của Bộ giáo dục đào tạo, công ty CP Media Mart Việt Nam phối hợp cùng công ty TNHH Acer Việt Nam triển khai chiến dịch “2000 laptop core i3 cho mượn miễn phí”.

Thấu hiểu và sẻ chia khó khăn của những chủ nhân tương lai đất nước, đồng hành để cùng vững bước, Media Mart mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm công nghệ cho hàng nghìn tân sinh viên và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

 

 

Theo đó, diễn ra từ 24/8-15/10/2012, 2000 bạn trẻ sẽ được dùng thử hoàn toàn miễn phí sản phẩm laptop Acer Aspire As4739 core i3, ram 2Gb, ổ cứng 320Gb, lại được tặng thêm 01 mũ bảo hiểm Protec trị giá 275.000đ.  

 

Nói về sự kiện này ông Gary Phùng – Tổng giám đốc Acer Việt Nam cho biết “Đây là chương trình đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với tổng giá trị sản phẩm cho mượn lên tới 17 tỷ đồng. Để có thể thực hiện thành công chiến dịch này, sát cánh cùng chúng tôi là Media Mart Việt Nam- một đối tác chiến lược có hệ thống quản trị chuyên nghiệp, chuỗi siêu thị rộng khắp và doanh số bán ra các sản phẩm laptop Acer luôn nằm trong TOP đầu các đại lý bán lẻ toàn miền Bắc.”

 

Tất cả các sản phẩm Media Mart cho mượn đều là sản phẩm chính hãng và mới 100%. Sau khi chương trình kết thúc, để khách hàng không phải mua phải hàng đã qua sử dụng, Media Mart và Acer Việt Nam sẽ có kế hoạch bán thanh lý và tặng lại cho các tổ chức từ thiện, các sinh viên nghèo học giỏi.

 

Không nhằm gây sốc với những chương trình khuyến mại khủng, không nhằm quảng bá thương hiệu hay tăng doanh thu lợi nhuận, chương trình “2000 laptop core i3 cho mượn miễn phí” mà  Media Mart triển khai đợt này chỉ với mục tiêu được trở thành cầu nối giữa sinh viên với công nghệ thông tin cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội trong những hoạt động vì cộng đồng.

 

Không dừng ở đó với mong muốn cụ thể hóa hơn nữa các hình thức hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên, Media Mart cũng đưa ra nhiều chính sách trợ giá trực tiếp cho các sản phẩm thiết yếu phục vụ cho cuộc sống và việc học tập. như laptop, mobile, đồ gia dụng...

 

Xem chi tiết tại website www.mediamart.vn  hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6741 và tổng đài bán hàng qua điện thoại 1900 6788.