1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Thể lệ Chương trình "Mua hàng tại Media Mart, trúng Tour Thái Lan miễn phí cùng Vietrantour"

Cập nhật: 14/06/2013
1.
Tên chương trình: “Mua hàng tại Media Mart, Trúng tour Thái Lan miễn phí cùng Vietrantour”
2.
Thời gian khuyến mại: Từ 14/6 đến ngày 11/7/2013
3.
Phạm vi khuyến mại: Hệ thống Thế giới điện máy Media Mart bao gồm các địa điểm
 
 • Media Mart Hai Bà Trưng: 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
 • Media Mart Thanh Xuân: Tòa nhà Sông Đà SDU – Km10 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
 • Media Mart Trường Chinh: 72 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.
 • Media Mart Long Biên: Số 3 Nguyễn Văn Linh – Long Biên - Hà Nội.
 • Media Mart Mỹ Đình: số 18 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Hà Nội.
4.
Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng
5.
Đối tượng hưởng khuyến mại: Tất cả các khách hàng mua sắm tại Hệ thống thế giới điện máy Media Mart trong thời gian diễn ra chương trình từ 14/6 đến 11/7/2013
6.
Cơ cấu giải thưởng: 10 chuyến du lịch nước ngoài tại Thái Lan tổng trị giá 84.900.000 đồng
7.
Nội dung chi tiết thể lệ chương trình
 
7.1 Cách thức tiến hành chương trình và tham gia để trúng thưởng; Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình
 

- Với hóa đơn mua hàng tại Hệ thống thế giới điện máy Media Mart có giá trị từ 1.500.000VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng “Trúng 10 chuyến du lịch Thái Lan miễn phí cùng Media Mart” (cứ mỗi 1.500.000VNĐ tiếp theo khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu dự thưởng). Khách hàng được quyền ghép nhiều hóa đơn để nhận phiếu bốc thăm.
- Khách hàng sẽ nhận Số lượng Phiếu bốc thăm tương ứng giá trị hàng hóa đã mua tại quầy Thu ngân. Khách hàng điền thông tin trên 2 liên và bỏ vào thùng phiếu tại khu vực đặt thùng phiếu.-Phiếu bốc thăm trúng thưởng gồm 02 liên:
+ Liên 1: “Phần bỏ vào thùng phiếu’’ sẽ được cho vào hòm phiếu để tham gia bốc thăm
+ Liên 2: “Phần khách hàng giữ’’ khách hàng sẽ giữ lại để đối chiếu khi trúng thưởng

 
7.2 Bằng chứng xác định trúng thưởng
 

-   Phiếu bốc thăm hợp lệ là phiếu do Công ty cổ phần Media Mart phát hành có đóng dấu công ty, điền đầy đủ và chính xác thông tin yêu cầu trên phiếu bao gồm: Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, số chứng từ mua hàng, mã số dự thưởng…, phiếu không bị rách rời, chắp vá, không bị cạo sửa, tẩy xóa.
-    Số lượng phiếu bốc thăm phát hành dựa trên số lượng hàng bán ra trong thời gian diễn ra chương trình

 
7.3 Thời gian, địa điểm bốc thăm trúng thưởng
Thời gian: 17h30 ngày 13/7 bốc thăm 10 giải tại Media Mart Thanh Xuân
 

7.4 Quy định về cách thức xác định trúng thưởng
- Cách thức xác định trúng thưởng: Phiếu bốc thăm tại tất cả các trung tâm được chuyển về tập trung tại điểm bốc thăm (Media Mart Thanh Xuân). Công ty CP Media Mart sẽ tổ chức bốc thăm công khai để xác định giải thưởng với sự giám sát, chứng kiến của đại diện khách hàng, cơ quan báo chí…
- Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có “Phần khách hàng giữ’’ (Liên 2) được in các thông tin trùng với các thông tin trên phiếu “Phần bỏ vào thùng phiếu” (Liên 1) đã được bốc thăm ngẫu nhiên trong buổi bốc thăm.
- Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho khách hàng khi đã thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn mua hàng.
- Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các phiếu bốc thăm đã phát hành tương ứng với chứng từ khách hàng đã trả lại hàng hóa thì đều không còn giá trị trúng thưởng.
- Kết quả của lễ bốc thăm xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản có xác nhận của các bên chứng kiến
- Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty cổ phần Media Mart liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng và xác nhận với khách hàng về thời gian, thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị cho chuyến du lịch.
- Khách hàng trúng thưởng phải tuân thủ các yêu cầu về việc hoàn tất thủ tục và giấy tờ liên quan để đáp ứng thời gian chuyến đi theo quy định.

