1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Mua điện thoại, máy tính bảng Samsung, Trúng 5 Tivi 4K HDR 55"

Cập nhật: 12/09/2016

Từ ngày 09/09/2016 đến hết 09/10/2016, Mediamart phối hợp cùng hãng công nghệ hàng đầu thế giới Samsung thực hiện ưu đãi đặc biệt: Khi mua điện thoại, máy tính bảng Samsung tại Hệ thống Siêu thị điện máy Mediamart trên toàn quốc, quý khách hàng sẽ có cơ hội trúng 5 Tivi 4K HDR 55 inch

Chi tiết nội dung chương trình như sau:

1.       Tên chương trình: “Mua điện thoại, máy tính bảng Samsung - Trúng 5 Tivi 4K HDR 55 inch"

2.       Thời gian khuyến mại: Từ ngày 09/09/2016 đến hết 09/10/2016

3.        Phạm vi khuyến mại:

- Trên toàn hệ thống các Siêu thị bán lẻ của Media Mart
- Bộ phận bán hàng qua Website Mediamart.vn/ Điện thoại của Media Mart

4.        Hình thức khuyến mại: Rút thăm may mắn trúng thưởng.

5.        Đối tượng hưởng khuyến mại:

- Khách hàng mua Smartphone, máy tính bảng Samsung bất kỳ tại Hệ thống thế giới điện máy Media Mart trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày đến hết ngày 09/10/2016

6.        Cơ cấu giải thưởng:

- 05 Tivi Samsung 4K HDR 55 inch – 55JU6000

7.        Nội dung chi tiết thể lệ chương trình

7.1  Cách thức tiến hành chương trình và tham gia để trúng thưởng; Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình

- Với mỗi hóa đơn mua Smartphone, Máy tính bảng Samsung bất kỳ tại Hệ thống Thế giới điện máy Media Mart, khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu rút thăm may mắn trúng thưởng.

- Đến hết ngày 09/10/2016, Media Mart sẽ điều chuyển toàn bộ phiếu bốc thăm trúng thưởng tại tất cả các trung tâm của Media Mart về Siêu thị Media Mart Thanh Xuân muộn nhất vào ngày 15/10/2016 để tổ chức rút thăm may mắn vào ngày 22/10/2016.

- Mỗi khách hàng chỉ được quyền trúng tối đa 01 giải thưởng (tương ứng với 01 Tivi 4K HDR 55”) trong cả chương trình.

- Cơ cấu giải thưởng:

TT

Giải thưởng

SL giải

Ghi chú

1

TIVI SAMSUNG 4K HDR 55 INCH 55JU6000

05

Bốc thăm may mắn ngày 22/10/2016

7.2  Bằng chứng xác định trúng thưởng

-   Hóa đơn mua sản phẩm Smartphone, Máy tính bảng Samsung tại Media Mart (Liên hồng)

7.3  Thời gian, địa điểm bốc thăm may mắn

- Vào 17h30 Thứ bảy ngày 22/10/2016 Công ty CP Media Mart Việt Nam sẽ tổ chức Lễ rút thăm để chọn ra 05 khách hàng may mắn nhất sẽ được nhận 05 Tivi 4K HDR Samsung 55” - 55JU6000.

- Địa điểm bốc thăm: Siêu thị Điện máy Media Mart Thanh Xuân – Số 125 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.

7.4  Quy định về cách thức xác định trúng thưởng

- Cách thức xác định trúng thưởng: Bốc thăm may mắn.

- Khách hàng trúng thưởng phải cung cấp được hóa đơn mua hàng (liên hồng) tại Media Mart

- Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho khách hàng khi đã thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn mua hàng.

- Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các phiếu bốc thăm đã được cấp sẽ không có giá trị trúng thưởng cũng như trao giải.

- Mỗi khách hàng chỉ được nhận duy nhất 01 giải thưởng trong toàn bộ chương trình.

- Kết quả của lễ bốc thăm may mắn trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản có xác nhận của các bên và đại diện khách hàng chứng kiến.

- Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty cổ phần Media Mart liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng và xác nhận với khách hàng về thời gian, thủ tục trả thưởng.

- Khách hàng trúng thưởng phải tuân thủ các yêu cầu về việc hoàn tất thủ tục và giấy tờ liên quan để đáp ứng thời gian chuyến đi theo quy định.

7.5  Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng trúng thưởng:

-  Hóa đơn mua hàng phải còn nguyên vẹn, không rách rời, không chắp vá

7.6 Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng:

Trong vòng 30 ngày (không kể ngày nghỉ/ lễ/ tết) kể từ ngày thông báo trúng thưởng nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng thì coi như người trúng thưởng không có nhu cầu nhận giải thưởng & Công ty cổ phần Media Mart sẽ không giải quyết các tranh chấp, khiếu nại hay thắc mắc của người trúng thưởng sau đó thời gian này. Giá trị của giải thưởng mà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của luật thương mại.

