1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Thể lệ chương trình Tuần lễ vàng dành cho HDD

Cập nhật: 05/06/2014

GIÁ SỐC CƠN LỐC QUÀ TẶNG, CHÀO MỪNG MEDIAMART KHAI TRƯƠNG ĐẠI SIÊU THỊ THỨ 12

Tổng hợp Khuyến mại KHỦNG cho TIVI mùa World Cup tại MediaMart

Smartphone cấu hình mạnh Giá rẻ đổ bộ

MediaMart tặng 1.800 voucher 2,5 triệu cho khách hàng mua điều hòa và quạt mát

Mua hàng trả góp - Lãi suất 0% tại Media Mart

 

1.       Tên chương trình: “Tuần lễ vàng dành cho HDD”

2.       Thời gian khuyến mại: Từ ngày 08/06 – 30/06/2014

3.        Phạm vi khuyến mại: Toàn hệ thống cửa hàng của Media Mart trên Toàn quốc

4.        Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng

5.        Đối tượng hưởng khuyến mại: Khách hàng mua Ổ cứng Western Digital bất kỳ tại Hệ thống thế giới điện máy Media Mart trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 08/06 đến hết ngày 30/06/2014

6.        Cơ cấu giải thưởng:

TT

GIẢI THƯỞNG

SỐ LƯỢNG

GIÁ TRỊ

GHI CHÚ

1

Giải Đặc biệt

Máy tính bảng APPLE IPAD 64Gb

01

9,900,000

 

7.        Nội dung chi tiết thể lệ chương trình

7.1  Cách thức tiến hành chương trình và tham gia để trúng thưởng; Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình

- Với hóa đơn mua Khách hàng mua Ổ cứng Western Digital bất kỳ tại các cửa hàng thuộc hệ thống Media Mart, khách hàng sẽ được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng “Tuần lễ vàng dành cho HDD”.

- Khách hàng sẽ nhận Phiếu bốc thăm tại quầy Thu ngân. Khách hàng điền thông tin trên 2 liên và bỏ vào thùng phiếu tại khu vực đặt thùng phiếu. Thùng phiếu được đặt tại các cửa hàng thuộc hệ thống Media Mart. Phiếu bốc thăm trúng thưởng gồm 02 liên:

+ Liên 1:  “Phần bỏ vào thùng phiếu’’ sẽ được cho vào hòm phiếu tại các cửa hàng để tham gia bốc thăm.

+ Liên 2:  “Phần khách hàng giữ’’ khách hàng sẽ giữ lại để đối chiếu khi trúng thưởng

7.2  Bằng chứng xác định trúng thưởng

-   Phiếu bốc thăm hợp lệ là phiếu do Công ty cổ phần Media Mart phát hành có đóng dấu công ty, điền đầy đủ và chính xác thông tin yêu cầu trên phiếu bao gồm: Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, số chứng từ mua hàng, mã số dự thưởng…, phiếu không bị rách rời, chắp vá, không bị cạo sửa, tẩy xóa.

-    Số lượng phiếu bốc thăm phát hành dựa trên số lượng hàng bán ra trong thời gian diễn ra chương trình

7.3  Thời gian, địa điểm bốc thăm trúng thưởng

 • Dự kiến: 16h00 ngày 25/07/2014. Địa điểm: Media Mart Thanh Xuân, Km số 10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

7.4  Quy định về cách thức xác định trúng thưởng

- Cách thức xác định trúng thưởng: Phiếu bốc thăm tại tất cả các cửa hàng được chuyển về tập trung tại điểm bốc thăm Media Mart Thanh Xuân, Km số 10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Công ty CP Media Mart sẽ tổ chức bốc thăm công khai để xác định giải thưởng với sự giám sát, chứng kiến của đại diện khách hàng, cơ quan báo chí…

- Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có “Phần khách hàng giữ’’ (Liên 2) được in các thông tin trùng với các thông tin trên phiếu “Phần bỏ vào thùng phiếu” (Liên 1) đã được bốc thăm ngẫu nhiên trong buổi bốc thăm.

- Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho khách hàng khi đã thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn mua hàng.

- Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các phiếu bốc thăm đã phát hành tương ứng với chứng từ khách hàng đã trả lại hàng hóa thì đều không còn giá trị trúng thưởng.

- Mỗi khách hàng chỉ được nhận duy nhất 01 giải thưởng trong toàn bộ chương trình.

- Kết quả của lễ bốc thăm xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản có xác nhận của các bên chứng kiến

- Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty cổ phần Media Mart liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng và xác nhận với khách hàng về thời gian, thủ tục trả thưởng.

- Khách hàng trúng thưởng phải tuân thủ các yêu cầu về việc hoàn tất thủ tục và giấy tờ liên quan để đáp ứng thời gian chuyến đi theo quy định.

7.5  Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng trúng thưởng:

- Phiếu trúng thưởng hợp lệ  cần điền đầy đủ thông tin: Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, số chứng từ mua hàng…, phải là bản chính và có dấu giáp lai của công ty. Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu sửa chữa thông tin, có mã số dự thưởng trùng với mã số dự thưởng trên liên bốc thăm trúng thưởng

 - Thông tin trên phiếu bốc thăm (bao gồm cả 2 liên) phải trùng khớp với thông tin trên Phiếu thanh toán.

