1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Tháng vàng OPPO – Trúng chuyến du lịch Tây Ban Nha

Cập nhật: 09/10/2015

Hình thức tham dự:

Thể lệ chương trình:

Khách hàng mua điện thoại OPPO bất kỳ tại Siêu thị điện máy Mediamart, các khách hàng sẽ có cơ hội trúng Chuyến du lịch đến thành phố Barcelona xem trực tiếp trận bóng trên sân Nou Camp, sở hữu chiếc smartphone R7 Plus phiên bản giới hạn Barcelona và Oppo R7 Lite thời trang. Thời gian: Từ 8/10/2015 đến 31/10/2015

* 01 Giải nhất: Smartphone OPPO R7 Plus phiên bản giới hạn Barcelona

* 02 Giải nhì: Smartphone Oppo R7 Lite thời trang

* Giải đặc biệt: Giải thưởng toàn cầu - Dành cho người may mắn nhất trên toàn thế giới

* Giải nhất - nhì: Giải thưởng dành riêng cho Việt Nam

Về giải thưởng chuyến du lịch Tây Ban Nha:

Thời gian chuyến đi do người thắng giải lựa chọn. Tuy nhiên, chuyến đi phải nằm trong khuôn khổ mùa giải La Liga 2015-2016. Xoay quanh trận đấu ngày 8/11 hoặc 29/11.

Người thắng giải có thể dẫn theo 01 người thân/bạn bè đi cùng.

Chuyến du lịch 5 ngày tới Barcelona bao gồm:

- Vé máy bay khứ hồi tới Barcelona cho 02 người

- Chi phí ăn, ở cho 5 ngày 4 đêm cho 02 người

- 02 vé vào sân xem trận đấu của Barcelona trên sân Nou Camp

* Các chi phí phát sinh khác (ăn uống ngoài chương trình, quà lưu niệm, tham dự các chương trình vui chơi giải trí khác…) do người tham dự tự túc chi trả.

Điều khoản chương trình

1. Chương trình dành cho tất cả các công dân trên toàn thế giới (đối với giải đặc biệt) và công dân Việt Nam (đối với giải nhất – nhì). Người tham dự chương trình từ đủ 18 tuổi trở lên được xem là hợp lệ. Người thân của thành viên Ban tổ chức (BTC) và nhân viên của đơn vị tổ chức, nhà tài trợ (OPPO Smartphone, FC Barcelona) không được tham dự chương trình.

2. Người thắng giải có quyền chuyển nhượng phần thưởng cho người khác HOẶC trong trường hợp bất khả kháng, người thắng giải không thể sử dụng hoặc chuyển nhượng giải thưởng cho bất kỳ ai, BTC sẽ quy đổi thành tiền mặt. Giá trị tiền mặt được quy đổi là 785,5 USD (tương đương 17,7 triệu VND).

3. Các bài đăng tham dự được thực hiện bởi đại lý cửa hàng, các nhóm tổ chức; các bài đăng tham dự tự động được tạo ra bởi máy tính; các bài đăng tham dự không thực hiện đủ và đúng như Hình thức tham dự BTC đề ra, sẽ được xem là các phần tham dự KHÔNG HỢP LỆ.

4. BTC KHÔNG chịu trách nhiệm cho bất kỳ trường hợp nào bị mất bài đăng tham dự (như vấn đề lỗi mạng, lỗi máy tính hay tài khoản của người tham dự…). Các hình ảnh hoặc bằng chứng liên quan cho việc chứng nhận người tham dự đã hoàn thành bài đăng đều KHÔNG được chấp nhận. Bài đăng đã hiển thị trên Facebook dưới chế độ Công khai là hình thức hợp lệ duy nhất của chương trình.

5. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày công bố kết quả, BTC sẽ liên hệ với người thắng giải qua Facebook mà người thắng giải đã cung cấp. Nếu quá thời gian quy định, người thắng giải vẫn chưa cung cấp đủ thông tin cá nhân và địa chỉ nhận giải, BTC có quyền tước giải thưởng và trao lại cho các người tham dự khác.

6. BTC KHÔNG chịu trách nhiệm cho bất kỳ trường hợp phát sinh nào trong suốt chuyến du lịch.

7. Bằng việc tham dự chương trình này, người tham dự được coi là đã chấp nhận và bị ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện của chương trình, cũng như chấp thuận việc cung cấp các dữ liệu cá nhân cho chương trình. BTC có quyền và cam kết chỉ sử dụng hình ảnh và thông tin người thắng giải cho mục đích quảng bá hình ảnh chương trình Tháng vàng OPPO – Trúng chuyến du lịch Tây Ban Nha 5 ngày 4 đêm và các chương trình khác có liên quan đến OPPO R7 Plus Barcelona – FC Barcelona.

8. BTC có quyền thay đổi Thể lệ và Điều khoản chương trình bất kỳ lúc nào mà KHÔNG cần báo trước với người tham dự.

9. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng trong khuôn khổ pháp luật.