7.7  Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

Khách hàng sẽ phải đến điểm Media Mart Hai Bà Trưng (29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN ) để làm thủ tục xác nhận trúng thưởng và nhận thưởng.

- Thủ tục: Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau để nhận thưởng:
+ Chứng minh thư nhân dân - CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.

+ Phiếu thanh toán (Hóa đơn mua hàng- liên hồng)

+ Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp).

- Cách thức trao thưởng: Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, căn cứ vào thông tin trên hóa đơn, Media Mart sẽ tiến hành trao tặng Tivi Samsung 4K HDR 55” - 55JU6000 cho khách hàng.

7.8  Thời hạn nhận thưởng: Trong vòng 10 ngày (không kể ngày nghỉ, lễ, tết) kể từ ngày khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng.

7.9 Thời hạn kết thúc trao thưởng: ngày 31/10/2016

7.10 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình:

Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ:

Phòng Marketing: 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. SĐT: 04 3933 2099 (máy lẻ: 188/122)

Email: hotro@mediamart.com.vn

7.11 Trách nhiệm thông báo

- Nội dung chi tiết của thể lệ chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo công khai trên báo chí, trên trang website: www.mediamart.vn.

- Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trên trang website: www.mediamart.vn  và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng bằng điện thoại hoặc gửi thư theo địa chỉ trên hóa đơn mua hàng.

8.     Trường hợp đặc biệt:

8.1 Các trường hợp đổi hoặc trả lại sẽ không được tham gia vào chương trình

+ Trong Trường hợp khách hàng không hoàn tất các thủ tục theo hướng dẫn đổi trả hàng theo quy định thì Media Mart sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền đơn phương hủy chứng từ mua hàng của khách

+ Công ty CP Media Mart Việt Nam sẽ lưu lại các biên bản hủy, đổi trả hàng để đối chiếu sau khi lễ rút thăm may mắn.

- Với khách hàng trúng thưởng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp sẽ phải xuất cho Media Mart phiếu thu xác nhận giải thưởng

8.2 Trường hợp khách tham gia chương trình mua hàng qua website: www.mediamart.vn, Media Mart sẽ chuyển kèm hóa đơn và số phiêu rút thăm dự thưởng cùng hàng hóa cho khách hàng.

9. Các quy định khác

- Giải thưởng chỉ được áp dụng cho đối tượng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam hợp pháp

- Người trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh thêm liên quan đến việc nhận thưởng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành tương ứng với giá trị các giải thưởng (nếu có)

- Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác mọi thông tin cá nhân trên phiếu mua hàng liên quan đến việc khớp trên phiếu bốc thăm may mắn được cấp.

- Công ty CP Media Mart sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng do có sự thay đổi cũng như tính chính xác của các thông tin được in trên phiếu mua hàng.

- Trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể tới nhận thưởng tại địa điểm thông báo, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác tới nhận thưởng (với điều kiện đầy đủ các giấy tờ của thủ tục nhận thưởng).

- Công ty CP Media Mart sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền hủy giải thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không nộp được đầy đủ hoặc nộp chậm hơn thời gian quy định các giấy tờ cần thiết.

- Người trúng giải sẽ tự chịu mọi chi phí đi lại, ăn ở liên quan đến việc đến nhận thưởng, nếu có.

- Nhân viên Công ty Media Mart sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

- Công ty cổ phần Media Mart có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.

- Công ty cổ phần Media Mart có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết.

- Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến giải thưởng trong chương trình khuyến mãi, Media Mart sẽ giải quyết theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành. Media Mart không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến các trường hợp thất lạc phiếu dự thưởng, quá thời hạn quy định và không hợp lệ của các giấy tờ.

- Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người nhận thưởng thì Media Mart sẽ theo xử lý theo quy định của Luật Thương mại.

- Công ty Cổ phần Media Mart có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng là bản photo hóa đơn mua hàng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 60 ngày kể từ khi rút thăm may mắn trúng thưởng.

- Khi có tranh chấp xảy ra thì Công ty Cổ phần Media Mart sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết được thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Tòa án kinh tế. 


Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại Quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới:

Hệ thống Thế giới điện máy Media Mart

Trung tâm CSKH của MediaMart: 1900-54 55 66

Website: https://mediamart.vn/http://thegioidienmay.com/

Email: hotro@mediamart.com.vn