1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 150 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Mua Tivi Sony có cơ hội trúng Tivi OLED và 4K tổng trị giá 500 Triệu đồng

Cập nhật: 26/04/2019

1. Tên chương trình: “Mua Tivi Sony có cơ hội trúng Tivi OLED và 4K tổng trị giá 500.000.000VNĐ”

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tivi Sony.

3. Thời gian khuyến mại: 27/04/2019 - 30/06/2019.    

4. Địa bàn khuyến mại: Các địa điểm kinh doanh của Công Ty Cổ Phần MediaMart tại các tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Nghệ An, thành phố Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương, tỉnh Nam Định, tỉnh Thái Bình, tỉnh Hưng Yên, thành phố Hà Nội, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Lai Châu, tỉnh Lào Cai, tỉnh Phú Thọ, tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Tuyên Quang, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Yên Bái, tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Hòa Bình, tỉnh Ninh Bình

5. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (Đối tượng hưởng khuyến mại):

- Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại có hóa đơn thanh toán từ 5.000.000VNĐ trở lên (đã bao gồm VAT) trong thời gian khuyến mại.

- Đối tượng khách hàng tham gia chương trình là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam hợp pháp theo quy định của pháp luật.

7. Cơ cấu giải thưởng:

TT CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG NỘI DUNG GIẢI THƯỞNG TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG SỐ GIẢI THÀNH TIỀN
1 Giải Nhất Smart Tivi OLED Sony 55 inch 55A9F 4K HDR 73,400,000 01 73,400,000
2 Giải Nhì Smart Tivi OLED Sony 55 inch 55A8F 4K HDR 61,900,000 03 185,700,000
3 Giải Ba Smart Tivi Sony 65 inch 65X7000F 4K HDR 39,900,000 06 239,400,000
TỔNG CỘNG 10 498,500,000

* Tổng giá trị giải thưởng: 498,500,000 VNĐ (Bằng chữ: Bốn trăm chín mươi tám triệu năm trăm nghìn đồng chẵn./

*Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kì hình thức quy đổi nào khác.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:

-  Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua sản phẩm khuyến mại có hóa đơn thanh toán từ 5.000.000VNĐ đồng trở lên (đã bao gồm VAT) sẽ nhận 01 phiếu bốc thăm tham dự chương trình, với mỗi 2.000.000VNĐ đồng tiếp theo (trên cùng 01 hóa đơn), khách hàng sẽ được nhận thêm 01 phiếu bốc thăm.

Ví dụ: Khách hàng có hóa đơn mua sản phẩm khuyến mại trị giá 7.000.000 VNĐ sẽ nhận được 02 phiếu bốc thăm.

- Khách hàng sẽ nhận được số phiếu tương ứng với giá trị đơn hàng đã mua.

- Khách hàng sẽ nhận phiếu tại quầy Thu ngân. Khách hàng điền thông tin trên 2 liên và bỏ vào thùng phiếu tại khu vực đặt thùng phiếu. Thùng phiếu được đặt tại các địa điểm kinh doanh (cửa hàng) áp dụng khuyến mại của Công ty Cổ Phần MediaMart Việt Nam.

8.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Khách hàng mua hàng ở đâu sẽ tham gia bỏ phiếu bốc thăm ở đó. Trường hợp khách tham gia chương trình mua hàng qua website: https://mediamart.vn/, Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ chuyển Phiếu bốc thăm (2 liên) cùng hàng hóa cho khách. Thời gian Công ty chuyển phiếu cho khách hàng tham gia chương trình là hết ngày 01/07/2019. Khách hàng điền thông tin và mang đến địa điểm kinh doanh (cửa hàng) áp dụng chương trình khuyến mại của Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam gần nhất để bỏ “Phần bỏ thùng phiếu” vào thùng phiếu đặt ở các địa điểm kinh doanh (cửa hàng) này.

-  Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các phiếu bốc thăm đã phát hành tương ứng với chứng từ khách hàng đã trả lại hàng hóa thì đều không còn giá trị trúng thưởng.

- Thời hạn cuối cùng Công ty nhận phiếu bốc thăm của khách hàng để tham gia bốc thăm là hết ngày 02/07/2019.

8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

Phiếu bốc thăm gồm 02 liên:

+ Liên 1: “Phần bỏ vào thùng phiếu’’ sẽ được cho vào hòm phiếu tại các chi nhánh/ địa điểm kinh doanh (cửa hàng) để tham gia bốc thăm.

+ Liên 2:  “Phần khách hàng giữ’’ khách hàng sẽ giữ lại để đối chiếu khi trúng thưởng

-  Phiếu bốc thăm hợp lệ cần điền đầy đủ thông tin: Họ tên, số điện thoại, số hóa đơn, số CMND, số seri (số seri 2 liên trùng nhau do nhân viên quầy thu ngân điền vào phiếu cho khách hàng), phải là bản chính và có dấu giáp lai của công ty. Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu sửa chữa thông tin, có mã số dự thưởng trùng với mã số dự thưởng trên liên bốc thăm trúng thưởng

 -  Thông tin trên phiếu bốc thăm (bao gồm cả 2 liên) phải trùng khớp với thông tin trên Phiếu thanh toán.

