1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

MEDIAMART 03 năm liên tiếp nằm trong top 10 NHÀ BÁN LẺ UY TÍN VIỆT NAM

Cập nhật: 25/09/2020

Hệ thống siêu thị điện mát MediaMart vinh dự 03 năm liên tiếp giữ vững danh hiệu Top 10 Nhà bán lẻ uy tín Việt Nam. Đây là kết quả nỗ lực không ngừng của MediaMart trong việc xây dựng một thương hiệu uy tín, tin cậy và có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Danh sách Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2020 - Nhóm hàng lâu bền: Điện máy, điện lạnh, vàng bạc…

Nguồn: Vietnam Report, Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2020, tháng 9/2020

Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2020 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan: người tiêu dùng, chuyên gia… được thực hiện trong tháng 8/2020. Dựa trên những tiêu chí đó, kết quả khảo sát nhóm hàng lâu bền, điện lạnh, điện máy, vàng bạc; MediaMart tiếp tục nằm khẳng định vị trí vững chắc trong TOP 10 nhà bán lẻ uy tín năm 2020.

Bước sang năm 2020, đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu đã và đang tác động đến hầu hết các ngành nghề trong nền kinh tế Việt Nam, bán lẻ là một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất trên cả hai khía cạnh tích cực và tiêu cực. Nhưng Hệ thống siêu thị MediaMart đã và đang tích cực hồi phục, chuyển mình và tiếp tục ghi tên mình trong 03 năm liên tiếp là 1 trong 10 nhà bán lẻ uy tín năm 2020. 

Với kim chỉ nam phát triển bền vững vì khách hàng, Công ty Cổ phần Media Mart Việt Nam là hệ thống bán lẻ Điện máy có tốc độ phát triển nhanh chóng, với thị phần bán lẻ các mặt hàng Điện máy công nghệ luôn đứng Top đầu. Hoạt động từ năm 2008 tới nay, MediaMart đã và đang là Chuỗi Siêu thị bán lẻ Điện máy hàng đầu Việt Nam với hệ thống các Siêu thị phủ sóng toàn quốc. Việc xây dựng được một nhãn hiệu mạnh không chỉ khẳng định vị thế vững chắc của doanh nghiệp trên thị trường mà còn góp phần to lớn vào việc quảng bá hình ảnh, nâng cao sức mạnh và vị thế của quốc gia.

Chưa dừng ở đó, MediaMart còn hợp tác với các tổ chức, tài chính ngân hàng với mong muốn mang tới nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng như: Giảm ngay 5% khi thanh toán qua VnpayQR, Mua hàng trả trước 0 đồng, trả góp 0% qua ACS; Đổi trả miễn phí trong vòng 45 ngày; Miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn quốc. 

Với ngân sách đầu tư lớn cùng sự tham gia của các hãng điện tử công nghệ, các tổ chức tài chính ngân hàng, các chương trình ưu đãi trong tháng KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG - MỪNG LỄ LỚN do Hệ thống thế giới điện máy Media Mart triển khai dự báo sẽ tác động kích cầu lớn đối với thị trường điện máy trong thời gian này. 

Quý khách hàng đừng quên ghé qua hệ thống 250 siêu thị điện máy MediaMart để lựa chọn cho mình những sản phẩm điện máy, công nghệ ưng ý nhất tới từ các ngành hàng Điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, công nghệ viễn thông chính hãng, model mới được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.