 
7.5 Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng trúng thưởng:
 

- Phiếu trúng thưởng hợp lệ  cần điền đầy đủ thông tin: Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, số chứng từ mua hàng…, phải là bản chính và có dấu giáp lai của công ty. Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu sửa chữa thông tin, có mã số dự thưởng trùng với mã số dự thưởng trên liên bốc thăm trúng thưởng
- Thông tin trên phiếu bốc thăm (bao gồm cả 2 liên) phải trùng khớp với thông tin trên Phiếu thanh toán.

 
7.6. Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng:
 
Trong vòng 10 ngày kể từ ngày thông báo trúng thưởng nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng thì coi như người trúng thưởng không có nhu cầu nhận giải thưởng & Công ty cổ phần Media Mart sẽ không giải quyết các tranh chấp, khiếu nại hay thắc mắc của người trúng thưởng sau đó thời gian này. Giá trị của giải thưởng mà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của luật thương mại.
 
7.7 Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
 

Khách hàng sẽ phải đến điểm Media Mart Hai Bà Trưng (29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN) để làm thủ tục xác nhận trúng thưởng và nhận chứng nhận tham gia chuyến du lịch
- Thủ tục: Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau để nhận thưởng:
+ Chứng minh thư nhân dân - CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
+ Phiếu dự thưởng (Liên Khách hàng giữ)
+  Phiếu thanh toán (hóa đơn mua hàng)
+ Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp).

- Cách thức trao thưởng: Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, Media Mart sẽ tiến hành trao Giấy chứng nhận trúng thưởng cho khách hàng và Vietrantour tiến hành các thủ tục cần thiết để tiến hành thực hiện chuyến du lịch Thái Lan cho người trúng thưởng.

 
7.8 Thời hạn nhận thưởng: 10 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng.
 
7.9 Giá trị quà tặng: không được quy đổi thành tiền mặt trong bất cứ trường hợp nào.
 
7.10 Thời hạn kết thúc trao thưởng: ngày 31/07/2013
 
7.11 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình:
 

Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài CSKH: 1900 6741
Phòng Marketing: 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. SĐT: 0439366366 (máy lẻ: 188)

 
7.12 Trách nhiệm thông báo
 

- Nội dung chi tiết của thể lệ chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo công khai trên báo chí, trên trang website: www.mediamart.vn.

- Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trên trang website: www.mediamart.vn  và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng bằng điện thoại hoặc gửi thư theo địa chỉ in trên phiếu bốc thăm

8.
Trường hợp đặc biệt
 
8.1 Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các phiếu bốc thăm đã phát hành tương ứng với chứng từ khách hàng đã trả lại hàng hóa thì đều không còn giá trị trúng thưởng.
 

- Các trường hợp khách hàng đổi trả hàng hóa và hủy phiếu bốc thăm:
+ Trong trường hợp khách hàng đổi hàng hóa (phải làm lại Phiếu thanh toán) thì  khách hàng phải liên hệ với Công ty cổ phần Media Mart để làm thủ tục đổi hàng và hủy phiếu bốc thăm cũ, in phiếu bốc thăm khác theo Phiếu thanh toán mới
+ Trong Trường hợp khách trả hàng thì khách hàng phải ký vào biên bản hủy Phiếu bốc thăm, sau đó Media Mart sẽ hoàn tất thù tục trả hàng của khách
+ Trong Trường hợp khách hàng không hoàn tất các thủ tục theo hướng dẫn đổi trả hàng theo quy định thì Media Mart sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền đơn phương hủy chứng từ mua hàng của khách và các lá phiếu tham gia bốc thăm của chứng từ mua hàng này coi như không hợp lệ
+ Công ty CP Media Mart sẽ lưu lại các biên bản hủy phiếu dự thưởng để đối chiếu sau khi bốc thăm

