1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Media Mart đồng hành cùng học sinh, sinh viên

Cập nhật: 26/07/2012


Thể lệ chương trình Hoàn tiền 100% cho Thủ khoa - Á khoa kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2012

Thể lệ chương trình Tặng 10.000 Coupon trị giá 600.000 đồng


“Đồng hành cùng học sinh – sinh viên” là chuỗi hoạt động Media Mart tổ chức kéo dài xuyên suốt từ nay đến hết tháng 10/2012 với nhiều chương trình thiết thực ý nghĩa hướng tới đối tượng học sinh sinh viên.


Với mong muốn  tất cả các Tân thủ khoa, á khoa đều được sở hữu cho mình những chiếc máy tính xách tay là hành trang học tập và nâng cao kiến thức trong suốt quá trình học tập sắp tới của mình, Media Mart đã triển khai chương trình “Hoàn tiền 100% cho Thủ khoa, á khoa kỳ thi đại học, cao đẳng 2012”. Theo đó, các thủ khoa, á khoa của các trường đại học, cao đẳng công lập trong kỳ thi đại học cao đẳng 2012 sẽ được hoàn tiền 100% các hóa đơn mua laptop tại Media Mart từ 7/7 đến 20/7.Không dừng ở đó, Hệ thống điện máy này còn dành ngân sách lên tới 6 tỷ đồng cho chương trình tặng miễn phí tới 10.000 Coupon tiền mặt trị giá 600.000 đồng/1 coupon.. Những phiếu quà tặng này được các nhân viên Media Mart phát đến tận tay các bạn học sinh- sinh viên trên toàn Hà Nội. Coupon có giá trị để mua các sản phẩm laptop từ 8.590.000 đồng đến 9.990.000 đồng. Sở dĩ Media Mart lựa chọn dòng laptop với mức giá thành như trên cho chiến dịch này bởi đây là những model có cấu hình, giá trị sử dụng cũng như mức chi phí bỏ ra phù hợp với các bạn học sinh- sinh viên.


“Media Mart luôn nghiên cứu, tìm hiểu để đem tới những chương trình ý nghĩa với mong muốn chia sẻ một phần lợi nhuận từ công việc kinh doanh của mình dành cho các em – những học sinh, sinh viên đang nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện” – ông Nguyễn Thanh Hải  - giám đốc Marketing công ty CP Media Mart Việt Nam cho biết.


Đặc biệt, trong thời gian này, Media Mart cũng đưa ra hàng loạt chính sách ưu đãi dành cho mặt hàng laptop, mobile. Cụ thể như chương trình: giảm 10% khi thanh toán qua Ngân lượng, giảm 1 triệu đồng cho tất cả Ultrabook, tặng điện thoại di động khi mua laptop… Cùng với mức giảm giá sâu, các bạn học sinh sinh viên đã dễ dàng sở hữu một chiếc laptop với giá chỉ từ 4.990.000 đồng.Không quá khoa trương hay đình đám nhưng từng sản phẩm Media Mart đưa ra trong mỗi chiến dịch ưu đãi của mình đều hướng tới cộng đồng. Bạn Tuấn Anh, sinh viên trường ĐH Bách Khoa đã gọi điện đến chia sẻ “Một chiếc máy tính rất cần thiết cho ngành học của em, nên mua được chiếc laptop với giá rẻ, khi thanh toán qua Ngân Lượng, em còn được giảm thêm 1 triệu đồng, em rất mừng. Với điều kiện kinh tế còn ep hẹp, việc Media Mart đưa ra những chương trình hỗ trợ giá như thế này có ý nghĩa rất lớn đối với gia đình em”


Ngoài ra, được biết trong thời gian tới, ban lãnh đạo Media Mart cũng chủ trương đưa ra nhiều hơn nữa các chính sách hỗ trợ về giá một cách hữu ích và thiết thực đối với các sản phẩm laptop, điện thoại, máy ảnh… cho tất cả các sinh viên trong suốt thời gian tựu trường từ tháng 8 đến tháng 10 năm nay.  Chi tiết, có thể tham khảo thông tin khuyến mại được cập nhật theo từng chương trình tại www.mediamart.com.vn

 

Thấu hiểu được những khó khăn và nỗi lo của các bạn học sinh, sinh viên, Media Mart cũng đã phối hợp với nhiều tập đoàn tài chính uy tín để mang tới các chương trình như mua hàng trả góp – lãi suất thấp.


Gần 5 năm hoạt động cũng là gần 5 năm Media Mart khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bán lẻ điện máy, máy tính, mobile. Cũng bởi với mỗi chương trình được xây dựng, Media Mart luôn đặt người tiêu dùng vào vị trí trọng tâm- đây cũng là chiến lược duy trì sự phát triển bền vững của Media Mart.


Thu Hà.