1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Mediamart chính thức là Hệ thống bán lẻ ủy quyền của Apple tại Việt Nam (AAR)

Cập nhật: 26/07/2012

Đây cũng là hệ thống siêu thị  Điện máy đầu tiên tại Việt Nam  được kinh doanh theo chuẩn chung về trưng bày Apple iCorner dựa trên tiêu chuẩn của mô hình bán lẻ của Apple trên phạm vi toàn cầu.

Theo đó, Mediamart sẽ tập trung kinh doanh các sản phẩm Apple chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được cung cấp bởi  các nhà phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam. Tại khu trưng bày Apple icác sản phẩm máy tính cá nhân Apple, thiết bị nghe nhạc iPod và các thiết bị đa phương tiện khác sẽ đến gần với người tiêu dùng hơn nữa. Khách hàng sẽ được tiếp cận sâu hơn với công nghệ đỉnh cao đến từ những chiếc máy tính cá nhân của Apple hay được hòa mình vào thế giới số với những thiết bị nghe nhìn cao cấp và các “trợ thủ” đa phương tiện mạnh mẽ nhất thế giới. Khách hàng có thể cảm nhận những trải nghiệm số hoàn toàn khác trong thế giới Apple với sự phong phú về sản phẩm, dịch vụ đi kèm cũng như các chương trình khuyến mại, tặng quà thường xuyên. Ngoài những sản phẩm Apple, người tiêu dùng còn có thể ngắm nhìn “vẻ đẹp”, khám phá những tính năng đặc biệt và lựa chọn các phụ kiện để làm giàu thêm bộ sưu tập của mình. Không chỉ là sản phẩm “sáng tạo nhất thế giới”, Apple iCorner itại Mediamart chính là “không gian trải nghiệm số”.

Với Apple iCorner, những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đi kèm không thua kém so với Apple iStore hiện may.

Thông tin về hệ thống bán lẻ ủy quyền của Apple (AAR) tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập vào website : www.mediamart.com.vn hoặc gọi đến 1900 6788 – 098 357 1919 để được phục vụ.