1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 144 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Phụ Kiện cao cấp Anker đã có mặt tại Hệ thống Siêu thị điện máy MediaMart

Cập nhật: 15/03/2018

Chào mừng Phụ Kiện cao cấp Anker đã chính thực có mặt tại Hệ thống Siêu thị MediaMart trên toàn quốc. Đặc biệt, khi mua sắm các sản phẩm Anker bán tại MEDIAMART, quý khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 tháng (*)

Giới thiệu về Anker

 • Thương hiệu Anker là thương hiệu nổi tiếng, đứng hạng #1 trên Amazon về phụ kiện, đặc biệt là sạc và pin dự phòng.
 • Anker chiếm 1/3 thị phần sạc & pin dự phòng bán ra trên Amazon.
 • Cứ 3 pin dự phòng/sạc được bán ra trên Amazon thì có 1 cái là của thương hiệu Anker.
 • Sản phẩm pin dự phòng của Anker có hiệu suất bình quân CAO NHẤT so với các nhãn hiệu khác.
 • Có hơn 10 triệu khách hàng đã hài lòng bởi các sản phẩm của Anker.


Sản phẩm Anker tại MediaMart là sản phẩm được sản xuất bởi Anker (www.anker.com) và được phân phối chính thức & trực tiếp tại Việt Nam (với sự đồng ý của Anker

Các sản phẩm Anker chính hãng được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm: Sạc Anker, pin dự phòng Anker, pin Anker, loa Anker, chuột Anker, bàn phím Anker...

Địa chỉ Hệ thống các Siêu thị MediaMart phân phối & bán lẻ các sản phẩm Anker chính hãng:

>> Quý khách vui lòng Click xem tại đây

Chế độ bảo hành

- Thời gian bảo hành:
 • Sản phẩm Anker được phân phối chính thức tại Việt Nam với thời gian bảo hành thống nhất trong hệ thống là 15 tháng. Riêng dòng PowerLine II Lightning đang áp dụng chế độ bảo hành đặc biệt 24 tháng. Sản phẩm Eufy12 tháng.
 • Đổi 1-1 trong suốt thời gian bảo hành nếu thỏa mãn điều kiện bảo hành.
- Điều kiện bảo hành:
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị nứt vỡ, không bị biến dạng (cong vênh, gãy, cháy nám...) do tác động của ngoại lực hoặc các yếu tố bên ngoài tác động. Đầu cáp, các cổng sạc không bị cong vênh, gãy, nứt do tác động của ngoại lực. Thân cáp không bị cắt đứt lớp vỏ bảo vệ.
 • Sản phẩm không có dấu hiệu bị ẩm, vô nước dẫn đến gây chạm mạch.
 • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn thông tin S/N và tem của nhà phân phối còn nguyên vẹn với đầy đủ thông tin thời gian bảo hành.
 • Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành.
 • Vì sản phẩm được đổi mới nguyên hộp nên sản phẩm trả bảo hành cũng phải được gởi lại với tình trạng nguyên hộp với đầy đủ phụ kiện, sản phẩm ban đầu. Nếu chỉ mang đến sản phẩm bị lỗi (pin, sạc....), không có phụ kiện & hộp thì chỉ được đổi mới 1 sản phẩm tương đương sản phẩm bị lỗi  (ko gồm hộp, phụ kiện đi kèm) sau khi kiểm tra đúng lỗi được bảo hành.
 
- Phương thức bảo hành: Sẽ đổi hàng ngay lập tức ngay khi đại lý hoặc người tiêu dùng gởi hàng và kỹ thuật kiểm tra đúng là lỗi nhà sản xuất. Nếu trường hợp mặt hàng này trong kho không có sẵn thì thời gian chờ hàng về để đổi là tối đa 2-3 tuần (sẽ cố gắng giảm thiểu thời gian bảo hành trong trường hợp không còn hàng có sẵn để đổi nhưng ngay cả Apple US cũng áp dụng chính sách này khi họ không còn hàng có sẵn).
 
- Địa điểm bảo hành: Quý Khách vui lòng mang tới Siêu thị MediaMart gần nhất hoặc tới trung tâm bảo hành Anker tại địa chỉ 230A Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.