1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tin khuyến mại

Quà tặng đầu năm đợt 3 - Ngày Lễ tình yêu Valentine

Cập nhật: 26/07/2012


Tiếp nối thành công của các chương trình trước và sau Tết, Media Mart tiếp tục chương trình tặng "Quà tặng đầu năm, trăm điều may mắn" đợt thứ 3 với 10.000 quà tặng hấp dẫn và hàng loạt sản phẩm giảm giá tới 50%.Chương trình khuyến mại "Quà tặng đầu năm, trăm điều may mắn" đợt thứ 3 sẽ được thực hiện tại toàn bộ các hệ thống siêu thị của Media Mart, kéo dài trong một tuần từ ngày 11 cho tới ngày 17/2. Ngoài việc tăng thêm về số lượng, giá trị của quà tặng đầu năm cũng được Media Mart nâng lên so với các dịp trước.Như với mặt hàng TV, khách hàng mua bất kỳ TV 3D kích thước từ 46 inch trở lên đều được tặng thêm một đầu phát HD Tizzbird ( Korea ) chạy Android đa tính năng với trị giá 5 triệu đồng, ngoài ra với các model 3D LED, LCD hay Plasma từ 32 inch trở lên cũng đều được tặng thêm điện thoại di động Samsung E1050. Thêm nữa hàng loạt sản phẩm TV màn hình phẳng, thiết bị nghe nhìn khác... cũng nhận được ưu đãi và giảm giá lên tới 50% từ Media Mart.

Không chịu thua kém, ngành hàng điện lạnh trong dịp này cũng nhận được những khuyến mại cực lớn, nhiều model có giá bán rẻ xuống còn một nửa.


Trong thời điểm thời tiết tại Hà Nội những ngày qua khá khắc nghiệt, liên tục có không khí lạnh và mưa rét, Media Mart cũng dành tặng thêm quạt sưởi cho tất cả các khách hàng mua máy giặt hoặc tủ lạnh trị giá từ 3.990.000 đồng trở lên. Đây được coi là lời tri ân và chăm sóc đặc biệt tới những khách hàng quan tâm và ủng hộ của Media Mart trong thời gian qua.
Chương trình "Quà tặng đầu năm, trăm điều may mắn" đợt thứ 3 của Media Mart diễn ra trùng với ngày Lễ tình yêu - Valentine 14/2. Nhân dịp này MediaMart thực hện nối tiếp Chương trình ĐẠI TIỆC SỐ - đợt 2, với hàng loạt mặt hàng điện thoại di động, kỹ thuật số tại Media Mart ngoài mức giá hấp dẫn còn đi kèm nhiều khuyến mại, phần quà đầy ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu cụ thể khi quý khách mua đơn hàng trị giá từ 499.000 VNĐ trở lên sẽ được tặng máy sấy tóc cao cấp trị giá 399.000 VNĐ.


Chi tiết Chương trình ĐẠI TIỆC SỐ, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.