1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

QUÁ TẢI MUA SẮM KHAI TRƯƠNG 2 ĐẠI SIÊU THỊ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cập nhật: 26/07/2012

Trong ngày đầu tiên khuyến mại nhân dịp khai trương 02 Đại siêu thị Media Star tại Km 10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân và 72 Trường Chinh, lưu lượng khách đến tham quan và mua sắm đông nườm nợp. Mặc dù không gian mua sắm rộng (qui mô 15.000m2/siêu thị) nhưng dòng người vào, ra rất tấp nập, đông đúc.


Mặc dù thời tiết Hà Nội mưa phùn và rét đậm, nhưng vẫn không ngăn nổi sự hào hứng từ phía người tiêu dùng. 9h sáng, đã có hàng dài người xếp hàng bên ngoài chờ đến giờ mở cửa siêu thị. Người và xe ùn ùn kéo đến, từng đoàn xe cộ nối đuôi nhau làm tắc nghẽn cả đoạn đường dài từ đầu đường Nguyễn Trãi và Trường Chinh.

Với những phần quà hấp dẫn được tặng miễn phí cho khách hàng (Tivi 32” LCD, Bếp từ, Máy vắt cam) và các sản phẩm được giảm tới mức tối đa không thể rẻ hơn như: Tivi LCD 32” thương hiệu số 1 Hàn Quốc và Nhật Bản giá còn 3.990.000đ; Tivi SlimFit 21” thương hiệu Hàn Quốc, giá còn 1.100.000đ….  đã tạo nên sức hút và sức mua đột biến.

Đặc biệt chương trình rút thăm trúng thưởng, sở hữu những phần quà giá trị, đã tạo nên mãnh lực phấn khích đối với khách hàng. Do lượng đăng kí rút thăm trúng thưởng quá đông nên đã xảy ra tình trạng quá tải, tắc nghẽn. 

Tuy nhiên được sự chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt hàng hóa, nhân viên, bãi xe, công tác an ninh được tăng cường,… nên chương trình bốc thăm diễn ra suôn sẻ, không xảy ra tình trạng mất cắp, chen lấn xô đẩy.

Một số hình ảnh mua sắm trong ngày đầu tiên khai trương:

Xếp hàng đợi đến giờ mở cửaĐăng kí phiếu bốc thăm

Lưu lượng khách hàng được phân luồng hợp lý