1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Thể lệ CT Giảm 15% cho TIVI SAMSUNG từ 40 inc trở lên

Cập nhật: 26/07/2012


Đón chào Euro 2012, VietinBank giảm đến 15% cho chủ thẻ VietinBank khi mua TIVI SAMSUNG và thanh toán bằng thẻ VietinBank/ POS VietinBank tại hệ thống Siêu thị Điện máy MediaMart.Chi tiết Thể lệ chương trình này như sau:


1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 16/06/2012 đến ngày 15/07/2012 hoặc tới khi hết ngân sách KM

Đợt 1 chương trình theo dự kiến đã kết thúc ngày 30/6 nhưng để đáp lại sự ủng hộ, tin tưởng cũng như nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Media Mart phối hợp cùng Vietinbank và Samsung Vina gia hạn chương trình đến hết 15/7/2012.


2. Nhóm sản phẩm: Tất cả các model TIVI LCD,LED, LED 3D SAMSUNG từ 40 inch trở lên

3. Điều kiện áp dụng:

-         Thẻ VIETINBANK bao gồm tất cả các loại thẻ do VIETINBANK phát hành và có logo VIETINBANK trên thẻ. (E partner, VISA, MASTER, JCB)


-         Chương trình này chỉ áp dụng cho 01 lần mua hàng đầu tiên và cho 01 sản phẩm Tivi Samsung duy nhất thanh toán bằng 01 loại thẻ Vietinbank trên POS Vietinbank tại hệ thống MEDIAMART.


-         Chương trình Hot Friday Giảm thêm 5% tại MEDIAMART không áp dụng cho các sản phẩm khuyến mãi theo chương trình này


-         Khoản tiền chiết khấu 15% nói trên sẽ được ghi có vào tài khoản thẻ ATM E-Partner của khách hàng. Trường hợp khách hàng chưa có thẻ ATM Vietinbank, chi nhánh phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng thực hiện phát hành thêm thẻ ATM E-Partner cho khách hàng để nhận chiết khấu của chương trình.


-         Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ (1) hoá đơn thanh toán thẻ, (2) hoá đơn mua hàng (trong đó liệt kê các sản phẩm hàng hoá khách hàng đã thanh toán) và (3) một số giấy tờ cần thiết khác. VietinBank có quyền từ chối trao thưởng nếu khách hàng không cung cấp được các thông tin như yêu cầu.


-         VietinBank không chịu trách nhiệm chi thưởng cho khách hàng cùng lúc sử dụng nhiều thẻ để thực hiện thanh toán cho một hoá đơn của đơn vị bán hàng.


Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị tại Thế giới Điện máy Mediamart.- Tin MediaMart