1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Thể lệ CT: ĐOÁN TỶ SỐ (U23 VIỆT NAM vs U23 UZBEKISTAN) - TRÚNG SMART TV 4K 55”

Cập nhật: 27/01/2018

XEM LIVESTREAM  TẠI MEDIAMART - ĐOÁN TỶ SỐ - TRÚNG SMART TV 4K 5INCH

Trận chung kết lịch sử đang đến gần. Bạn đã sẵn sàng Tiếp lửa cho các chiến binh U23 viết tiếp cơn địa chấn mang tên Việt Nam?

Đồng hành cùng các cầu thủ, đồng hành cùng người hâm mộ bóng đá Việt nam, hệ thống thế giới điện máy MediaMart đem tới chương trình livestream trực tiếp trận chung kết lịch sử AFC U23 Championship 2018 tại fanpage của hệ thống thế giới điện máy MediaMart.

Bên cạnh đó là Minigame : “ĐOÁN TỶ SỐ - TRÚNG SMART TV 4K 5INCH” trị giá lên tới 16.990.000VND cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác diễn ra vào lúc 14h00 trên fanpage MediaMart (facebook/DienmayMediaMart)

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

1 giải nhất: SMART Tivi 4K 55 INCH SKYWORTH

1 giải nhì: Mic Karaoke kèm loa Bluetooth Magic YS-11

3 giải khuyến khích: Chuột quang Logitech không dây M170

(Giải thưởng không được chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

Thể lệ chương trình:

Người chơi tham gia dự đoán tỷ số chung cuộc trận chung kết (thời gian 90 phút thi đấu chính thứ và 2 hiệp phụ (nếu có), không tính loạt đá penalty ) bằng cách comment trực tiếp kết quả vào video đang phát trực tiếp từ 15h00 đến phút thứ 80 của trận đấu (tính theo giờ hệ thống của Facebook Việt Nam).

BTC sẽ tìm ra những người chơi hợp lệ có kết quả dự đoán sớm nhất và chính xác nhất để trao quà từ nhà tài trợ - nhãn hàng Skywworth và quà của BTC.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Người chơi bấm vào like fanpage MediaMart (tại địa chỉ: http://fb.com/DienmayMediaMart)

Bước 2: Like và Share video đang phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân của mình ở chế độ Công khai kèm theo Tag 3 bạn bè không trùng lặp

Bước 3: Dự đoán Tỷ số trận đấu (chỉ tính kết quả 2 hiệp chính & 2 hiệp phụ) bằng cách comment trực tiếp ngay trong video đang phát trực tiếp trong thời gian quy định của BTC + Tên đệm và tên cầu thủ Việt Nam cuối cùng ghi bàn trong trận chung kết này +3 số cuối CMND của bạn

CÚ PHÁP:  #VN Số bàn thắng - UZB Số bàn thắng - Tên đệm + Tên cầu thủ VN ghi bàn cuối cùng - 3 Số cuối Chứng minh nhân dân

VD: Nếu bạn dự đoán VN thắng 3 - 0, Quang Hải ghi bàn cuối cùng, giả sử 3 số cuối CMND của bạn là 678,  => Hãy comment:  #VN 3 - UZB 0 - Quang Hải - 678

Lưu ý:

Bắt đầu Comment tỷ số trận đấu từ 15h00  (theo giờ hệ thống của Facebook Việt Nam)

Thời gian kết thúc dự đoán là phút thứ 80 của trận đấu (theo giờ hệ thống của Facebook Việt Nam)

Mỗi người chỉ Comment 01 lần duy nhất không qua chỉnh sửa.

Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật. BTC sẽ loại các tài khoản ảo hoặc nghi ngờ tài khoản ảo mà không cần thông báo lý do. 

BTC không chịu trách nhiệm nếu lỗi kỹ thuật xảy ra do Facebook.

Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng

Cách thức xác định trúng thưởng:

Sau khi kết thúc trận đấu, BTC sẽ tổng hợp kết quả dự đoán tỷ số của người chơi và công bố vào 15h ngày 29.1.2018 trên fanpage MediaMart (facebook/DienmayMediaMart)

Người chơi trúng thưởng là người có kết quả dự đoán ĐÚNG NHẤTSỚM NHẤT với kết quả của trận đấu, làm đúng thể lệ của chương trình.

Cách thức thông báo, địa điểm và thủ tục trao thưởng:

Thông báo trúng thưởng: BTC sẽ liên hệ và thông báo với người chơi trúng thưởng thông qua FB. Người chơi sẽ cung cấp các thông tin cá nhân: Họ tên, địa chỉ, SĐT, số CMND, Email về cho BTC để phục vụ quá trình xác minh và trao thưởng.

Thủ tục trao thưởng:

Đối với giải nhất: Người trúng thưởng mang theo giấy tờ tùy thân 01 CMND photo công chứng (kèm bản gốc để xác minh), Giấy giới thiệu của địa phương nơi cư trú hoặc cơ quan làm việc Người trúng thưởng sẽ được ký vào “Biên bản bàn giao giải thưởng” và chụp hình lưu niệm cùng đại diện BTC và nhà tài trợ.

Đối với các giải khác: người chơi chỉ cần mang giấy tờ tùy thân 01 CMND photo công chứng để nhận giải.

Thời hạn trao thưởng: 30 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng.

Địa điểm trao thưởng: 

Người chơi trúng thưởng Giải nhất : Bắt buộc đến nhận giải tại Trụ sở chính của Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam – Tầng 8, tòa nhà MediaMart, số 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN

Người chơi trúng thưởng các giải phụ tại Hà Nội: Đến trực tiếp Trụ sở chính của Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam – Tầng 8, tòa nhà MediaMart, số 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN để nhận giải

Người chơi trúng thưởng các giải phụ ở các tỉnh khác: Gửi giấy tờ cá nhân theo yêu cầu về Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam – Tầng 8, tòa nhà MediaMart, số 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN để nhận giải.

 

Chi tiết chương trình quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới 1 trong các Siêu thị của MediaMart gần nhất:

Bán hàng Online :

Hotline: 1900 6788 – 0983571919

Email: banhang@mediamart.com.vn
Mọi vấn đề phát sinh sau mua hàng, bảo hành hoặc khiếu nại, quý khách vui lòng liên hệ :

Tổng đài: 1900 6741

Email: hotro@mediamart.com.vn để được hỗ trợ kịp thời.

Website: https://mediamart.vn/http://TheGioiDienMay.com/