1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Media Mart giảm 10% cho khách hàng thanh toán qua Ngân Lượng

Cập nhật: 26/07/2012


Thể lệ chi tiết chương trình Giảm 10% khi thanh toán qua Ngân lượng

Hướng dẫn mua hàng và Thanh toán trực tuyến qua Ngân lượng


Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tiện ích nhất, Media Mart đã tiến hành tích hợp thành công ứng dụng Ví điện tử Ngân Lượng nhằm phát triển mạnh hơn nữa các hoạt động thương mại điện tử trong thời gian tới.


Cũng nhân dịp này, Media Mart phối hợp cùng Ngân lượng gửi tới khách hàng chương trình “Mua hàng online –  hưởng ưu đãi lớn”Theo đó từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7, khách mua các sản phẩm Điện thoại di động; Laptop tại website https://mediamart.vn và thanh toán qua Ví điện tử NgânLượng.vn sẽ được giảm thêm 10% trên hóa đơn mua hàng đồng thời nhận ngay Voucher mua phụ kiện Mobile và IT trị giá 200.000 đồng. Thể lệ chi tiết xem tại đây


Đây là chương trình nhằm tri ân đến các khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng Media Mart trong suốt thời gian vừa qua, góp phần giúp Media Mart trở thành hệ thống siêu thị có quy mô hàng đầu miền Bắc như hiện nay.


Không chỉ chiếm lĩnh thị trường theo phương thức bán hàng truyền thống, Media Mart còn ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình thông qua việc cung cấp các dịch vụ mua sắm, thanh toán trực tuyến tối ưu. Website www.mediamart.vn  nhanh chóng là địa chỉ mua hàng online các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, viễn thông, KTS, mobile…  yêu thích của người tiêu dùng.


Media Mart cũng không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các đối tác tài chính là các ví điện tử, cổng thanh toán trung gian uy tín nhằm nâng cao tính bảo mật, an toàn với mỗi giao dịch của khách hàng. Việc hợp tác giữa Media Mart và Ngân lượng cũng không nằm ngoài mục đích đó.


“Triển khai bán hàng online từ 11/1/2008, Media Mart liên tục mạnh tay tung ra các chương trình khuyến mại kích cầu trong suốt thời gian qua. Chương trình ưu đãi lớn chúng tôi triển khai lần này cũng không nằm ngoài mong muốn đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng một cách hiệu quả và thiết thực trong thời buổi giá tiêu dùng tăng cao đồng thời mang lại niềm vui cho khách hàng thông qua một phương thức mua sắm hiện đại, năng động” Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Marketing Hệ thống thế giới điện máy Media Mart cho biết.


Bên cạnh đó chính sách miễn phí giao hàng 100km của Media Mart khiến mua hàng online trở thành lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng.


Lượng giao dịch online tại www.mediamart.vn dự kiến tăng từ 3-4 lần trong tháng 7/2012.


Thu Hà.