1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 81 siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tin khuyến mại

Mua Smartphone Samsung tại MediaMart – Đổi trả miễn phí 15 ngày

Cập nhật: 16/11/2015

Với mong muốn mang đến những giá trị khác biệt và ưu đãi vượt trội cho khách hàng của mình, Media Mart hợp tác với Samsung Việt Nam triển khai chính sách đổi trả tối ưu và linh hoạt áp dụng cho tất cả các sản phẩm smartphone Samsung được bán ra tại MediaMart.

Theo đó, từ nay đến hết 31/3/2016, khách hàng mua sản phẩm điện thoại di động Samsung sẽ được đổi trả miễn phí trong 15 ngày nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Thêm phí đối với trường hợp sản phẩm không bị lỗi, khách hàng vẫn được đổi trả sản phẩm với mức phí chỉ từ 10% tính trên hóa đơn.

Để đưa chính sách mới này vào triển khai, ước tính MediaMart và Samsung bỏ ra ngân sách lên đến hàng tỷ đồng. Chương trình áp dụng cả đối với những siêu phẩm đang HOT nhất hiện nay như Samsung Galaxy S6/ S6 Edge; Samsung Galaxy Note 5; Dòng máy tính bảng Galaxy Tab,…

Song song với Chương trình này trong tháng 1/2016, MediaMart và SAMSUNG cũng đang phối hợp thực hiện Chương trình tri ân khách hàng, theo đó tất cả các khách hàng đã mua hàng tại MediaMart khi quay lại mua các sản phẩm ĐTDĐ hoặc Máy tính bảng của SAMSUNG sẽ được Tặng thêm Phiếu giảm giá tối thiểu từ 1 triệu đồng để mua sản phẩm SAMSUNG. Các siêu phẩm được trợ giá trong đợt này có thể kể đến như: Galaxy S6 chỉ còn: 13,4 triệu; Galaxy S6 Edge chỉ còn: 17,3 triệu; Galaxy A8: 8,9 triệu; Galaxy Tab S2 8” giá sốc chỉ còn: 10,7 triệu và hàng loạt các sản phẩm được trợ giá khác…

Không ít trường hợp, sắm “dế” đắt tiền nhưng khi sự cố xảy ra, khách hàng buộc phải chờ bảo hành, sử dụng sản phẩm qua sửa chữa mà không được đổi mới. Ngoài ra, có nhiều khách hàng vội vã mua sản phẩm, sau một thời gian ngắn sử dụng và trải nghiệm,cảm thấy sản phẩm không phù hợp nhu cầu, sở thích, nếu bán để mua sản phẩm mới, khách hàng sẽ lỗ 1 khoản không nhỏ .

Do đó chương trình “Đổi trả miễn phí 15 ngày” được MediaMart công bố với mong muốn đáp ứng những nhu cầu mong muốn của khách hàng một cách thiết thực và ý nghĩa nhất.

Xóa bỏ quan niệm “dịch vụ tốt đồng nghĩa với giá thành cao”, không chỉ mang đến chính sách dịch vụ tối ưu, các sản phẩm smartphone Samsung HOT nhất hiện nay đều được MediaMart áp dụng chương trình giảm giá, tặng thêm quà hấp dẫn. Cụ thể: Samsung Galaxy Note 5 giá bán TT thẻ Agribank chỉ 16.988.000đ tặng bộ quà 2 triệu, Samsung Galaxy A8 giá TT Agribank chỉ còn 8.488.000đ …

Chưa dừng ở đó, MediaMart còn hợp tác với các tổ chức tài chính ngân hàng mang đến ưu đãi mua hàng trả góp - trả trước 0 đồng - 0% lãi suất giúp các tín đồ công nghệ mua sắm và trải nghiệm ngay những sản phẩm ưa thích mà không cần băn khoăn về tài chính.  

Cũng trong thời gian này, MediaMart đang diễn ra hàng loạt chương trình nhân mùa Tết Bính Thân đang sắp về, với mức giảm giá từ 15%-49% áp dụng cho tất cả các ngành hàng điện máy – máy tính – mobile tại tất cả các trung tâm thuộc hệ thống thế giới điện máy MediaMart trên toàn quốc.


Từ ngày 1/1/2016 đến hết 31/3/2016, MediaMart và Samsung áp dụng chính sách 15 ngày đổi mới dành cho khách hàng mua sắm smartphone, máy tính bảng Samsung. Chi tiết như sau:

Với các sản phẩm lỗi sản xuất: áp dụng đổi mới miễn phí trong vòng 15 ngày. Chẳng hạn, bạn mua 1 smartphone, máy đến ngày thứ 14 máy phát sinh lỗi do nhà sản xuất, bạn sẽ được đổi máy mới hoàn toàn miễn phí.

Vởi sản hàng không bị lỗi: trong 15 ngày sử dụng sản phẩm, nếu không thích, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm mới với mức phí đổi máy từ 10% giá trị hóa đơn tùy theo từng khoảng thời gian đổi máy.