Tin khuyến mại

Nhanh tay đặt ngay khẩu trang lọc khí LG thế hệ thứ 2 tại MediaMart - Giá cực tốt, hốt ngay thôi!!!

Cập nhật: 16/09/2021

Lọc khí toàn diện, hít thở tốt hơn, công nghệ thoại VoiceON™, kết nối Bluetooth…là những công nghệ hiện đại xuất hiện trên bộ đôi khẩu trang lọc khí LG Puricare thế hệ thứ 2 sắp sửa “trình làng” của thương hiệu LG. 

Khẩu trang lọc khí LG Puricare thế hệ mới với 2 sự lựa chọn: Màu trắng sang trọng, tinh tế và màu đen mạnh mẽ, cá tính khiến không ít các tín đồ yêu công nghê “thấp thỏm” đặt hàng: 

- Khẩu trang lọc khí LG Puricare AP551AWFA.AJP thế hệ thứ 2 (màu trắng) sẽ được mở bán tại MediaMart với mức giá 3,570,000đ.

(Xem thêm sản phẩm tại đây: Khẩu trang lọc khí LG Puricare AP551AWFA.AJP thế hệ thứ 2 (mediamart.vn)

- Khẩu trang lọc khí LG Puricare AP551ABFA.AJP thế hệ thứ 2 (màu đen) sẽ được mở bán tại MediaMart với mức giá 3,655,000đ.

(Xem thêm sản phẩm tại đây: Khẩu trang lọc khí LG Puricare AP551ABFA.AJP thế hệ thứ 2 (mediamart.vn)

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn đặt hàng tại chương trình “Đặt trước khẩu trang lọc khí LG thế hệ thứ 2” từ ngày 15.09 đến hết ngày 30.09, ngoài việc được mua với mức khuyến mại, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi như: Tặng quyền mua sản phẩm giá cực sốc (Áp dụng: 01/06/2021 - 30/09/2021); trả trước 0đ - lãi suất 0% cho đơn hàng gia dụng từ 3,000,000đ đến 16,000,000đ (Không áp dụng sản phẩm Giá sốc, Giá Ngày vàng)...

Lọc khí toàn diện – khí sạch trong từng nhịp thở 

Chiếc khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 với khả năng mang đến bầu không khí sạch toàn diện nhờ được trang bị bộ lọc HEPA. Bộ lọc có tác dụng loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm trong không khí, giúp bạn hít thở bầu không khí trong lành, sạch khuẩn hơn hết.

Với khẩu trang lọc khí LG thế hệ thứ 2 này người dùng dễ dàng cảm nhận việc hít thở sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng hơn so với khẩu trang lọc khí LG PuriCare cũ và các loại khẩu trang khác nhờ thiết kế quạt kép DUAL fans, có khả năng tự động điều chỉnh tốc độ phù hợp với nhịp độ hít thở của người đeo nhờ cảm biểm hô hấp trên khẩu trang.

Công nghệ VoiceON™

Nếu việc đeo khẩu trang thông thường có thể khiến người đeo cảm thấy khó trong việc giao tiếp hoặc đối phương sẽ không nghe rõ những gì bạn nói thì ở chiếc khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2  này những khó khăn đó sẽ hoàn toàn được loại bỏ nhờ vào công nghệ VoiceON™. Công nghệ này người dùng có thể tự tin giao tiếp với mọi người hơn. 

Thiết kế gọn nhẹ - thông minh

khẩu trang lọc khí LG thế hệ mới với cải tiến hơn về mặt thiết kế, giúp vừa vặn ôm sát khuôn mặt, thoải mái khi mang hằng ngày và làm giảm rò rỉ khí khi thở. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế hộp đựng khẩu trang riêng, và luôn được giữ sạch khuẩn nhờ có đèn UVnano giúp loại bỏ lên tới 99,99% vi khuẩn trong 30 phút.

Với khẩu trang lọc khí LG thế hệ mới bạn có thể sạc pin để sử dụng khẩu trang lọc khí LG PuriCare nhiều lần. Pin dung lượng cao tích hợp sẽ lưu trữ năng lượng và cung cấp cho LG PuriCare Wearable khi bật. Điều này giúp bạn sử dụng khẩu trang trong khoảng 8 tiếng nếu nó hoạt động ở chế độ thấp. Thời gian sạc lại để sử dụng tối đa 2 tiếng.

Không giống với những chiếc khẩu trang thông thường, chiếc khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới có phụ kiện để thay thế khi cần, nhằm giúp chiếc khẩu trang này có giá trị sử dụng lâu dài hơn. Đồng thời, hạn chế rác thải, sự ô nhiễm môi trường hơn so với khẩu trang dùng 1 lần! Một số bộ phận có thể thay thế của Máy lọc không khí đeo được để không khí luôn sạch như bộ lọc, bộ phận bảo vệ mặt, tấm lọc trong và dây đeo tai.

Kết nối thông minh cho hít thở thông minh

Một điểm cải tiến nữa so với chiếc khẩu trang cùng dòng thế hệ trước là người dùng có thể dễ dàng kết nối Bluetooth với app điện thoại để theo dõi hoạt động hít thở của mình và tình trạng sản phẩm để kịp thời bảo dưỡng khi cần thiết. 

Hứa hẹn đây sẽ là một trong những sản phẩm bảo vệ sức khỏe không thể bỏ qua cho cả bạn và gia đình. Hãy nhanh tay đặt trước chiếc khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới này và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ MediaMart nhé

Chi tiết các chương trình khuyến mại, Quý khách hàng có thể truy cập tại website: http://mediamart.vn; hoặc http://thegioidienmay.com/

Hotline: 19006788