- Với khách hàng trúng thưởng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp sẽ phải xuất cho Media Mart phiếu thu xác nhận giải thưởng

 
8.2 Trường hợp khách tham gia chương trình mua hàng qua website: www.mediamart.vn sau khi Media Mart chuyển hàng và phiếu bốc thăm cho khách và khách hoàn tất thủ tục thanh toán:
 
Khách điền thông tin trên phiếu và mang liên bỏ thùng phiếu đến trung tâm Media Mart gần nhất để bỏ vào thùng phiếu.
9.
Các quy định khác
 
-  Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hay hàng hóa khác.
 • Giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng cho người khác.
 • Giải thưởng chỉ được áp dụng cho đối tượng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam hợp pháp
 • Công  ty CP Media Mart sẽ không chịu trách nhiệm nếu người trúng thưởng không thuộc diện được phép xuất nhập cảnh hoặc vì lý do nào đó không thể tham gia các chuyến du lịch là giải thưởng của chương trình và giải thưởng đó coi như không còn giá trị.
 • Người trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh thêm liên quan đến việc nhận thưởng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành tương ứng với giá trị các giải thưởng (nếu có)
 • Khách hàng sẽ phải tự chịu chi phí để làm các giấy tờ thủ tục xuất nhập cảnh (nếu cần)
 • Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác mọi thông tin cá nhân in trên phiếu bốc thăm và phiếu dự thưởng.
 • Công ty CP Media Mart sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng do có sự thay đổi cũng như tính chính xác của các thông tin được in trên phiếu bốc thăm.
 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 giải thưởng.
 • Trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể tới nhận thưởng tại địa điểm thông báo, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác tới nhận thưởng (với điều kiện đầy đủ các giấy tờ của thủ tục nhận thưởng).
 • Công ty CP Media Mart sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền hủy giải thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không nộp được đầy đủ hoặc nộp chậm hơn thời gian quy định các giấy tờ cần thiết cho việc xuất cảnh hoặc các trường hợp khách hàng không hợp tác làm các giấy tờ, thủ tục theo quy định thời gian chuyến du lịch.
 • Người trúng giải sẽ tự chịu mọi chi phí đi lại, ăn ở liên quan đến việc đến nhận thưởng, nếu có.
 • Nhân viên Công ty Media Mart, nhân viên công ty Vietrantour, nhà phân phối, công ty quảng cáo, in ấn tham gia trong chương trình sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
 • Công ty cổ phần Media Mart có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Công ty cổ phần Media Mart, Công ty TNHH Du lịch và Thể thao Việt Nam – Vietrantour có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết.
 • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến giải thưởng trong chương trình khuyến mãi, Media Mart sẽ giải quyết theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành. Media Mart không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến các trường hợp thất lạc phiếu dự thưởng, quá thời hạn quy định và không hợp lệ của các giấy tờ.
 • Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người nhận thưởng thì Media Mart sẽ xử lý theo quy định của Luật Thương mại.
 • Công ty Cổ phần Media Mart có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng là phiếu dự thưởng (Liên 2) và phiếu bốc thăm đã trúng thưởng (Liên 1) để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 60 ngày kể từ khi bốc thăm trúng thưởng.
 • Khi có tranh chấp xảy ra thì Công ty cổ phần Media Mart sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết được thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Tòa án kinh tế.

Thông tin chi tiết vui lòng gọi Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới:

1/ MediaMart Hai Bà Trưng: 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

2/ MediaMart Thanh Xuân: Tòa nhà Sông Đà SDU – Km10 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

3/ MediaMart Trường Chinh: 72 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.

4/ MediaMart Long Biên: Số 3 Nguyễn Văn Linh – Long Biên - Hà Nội.

5/ MediaMart Mỹ Đình: số 18 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Hà Nội. (cách cầu vượt Mai Dịch 100m)

Trung tâm CSKH của MediaMart: 1900-54 55 66

Website: https://mediamart.vn

Email: support@mediamart.com.vn