1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

MediaMart tri ân khách hàng trong Tháng hành động vì quyền Người tiêu dùng 2016

Cập nhật: 18/03/2016

Đồng hành cùng “Tháng vì người tiêu dùng 2016”, với mong muốn bình ổn giá cả thị trường, đảm bảo quyền của người tiêu dùng, các siêu thị lớn như Media Mart liên tục mang tới nhiều chương trình bán hàng với cam kết giảm giá và dịch vụ gia tăng đặc biệt.

Với  chuỗi  “Điểm hành động vì người dùng” đã đăng ký với Sở công thương, Hệ thống thế giới điện máy MediaMart khởi động sớm với nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, tặng quà ngay từ đầu tháng 3.

Hưởng ứng sự kiện “Ngày hội tri ân Người tiêu dùng” do Sở công thương thành phố Hà Nội phát động, MediaMart 03 ưu đãi đặc quyền:

1/ Nhân đôi thời gian bảo hành

Thông thường, khi hết thời gian bảo hành của sản phẩm, khách hàng sẽ phải tự trả chi phí nếu chúng chẳng may bị hỏng hóc. Với 01 năm bảo hành tặng thêm (Từ 19/3 - 31/3/2016) từ Media Mart, sản phẩm khách hàng mua sẽ được bảo vệ dài lâu hơn.

* Chương trình áp dụng cho hàng ngàn sản phẩm TV Samsung, tủ lạnh, máy giặt..  theo danh mục cụ thể.

** Chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm bảo hành tiêu chuẩn của hãng 1 năm

2/ Bảo dưỡng miễn phí Điều hòa nhiệt độLaptop

Duy nhất trong 02 ngày 19 và 20/3/2016, MediaMart thực hiện bảo dưỡng Miễn phí điều hòa và laptop đã mua tại bất kỳ siêu thị nào của MediaMart.

Theo đó, trong 02 ngày này, khách hàng có thể tới MediaMart Thanh Xuân hoặc Long Biên để được hướng dẫn thủ tục đăng ký nhận phiếu Bảo dương sản phẩm miễn phí. Thời gian bảo dưỡng diễn ra từ 19/3 đến hết 25/3/2016.

* Đối với sản phẩm laptop

- Laptop phải còn nguyên tem và hóa đơn mua hàng.

- Khách hàng mang laptop trực tiếp đến MediaMart theo lịch hẹn khi đăng ký để được bảo dưỡng sản phẩm.

* Đối với sản phẩm điều hòa

- Điều hòa treo tường mua trước 30.4.2015

- Nhân viên kỹ thuật của MediaMart sẽ trực tiếp đến kiếm tra và bảo dưỡng tại nhà cho khách hàng theo lịch hẹn khi đăng ký

3/ Tặng quà tri ân cho khách hàng

Khách hàng từng mua sắm tại MediaMart Thanh Xuân hoặc MediaMart Long Biên, chỉ cần mua hoa đơn (xuất trước ngày 19/3/2016) đến trung tâm đã mua hàng sẽ nhận ngay phần quà là Nước giặt Ariel, hay hộp khăn giấy. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng ngay bộ coupon giảm giá với tổng giá trị lên đến 13 triệu đồng. Chương trình không áp dụng cho nhân viên của MediaMart.

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, chương trình lần này là nỗ lực lớn của Media Mart để mang lại cho khách hàng của mình những chính sách bán hàng ưu đãi, những giá trị gia tăng thiết thực cùng các ưu đãi về dịch vụ vượt trội.

 

Xem chi tiết tại website https://mediamart.vnwww.TheGioiDienMay.com  hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6741 và tổng đài bán hàng qua điện thoại  1900 6788.