1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

“Quét mã trúng vàng” - Quà tặng lên tới 8,5 tỷ đồng cho khách hàng thanh toán qua QR Pay

Cập nhật: 15/08/2018

Từ ngày 15/7 – 15/9/2018, khi thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 200.000đ, cơ hội nhận 1 chỉ vàng mỗi tuần và tham gia quay thưởng trúng xe SH 125i, tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên tới 8,5 tỉ đồng. Chương trình áp dụng trên hệ thống của MediaMart trên toàn quốc.

Nhằm tiếp tục mang tới sự hấp dẫn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng phương thức thanh toán qua QR Pay, bắt đầu từ ngày 15/7 – 15/9/2018, VNPAY phối hợp cùng MediaMart tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại “Quét mã trúng vàng” – mùa ưu đãi với hàng ngàn quà tặng.

1. Chi tiết chương trình với giải thưởng như sau:

  • Nhập mã QR30, QR100, QR200 để được giảm giá trực tiếp tương ứng với số tiền là 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ khi thanh toán QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank
  • Hoàn tiền khuyến mại tương ứng 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ vào tài khoản đối với khách hàng thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: ABBank, NCB, VIB, SHB, Maritime Bank.

* VNPAY tổng hợp danh sách khách hàng 1 tuần/1 lần và hoàn tiền vào thứ 4 mỗi tuần.

Lưu ý: Khách hàng VietinBank sẽ được áp dụng nhập mã khuyến mại giảm giá trực tiếp từ ngày 18/7, khách hàng của BIDV sẽ được áp dụng từ ngày 22/7. Trong thời gian từ ngày 15/7 cho tới ngày áp dụng nhập mã khuyến mại giảm giá, khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng trên sẽ được áp dụng hình thức hoàn tiền về tài khoản).

Giải thưởng trao hàng tuần:

  • 1 chỉ vàng 9999 dành cho khách hàng có doanh số giao dịch thanh toán cao nhất.
  • 1 chỉ vàng 9999 dành cho khách hàng có số lượng giao dịch thanh toán nhiều nhất mỗi tuần.
  • Giải đặc biệt – 1 Xe máy SH 125i trị giá 80 triệu đồng

* Với mỗi giao dịch thành công, khách hàng sẽ nhận một mã dự thưởng tham gia quay số vào cuối chương trình. Mã dự thưởng được gửi cho khách hàng qua tin nhắn OTT trên ứng dụng Mobile Banking hoặc tin nhắn SMS.


Khách hàng quét mã VNPAY-QR đặt tại các quầy thu ngân để thanh toán

2. Cách bước tham gia chương trình:

  • Bước 1: Đăng nhập một trong các ứng dụng: VCB-Mobile B@nking, BIDV SmartBanking, Agribank E-Mobile Banking, Vietinbank iPay Mobile, NCB Smart, SCB Mobile Banking, SHB Mobile, ABBankmobile, Maritime mBanking, MyVIB, IVB Mobile Banking, VPBank Online, Viet Capital Mobile Banking
  • Bước 2: Chọn tính năng QR Pay, thực hiện thanh toán bằng cách quét mã VNPAY-QR được đặt tại các quầy thu ngân.
  • Bước 3: Sau khi màn hình thông tin thanh toán hiện ra, khách hàng nhập mã khuyến mại để được giảm giá trực tiếp hoặc VNPAY sẽ hoàn tiền lại tài khoản, tùy thuộc vào ứng dụng Mobile Banking khách hàng sử dụng.

Lưu ý:

- Khách hàng sử dụng ứng dụng VietinBank iPay Mobile sẽ bắt đầu nhập mã khuyến mại từ ngày 18/7 và BIDV SmartBanking từ ngày 22/7. Trong thời gian từ ngày 15/7 cho tới ngày áp dụng nhập mã khuyến mại giảm giá, khách hàng của 2 ngân hàng này sẽ được áp dụng hình thức hoàn tiền về tài khoản.

- Khách hàng cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng để tham gia chương trình khuyến mại.


Tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trong các ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng

Đối với khách hàng chưa có ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, truy cập ngay các chợ ứng dụng Google Play (Android) hoặc App Store (IOS), tìm kiếm tên ứng dụng, tải và cài đặt. 

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình khuyến mại khách hàng có thể xem tại:  https://khuyenmai.vnpayqr.vn/

Ưu điểm của phương thức thanh toán qua QR Pay đó là sự nhanh chóng, tiện lợi vượt trội, khách hàng sẽ chỉ mất vài thao tác trên chính chiếc điện thoại di động của mình là hoàn tất giao dịch. Với QR Pay, khách hàng không cần phải lo lắng mỗi khi quên ví hay bối rối khi không mang đủ tiền, chỉ với chiếc điện thoại, shopping tại MediaMart sẽ thảnh thơi hơn bao giờ hết. 

Thanh toán qua QR Pay đang là xu hướng thanh toán hiện đại và mới nhất hiện nay. Cùng với chương trình siêu khuyến mại với vô vàn ưu đãi “Quét mã trúng vàng” chắc chắn tất cả các khách hàng sẽ có những giờ phút mua sắm tuyệt vời nhất tại MediaMart!

Quét mã, nhận quà với MediaMart và VNPAY-QR ngay từ hôm nay nào!