1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 132 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin khuyến mại

Mua điều hòa Sharp trúng 50 Máy lọc không khí

Cập nhật: 11/04/2019

Chào hè 2019, Công ty Cổ phần MEDIAMART Việt Nam kính gửi tới quý khách hàng CTKM hấp dẫn "Mua điều hòa Sharp trúng 50 Máy lọc không khí/hút ẩm ". Chương trình áp dụng từ 13/04 - 30/04/2019 tại tất cả Siêu thị thuộc Hệ thống điện máy Mediamart trên toàn quốc

1. Tên chương trình: “Mua điều hòa Sharp trúng 50 Máy lọc không khí”

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Điều hòa Sharp.

3. Thời gian khuyến mại: 13/04/2019  - 30/04/2019   

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Hệ thống siêu thị MediaMart tại các tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Nghệ An, thành phố Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương, tỉnh Nam Định, tỉnh Thái Bình, tỉnh Hưng Yên, thành phố Hà Nội, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Lai Châu, tỉnh Lào Cai, tỉnh Phú Thọ, tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Tuyên Quang, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Yên Bái, tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Hòa Bình, tỉnh Ninh Bình.....

5. Hình thức khuyến mại: Quay số điện tử xác định trúng thưởng thông qua website : RANDOM.ORG

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (Đối tượng hưởng khuyến mại):

 • Khách hàng mua sản phẩm điều hòa nhiệt độ Sharp bất kỳ trong thời gian khuyến mại
 • Đối tượng khách hàng tham gia chương trình là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam hợp pháp theo quy định của pháp luật. 

​7. Cơ cấu giải thưởng:

TT CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG NỘI DUNG GIẢI THƯỞNG TRỊ GIẢI GIẢI THƯỞNG SỐ GIẢI THÀNH TIỀN
1 Giải Nhất Máy lọc không khí kết hợp hút ẩm Sharp DW-D12A-W 5,490,000 10 54,900,000
2 Giải Nhì Máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C hoặc máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B 2,200,000 40 88,000,000
Tổng cộng 50 142,900,000

* Tổng giá trị giải thưởng: 142,900,000 VNĐ  (Bằng chữ: Một trăm bốn mươi hai triệu chín trăm nghìn đồng chẵn./

* Giải thưởng là hiện vật không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kì hình thức quy đổi nào khác

Nội dung chi tiết thể lệ chương trình

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:

- Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua 01 sản phẩm điều hòa Sharp tại Công ty Cổ Phần MediaMart Việt Nam sẽ nhận được 1 hóa đơn mua hàng để tham gia chương trình.

- Mỗi hóa đơn mua hàng hợp lệ khách hàng sẽ nhận được 1 mã ID dự thưởng tham gia chương trình quay số. Danh sách các mã ID sẽ được Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam công bố công khai trên website :https://mediamart.vn/

- Thời hạn cuối cùng khách hàng mua hàng tham gia chương trình là hết ngày 30/04/2019.

- Ngày 2/5/2019, các khách hàng có số hóa đơn mua hàng trong thời gian khuyến mại sẽ được cấp mã ID mua hàng và công khai trên website https://mediamart.vn/. Việc tổ chức xác định trúng thưởng sẽ được dựa trên mã ID Công ty cấp cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được số mã ID tương ứng với số lượng hóa đơn mua hàng trong thời gian khuyến mại.

8.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Cứ mỗi hóa đơn mua hàng hợp lệ, khách hàng được nhận 01 mã số ID tham gia quay số điện tử. Ngày 02/05/2019, Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ gửi tin nhắn tự động thông báo khách hàng được tham gia chương trình và các mã ID khách hàng nhận được để tham gia quay số với nội dung:

“Hóa đơn số .... của quý khách đã được cấp mã ID là ..... để tham gia chương trình Quay số Mua điều hòa Sharp trúng 50 máy lọc không khí. Chi tiết tại: https://mediamart.vn/

- Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các mã ID, hóa đơn mua hàng đã phát hành tương ứng với chứng từ khách hàng đã trả lại hàng hóa thì đều không còn giá trị trúng thưởng.

8.3.  Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

- Bằng chứng xác định trúng thưởng là các mã số ID Công ty cấp cho khách hàng. Mã ID là dãy số tự nhiên, chữ số có dạng 000001 ... 999999.

- Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng phát hành dự kiến là: 2000 mã

- Khách hàng  trúng  thưởng  là  khách  hàng  có  mã  số  ID được cấp trùng  với  mã  số  trúng thưởng được xác định thông qua quay số xác định trúng thưởng.