7.6 Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng:

Trong vòng 10 ngày (không kể ngày nghỉ/ lễ/ tết) kể từ ngày thông báo trúng thưởng nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng thì coi như người trúng thưởng không có nhu cầu nhận giải thưởng & Công ty cổ phần Media Mart sẽ không giải quyết các tranh chấp, khiếu nại hay thắc mắc của người trúng thưởng sau đó thời gian này. Giá trị của giải thưởng mà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của luật thương mại.

7.7  Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

Khách hàng sẽ phải đến điểm Media Mart Hai Bà Trưng (29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN ) để làm thủ tục xác nhận trúng thưởng và nhận thưởng.

- Thủ tục: Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau để nhận thưởng:
+ Chứng minh thư nhân dân - CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.

+ Phiếu dự thưởng (Liên Khách hàng giữ)

+ Phiếu thanh toán (Hóa đơn mua hàng)

+ Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp).

- Cách thức trao thưởng: Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, Media Mart sẽ tiến hành trao trao sản phẩm trúng thưởng cho khách hàng.

7.8  Thời hạn nhận thưởng: 10 ngày (không kể ngày nghỉ, lễ, tết) kể từ ngày khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng.

7.9 Giá trị quà tặng: không được quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng trong bất cứ trường hợp nào.

7.10 Thời hạn kết thúc trao thưởng: ngày 10/08/2014

7.11 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình:

Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài CSKH: 1900 6741

Phòng Marketing: 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. SĐT: 0439366366 (máy lẻ: 188/122)

7.12  Trách nhiệm thông báo

- Nội dung chi tiết của thể lệ chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo công khai trên báo chí, trên trang website: www.mediamart.vn.

- Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trên trang website: www.mediamart.vn  và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng bằng điện thoại hoặc gửi thư theo địa chỉ trên phiếu bốc thăm

8.     Trường hợp đặc biệt

Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các phiếu bốc thăm đã phát hành tương ứng với chứng từ khách hàng đã trả lại hàng hóa thì đều không còn giá trị trúng thưởng.

- Các trường hợp khách hàng đổi trả hàng hóa và hủy phiếu bốc thăm:

+ Trong trường hợp khách hàng đổi hàng hóa (phải làm lại Phiếu thanh toán) thì  khách hàng phải liên hệ với Công ty cổ phần Media Mart để làm thủ tục đổi hàng và hủy phiếu bốc thăm cũ, in phiếu bốc thăm khác theo Phiếu thanh toán mới

+ Trong Trường hợp khách trả hàng thì khách hàng phải ký vào biên bản hủy Phiếu bốc thăm, sau đó Media Mart sẽ hoàn tất thù tục trả hàng của khách

+ Trong Trường hợp khách hàng không hoàn tất các thủ tục theo hướng dẫn đổi trả hàng theo quy định thì Media Mart sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền đơn phương hủy chứng từ mua hàng của khách và các lá phiếu tham gia bốc thăm của chứng từ mua hàng này coi như không hợp lệ

+ Công ty CP Media Mart sẽ lưu lại các biên bản hủy phiếu dự thưởng để đối chiếu sau khi bốc thăm

- Với khách hàng trúng thưởng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp sẽ phải xuất cho Media Mart phiếu thu xác nhận giải thưởng

8.2 Trường hợp khách tham gia chương trình mua hàng qua website: www.mediamart.vn sau khi Media Mart sẽ chuyển Phiếu bốc thăm (2 liên) cùng hàng hóa cho khách. Khách hàng điền thông tin và mang đến trung tâm Media Mart gần nhất để bỏ “Phần bỏ thùng phiếu” vào thùng phiếu đặt ở các cửa hàng.

9.    Các quy định khác

 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hay hàng hóa khác
 • Giải thưởng chỉ được áp dụng cho đối tượng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam hợp pháp
 • Người trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh thêm liên quan đến việc nhận thưởng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành tương ứng với giá trị các giải thưởng (nếu có)
 • Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác mọi thông tin cá nhân in trên phiếu bốc thăm và phiếu dự thưởng.
 • Công ty CP Media Mart sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng do có sự thay đổi cũng như tính chính xác của các thông tin được in trên phiếu bốc thăm.
 • Trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể tới nhận thưởng tại địa điểm thông báo, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác tới nhận thưởng (với điều kiện đầy đủ các giấy tờ của thủ tục nhận thưởng).
 • Công ty CP Media Mart sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền hủy giải thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không nộp được đầy đủ hoặc nộp chậm hơn thời gian quy định các giấy tờ cần thiết.
 • Người trúng giải sẽ tự chịu mọi chi phí đi lại, ăn ở liên quan đến việc đến nhận thưởng, nếu có.
 • Nhân viên Công ty Media Mart, nhân viên công ty Samsung Việt Nam, nhà phân phối, công ty quảng cáo, in ấn tham gia trong chương trình sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
 • Công ty cổ phần Media Mart có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Công ty cổ phần Media Mart có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết.
 • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến giải thưởng trong chương trình khuyến mãi, Media Mart sẽ giải quyết theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành. Media Mart không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến các trường hợp thất lạc phiếu dự thưởng, quá thời hạn quy định và không hợp lệ của các giấy tờ.
 • Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người nhận thưởng thì Media Mart sẽ theo xử lý theo quy định của Luật Thương mại.
 • Công ty Cổ phần Media Mart có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng là 2 liên của Phiếu bốc thăm để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 60 ngày kể từ khi bốc thăm trúng thưởng.
 • Khi có tranh chấp xảy ra thì Công ty cổ phần Media Mart sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết được thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Tòa án kinh tế.