8.4. Thời gian, địa điểm cách thức xác định trúng thưởng:

- 19h30’ ngày 12/07/2019 tại MediaMart Mỹ Đình (Số 18 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội)

- Địa điểm bốc thăm: Phiếu bốc thăm của các địa điểm kinh doanh được tập trung về điểm bốc thăm là MediaMart Mỹ Đình (Số 18 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội)

- Lễ bốc thăm sẽ được tổ chức công khai tại địa điểm bốc thăm để xác định trúng thưởng với sự giám sát của các cơ quan báo chí, các khách mời, khách hàng tham gia khuyến mại, ban lãnh đạo và nhân viên Công ty. Đại diện khách hàng có mặt tại chỗ sẽ trực tiếp bốc lên bốc thăm chọn ra khách hàng trúng giải.

- Khách hàng trúng thưởng là khách hàng may mắn được bốc thăm trúng giải và phiếu trúng thưởng có “Phần khách hàng giữ’’ (Liên 2) có thông tin trùng khớp với các thông tin trên phiếu “Phần bỏ vào thùng phiếu” (Liên 1) về các nội dung được ghi trên phiếu.

- Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho khách hàng khi đã thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn mua hàng.

- Kết quả của lễ bốc thăm xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản có xác nhận của các bên chứng kiến.

8.5. Thông báo trúng thưởng:

Ngay sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng bằng cách gọi điện thoại theo thông tin trên phiếu bốc thăm để thông báo trúng thưởng và xác nhận với khách hàng về thời gian, thủ tục trả thưởng trong vòng 03 ngày kể từ ngày bốc thăm.

8.6. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Khách hàng sẽ phải đến địa điểm kinh doanh (cửa hàng) MediaMart mà mình đã mua hàng để làm thủ tục xác nhận trúng thưởng và nhận thưởng.

- Thủ tục trao thưởng: Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau để nhận thưởng:

+ Chứng minh thư nhân dân - CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.

+ Phiếu bốc thăm trúng thưởng (Liên Khách hàng giữ)

+ Phiếu thanh toán (Hóa đơn mua hàng)

+ Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp).

Người trúng thưởng có thể trực tiếp đến nhận thưởng hoặc ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng với điều kiện phải có Giấy ủy quyền (Giấy ủy quyền phải có xác nhận của chính quyền địa phương)

- Cách thức trao thưởng: Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, Công ty cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ tiến hành trao sản phẩm trúng thưởng cho khách hàng.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Ngày 13/08/2019. Sau thời hạn trên mà khách hàng không đến nhận thưởng, giải thưởng sẽ được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng và được xử lý theo quy định của pháp luật.

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến Mại:

Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH: 1900 6741

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

- Nội dung chi tiết của thể lệ chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo công khai trên báo chí, trên trang website: https://mediamart.vn/ ; tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại; trên hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại.

- Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trên trang website: https://mediamart.vn/  và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng qua số điện thoại trên phiếu bốc thăm.

11. Các quy định khác

Khách hàng trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh thêm liên quan đến việc nhận thưởng khi đi nhận giải thưởng, khách hàng phải chịu thuế theo quy định của pháp luật (nếu có) liên quan đến giải thưởng.

Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác mọi thông tin cá nhân trên phiếu bốc thăm. Công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng do có sự thay đổi cũng như tính chính xác của các thông tin được in trên phiếu bốc thăm.

Công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền hủy giải thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không nộp được đầy đủ hoặc nộp chậm hơn thời gian quy định các giấy tờ cần thiết.

Nhân viên Công ty CP MediaMart Việt Nam, nhà phân phối, công ty quảng cáo, in ấn tham gia trong chương trình sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

Công ty CP MediaMart Việt Nam có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào nếu được sự đồng ý của khách hàng.

Công ty CP MediaMart Việt Nam có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết. Mọi bổ sung, sửa đổi sẽ được sẽ được công ty CP MediaMart Việt Nam đăng ký với Cục xúc tiến thương mại.

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến giải thưởng trong chương trình khuyến mãi, Công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ giải quyết theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành. Công ty CP MediaMart Việt Nam không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến các trường hợp thất lạc phiếu bốc thăm, quá thời hạn quy định và không hợp lệ của các giấy tờ.

Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng là 2 liên của Phiếu bốc thăm để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 60 ngày kể từ khi bốc thăm trúng thưởng.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, công ty CP MediaMart Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành

Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người nhận thưởng thì công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ theo xử lý theo quy định của Luật Thương mại.