1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

MediaMart cam kết bao giá toàn bộ sản phẩm điện máy trong vòng 07 ngày

Cập nhật: 01/08/2017

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu những sản phẩm điện máy chính hãng với ngân sách tiết kiệm tối đa, MediaMart thực hiện “Bao giá toàn bộ sản phẩm điện máy trong vòng 07 ngày" với cam kết hoàn tiền nếu nơi khác bán rẻ hơn.

Theo đó, từ 01/8/2017 đến 31/12/2017, trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua hàng (ngày xuất trên hóa đơn), khách hàng chỉ cần chứng minh nơi khác (cùng địa bàn thành phố hoặc cùng tỉnh) bán sản phẩm đã mua với giá rẻ hơn, MediaMart sẽ thực hiện HOÀN TIỀN CHÊNH LỆCH hoặc THU HỒI SẢN PHẨM và HOÀN TIỀN 100% (nếu không đáp ứng được mức giá của nơi khác ưu đãi hơn)

Chính sách Bao giá/ Hoàn tiền trên được áp dụng trên toàn hệ thống các siêu thị thuộc Hệ thống Thế giới điện máy MediaMart trên toàn quốc, kênh bán hàng trực tuyến cũng như kênh bán hàng qua điện thoại. Không áp dụng cho các khách hàng tổ chức, khách hàng dự án, mua chào thầu. Không áp dụng so sánh giá của các nơi khác áp dụng các CTKM đặc biệt, CTKM có điều kiện như Giờ vàng, rút thăm, sự kiện khai trương, sự kiện ngắn hạn khác…

Được sự đồng hành của các hãng, các tổ chức tài chính- ngân hàng, MediaMart “Cam kết giá rẻ nhất thị trường” đối với hơn hàng ngàn mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng thương hiệu hàng đầu thế giới. Đặc biệt, đối với dòng sản phẩm Tivi cao cấp (như QLED TV, OLED TV, Tivi KingSize...) có giá bán giữa các siêu thị chênh nhau đến hàng chục triệu đồng, hay các sản phẩm mùa vụ đang được nhiều khách hàng quan tâm như điều hòa, tủ lạnh, quạt điều hòa… MediaMart vẫn khẳng định chính sách “bao giá” đã đưa ra.

Đây là nỗ lực của MediaMart góp phần bình ổn giá cả thị trường giúp khách hàng an tâm mua sắm qua đó đem đến cho người tiêu dùng một cuộc sống chất lượng, tiện nghi.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại MediaMart với chính sách đổi trả miễn phí lên đến 45 ngày, miễn phí vận chuyển lên đến 200km, mua hàng trả góp trả trước 0 đồng 0% lãi suất,…

Chi tiết chương trình, quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 024 62628888 hoặc trực tiếp tới 1 trong các Siêu thị của MediaMart gần nhất:

Bán hàng Online :
Hotline: 1900 6788 - 0983571919
- Email: banhang@mediamart.com.vn
Mọi vấn đề phát sinh sau mua hàng, bảo hành hoặc khiếu nại, quý khách vui lòng liên hệ :
- Tổng đài: 1900 6741
- Email: hotro@mediamart.com.vn để được hỗ trợ kịp thời.

Website: https://mediamart.vn/http://TheGioiDienMay.com/