1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Media Mart hành động thiết thực vì quyền người tiêu dùng

Cập nhật: 28/02/2013

 “Tháng hành động vì người tiêu dùng” nằm trong Chương trình "Hành động vì người tiêu dùng" năm 2013 do Sở công thương thành phố Hà Nội phát động được tổ chức tại các siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên địa bàn Thành phố để tạo cơ hội cho người tiêu dùng mua sắm nhiều hàng hoá thiết yếu đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Theo đó, đơn vị tham gia phải đáp ứng tiêu chuẩn quy định của Ban tổ chức về quy mô và chất lượng phục vụ. Các siêu thị lớn như Media Mart đã nhanh chóng tổ chức các lớp tập huấn, phổ biến cho CBCNV công ty về Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Ngoài ra, trên 500,000 tờ rơi và tất cả ấn phẩm truyền thông khác của hệ thống siêu thị này đều truyền tải thông điệp kêu gọi Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng.

Là một trong những doanh nghiệp đồng hành trong chiến dịch ngay từ những ngày đầu, với mục tiêu tạo cơ hội cho khách hàng mua sắm các sản phẩm chính hãng,chất lượng, giá thành tốt nhất, trong dịp này, Hệ thống thế giới điện máy Media Mart còn mang đến “Tháng xả hàng không lợi nhuận” kéo dài xuyên suốt tháng 3/2013.  Đợt 1 của chương trình bắt đầu từ ngày 1/3 đến hết đến 8/3, tại 5 trung tâm bán hàng của Media Mart gồm 29F Hai Bà Trưng, 72 Trường Chinh, tòa nhà Sông Đà – km10 Nguyễn Trãi, 3 Nguyễn Văn Linh, 18 Phạm Hùng.

Bên cạnh các mặt hàng được bán không lợi nhuận, thậm chí được giảm thêm 10% khi thanh toán qua thẻ ngân hàng, Media Mart thực hiện tặng 5000 phần quà trị giá 690.000đ như bếp ga đôi hai mặt kính cao cấp hay bình siêu tốc… cho hóa đơn từ 1.490.000đ. Chương trình diễn ra định kỳ vào khung giờ sáng các ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Thông tin thêm về đợt khuyến mại lần này, đại diện của công ty CP Media Mart Việt Nam cho biết: “Song song với các các chương trình tặng quà, khuyến mại, hỗ trợ giá, Media Mart còn có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như: miễn phí vận chuyển đến 100 km; thời gian đổi trả hàng lên tới 07 ngày, mua hàng trả góp lãi suất 0% trong vòng 6 tháng…”

Những ưu đãi gia tăng này không dễ dàng quy ra giá trị mà đó là “lời hứa” “sự đảm bảo” của Media Mart đối với khách hàng của mình đối với các hàng hóa, sản phẩm Media Mart cung cấp.

Dạo qua một vòng các siêu thị lớn trên địa bàn Hà Nội, anh Trần Mạnh Phúc (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ "Siêu thị điện máy khuyến mại giảm giá thường xuyên không còn là chuyện lạ. Tuy nhiên, bên cạnh mức giá ưu đãi, điều khách hàng cần là sự nghiêm túc, minh bạch trong các chương trình khuyến mãi. Thêm vào đó là các chính sách, dịch vụ hậu mãi đi kèm ra sao cũng là điều người tiêu dùng như chúng tôi hết sức quan tâm”

Thấu hiểu những băn khoăn,lo lắng của khách hàng, tham gia “Tháng hành động vì người tiêu dùng 2013” Media Mart đã chuẩn bị kỹ càng cả về ngân sách, nguồn hàng cũng như nhân sự. Để trở thành hệ thống bán lẻ điện máy lớn nhất miền Bắc với chuỗi 05 siêu thị quy mô , hiện đại, như hiện nay Media Mart đã và đang khẳng định vị thế của mình không chỉ bằng các chương trình khuyến mãi, giảm giá, mà còn bởi chế độ hậu mãi, dịch vụ (tư vấn, bán hàng,vận chuyển, lắp đặt, bảo hành…) chuyên nghiệp.

Với 5 trung tâm đều chính thức được công nhận là “Điểm hành động vì người dùng” theo đăng ký với Sở công thương thành phố Hà Nội, Media Mart cam kết thực hiện đúng Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, đặc biệt đảm bảo 8 quyền của người tiêu dùng khi mua sắm tại bất kỳ trung tâm nào thuộc Hệ thống thế giới điện máy Media Mart.

Không chỉ những khách hàng đến trực tiếp siêu thị mà cả khách hàng mua sắm online cũng được Media Mart đảm bảo những quyền lợi một cách tối đa. Website: www.mediamart.vn cung cấp thông tin sản phẩm chính hãng một cách cụ thể, chính xác và chi tiết. Tổng đài bán hàng qua điện thoại của Media Mart 1900 6788 cũng đã chuẩn bị để hỗ trợ một cách tốt nhất trong việc tư vấn lựa chọn sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Media Mart trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Tổng đài CSKH 1900 6741 luôn tiếp nhận, giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề phát sinh của khách hàng nhanh chóng,kịp thời.

Được biết tổng ngân sách dự kiến của Media Mart trong chương trình hưởng ứng “Tháng hành động vì người tiêu dùng” năm 2013 là 10 tỷ đồng.

Chi tiết xem website www.mediamart.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6741 và tổng đài bán hàng qua điện thoại 1900 6788.