1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Ngày hội thành viên – ngàn ưu đãi lớn tại Media Mart

Cập nhật: 11/07/2013

Việc phát hành thẻ khách hàng thân thiết không còn là chuyện mới mẻ đối với các trung tâm thương mại và siêu thị lớn. Tuy nhiên có kế hoạch tổ chức một cách thường niên và chuyên nghiệp, với định hướng mang lại cho khách hàng thân thiết một ngày hội với nhiều ý nghĩa thiết thức thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Là hệ thống siêu thị điện máy hàng đầu tại Miền Bắc, với 4 trung tâm quy mô lớn, Media Mart nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng của mình những chính sách bán hàng ưu đãi, những giá trị gia tăng thiết thực cùng các ưu đãi về dịch vụ vượt trội. Với mong muốn tri ân những khách hàng đã đồng hành và gắn bó, cùng đưa thương hiệu Media Mart đạt được vị thế vững chắc như hiện nay trên thị trường bán lẻ điện máy, trong tháng 8 năm 2012, Media Mart đã chính thức cho ra mắt chương trình Hội viên khách hàng thân thiết.

Bà Lưu Thị Hạnh – trưởng phòng Dịch vụ khách hàng công ty CP Media Mart Việt Nam cho biết: “Tất cả những khách hàng đã đến với Media Mart có nghĩa là đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nên với chương trình đăng ký thẻ Member (Thành viên), sau mỗi lần mua hàng không kể bất kỳ giá trị nào tại Media Mart, khách hàng đều được cấp thẻ để tham gia tích điểm, đổi quà, tích lũy doanh số. Khi tích doanh số đạt 30 triệu khách hàng sẽ được cấp thẻ VIP. Tùy theo loại thẻ, khách hàng còn được giảm giá khi thanh toán, được ưu tiên trong các dịch vụ, tham gia các chương trình khuyến mại dành riêng cho chủ thẻ thành viên…”

 

Được biết trong 15 ngày triển khai, số lượng hội viên Khách hàng thân thiết đã gấp nhiều lần so với dự kiến. Đón chào sự kiện thành viên thứ 20,000, được sự hỗ trợ từ Tập đoàn điện tử LG danh tiếng thế giới, đồng loạt 4 trung tâm thuộc Hệ thống thế giới điện máy Media Mart triển khai chương trình ưu đãi mua sắm đặc biệt không hạn chế số lượng bán ra cho các sản phẩm tivi, dàn âm thanh, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa LG với mức giảm trực tiếp 10% tiền mặt.... Chương trình dành riêng cho Hội viên Media Mart kéo dài xuyên suốt từ 29/8 đến 30/9 với tổng giá trị tiền giảm giá và quà tặng lên tới 1 tỷ đồng

Cũng trong thời gian này, với hóa đơn mua các sản phẩm LG từ 990.000 đồng, khách hàng thành viên còn có cơ hội trúng bộ giải thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng gồm 02 TV LG 50’’, 02 TV LED 42’’ và 04 TV LCD 32’’.

 

Đặc biệt để chăm sóc những khách hàng của mình ngày càng tốt hơn, Media Mart quyết định tổ chức “Ngày hội thành viên” định kỳ vào thứ 5 hàng tuần với mức giảm giá trực tiếp lên tới 45%, nhân đôi số điểm, tặng quà tri ân khách hàng mang hóa đơn cũ đến Media Mart

Trong từng tuần, “Ngày hội thành viên” định kỳ thứ 5 được Media Mart tổ chức quy mô với chính sách giảm giá trải rộng tất cả các ngành hàng: điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, KTS, IT, mobile.

 “Bên cạnh các giá trị cộng thêm cho chủ thẻ, với ngày hội khách hàng lần này, mục tiêu của chúng tôi là dành sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ đặc biệt cho những khách hàng thân thiết của mình. Với những nỗ lực không ngừng, chúng tôi cũng cam kết đưa Ngày hội thành viên Media Mart trở thành một lễ hội cảm ơn và tri ân khách hàng thực sự”  - Bà Hạnh chia sẻ thêm.

Chi tiết chương trình, vui lòng xem tại website www.mediamart.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6741 và tổng đài bán hàng qua điện thoại 1900 6788.