- Hóa đơn mua hàng đầy đủ thông tin: Họ tên, số điện thoại, số hóa đơn, số CMND phải là bản chính và có dấu giáp lai của công ty. Hóa đơn phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu sửa chữa thông tin.

8.4. Thời gian, địa điểm cách thức xác định trúng thưởng:

- Địa điểm quay số điện tử:  MediaMart Hai Bà Trưng - Số 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm Hà Nội.

- Thời gian quay số: Dự kiến vào lúc 10h sáng ngày 03/05/2019.

- Công Ty Cổ Phần MediaMart Việt Nam sẽ tổ chức quay số điện tử với sự chứng kiến của đại diện Công ty và đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại. Kết quả quay số sẽ được lập thành biên bản với sự xác nhận của các bên chứng kiến

- Khách hàng trúng thưởng là khách hàng may mắn có số ID được gắn với hóa đơn mua hàng của khách hàng giữ trùng khớp với cái thông số quay số trúng thưởng trên Random.org

- Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho khách hàng khi đã thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn mua hàng.

- Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản có xác nhận của các bên chứng kiến.

8.5. Thông báo trúng thưởng:

Ngay sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho khách hàng để thông báo trúng thưởng và xác nhận với khách hàng về thời gian, thủ tục trả thưởng trong vòng 3 ngày kể từ ngày quay số.

8.6. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Khách hàng sẽ phải đến địa điểm kinh doanh (cửa hàng) MediaMart mà mình đã mua hàng để làm thủ tục nhận thưởng.

- Thủ tục trao thưởng: Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau để nhận thưởng:

+ Chứng minh thư nhân dân - CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.

+ Hóa đơn mua hàng (Liên Khách hàng giữ)

+ Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp).

Người trúng thưởng có thể trực tiếp đến nhận thưởng hoặc ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng với điều kiện phải có Giấy ủy quyền (Giấy ủy quyền phải có xác nhận của chính quyền địa phương).

- Cách thức trao thưởng: Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, Công ty cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ tiến hành trao sản phẩm trúng thưởng cho khách hàng.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 30/05/2019. Sau thời hạn trên mà khách hàng không đến nhận thưởng, giải thưởng sẽ được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng và được xử lý theo quy định của pháp luật.

9.  Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến Mại:

Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH: 1900 6741

10.  Trách nhiệm công bố thông tin:

- Nội dung chi tiết của thể lệ chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo công khai trên báo chí, trên trang website: https://mediamart.vn/ ; tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại; trên hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại.

- Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trên trang website: https://mediamart.vn/  và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng qua số điện thoại trên hóa đơn mua hàng.

11. Các quy định khác

 •  Khách hàng trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh thêm liên quan đến việc nhận thưởng khi đi nhận giải thưởng, khách hàng phải chịu thuế theo quy định của pháp luật (nếu có) liên quan đến giải thưởng.
 •  Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác mọi thông tin cá nhân trên hóa đơn mua hàng. Công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng do có sự thay đổi cũng như tính chính xác của các thông tin được in trên hóa đơn mua hàng.
 •  Công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền hủy giải thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không nộp được đầy đủ hoặc nộp chậm hơn thời gian quy định các giấy tờ cần thiết.
 •  Nhân viên Công ty CP MediaMart Việt Nam, nhà phân phối, công ty quảng cáo, in ấn tham gia trong chương trình sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
 •  Công ty CP MediaMart Việt Nam có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào nếu được sự đồng ý của khách hàng.
 •  Công ty CP MediaMart Việt Nam có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết. Mọi bổ sung, sửa đổi sẽ được sẽ được công ty CP MediaMart Việt Nam đăng ký với Cục xúc tiến thương mại.
 •  Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến giải thưởng trong chương trình khuyến mãi, Công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ giải quyết theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành. Công ty CP MediaMart Việt Nam không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến các trường hợp thất lạc phiếu bốc thăm, quá thời hạn quy định và không hợp lệ của các giấy tờ.
 •  Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam có trách nhiệm lưu trữ Biên bản xác nhận trúng thưởng có chữ kí của khách hàng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 60 ngày kể từ khi quay số trúng thưởng.
 •  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, công ty CP MediaMart Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành
 •  Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người nhận thưởng thì công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ theo xử lý theo quy định của Luật Thương mại.