1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Samsung chính thức thu hồi Galaxy Note7 và hoàn tiền 100% tại Việt Nam

Cập nhật: 12/10/2016

Samsung đã chính thức dừng chương trình đổi mới Galaxy Note 7 và tiến hành thu hồi sản phẩm kèm theo hoàn tiền 100% cho khách hàng tại Việt Nam.

Samsung đã buộc phải đi đến quyết định "khai tử" siêu phẩm Galaxy Note7 sau hàng loạt sự cố phát nổ xảy ra với sản phẩm

Trước hàng loạt sự cố xảy ra với cả hai phiên bản cũ và mới của siêu phẩm Galaxy Note7, Samsung đã buộc phải đi đến quyết định ngừng sản xuất sản phẩm này. Nhà sản xuất cũng đã yêu cầu các nhà mạng cùng những đối tác phân phối bán lẻ trên toàn thế giới dừng chương trình đổi mới Galaxy Note7 và triển khai chương trình thu hồi sản phẩm lần hai, bao gồm cả phiên bản cũ và phiên bản mới của Galaxy Note7. Với ưu tiên hàng đầu là sự an toàn của khách hàng, Samsung khuyến cáo người dùng nên tắt nguồn và ngừng sử dụng Galaxy Note7 để tránh xảy ra thêm những sự cố đáng tiếc.

Mới đây, nhà sản xuất xứ sở kim chi đã tuyên bố chính thức ngừng chương trình đổi mới Galaxy Note7 tại thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay (12/10). Bên cạnh đó, hãng sẽ bắt đầu triển khai chương trình thu hồi kèm theo hoàn tiền toàn bộ sản phẩm tại thị trường này từ ngày 18/10.

Cụ thể, theo thông tin công bố bởi Samsung Việt Nam, từ ngày 12/10, người dùng có thể đến các trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung để hoàn lại Galaxy Note7 và mượn tạm một smartphone khác mang thương hiệu Samsung trong thời gian tắt máy.

Đáng chú ý là trong thời gian áp dụng từ ngày 18/10 đến hết ngày 18/11, người dùng sở hữu Galaxy Note7 sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm với số tiền mặt là 18.990.000 đồng. Ngoài ra, người dùng còn được nhận thêm 1 voucher trị giá 1.500.000 đồng dành cho việc mua sắm các sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm của công ty tại Việt Nam. Điều kiện áp dụng chương trình thu hồi và hoàn tiền 100% là chiếc Galaxy Note7 phải là sản phẩm chính hãng, được phân phối tại thị trường Việt Nam và vẫn còn hoạt động.

Thông báo chính thức của Samsung Việt Nam về số phận của Galaxy Note7

Để tham gia chương trình, người dùng cần mang chiếc Galaxy Note7 của mình hoặc giấy hẹn lấy máy (đối với những người dùng đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận máy mới) kèm theo giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) tới các trung tâm bảo hành của Samsung trong thời gian áp dụng của chương trình. Đối với những người dùng đã mượn máy Galaxy A3 (6) trong khuôn khổ đổi máy Galaxy Note7 trước đây, Samsung cho biết vẫn áp dụng các chính sách như đã thông báo.

Nguồn VTV.VN