1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Tiêu 5 trăm ngàn nhận đến 5 triệu - Tiêu 5 triệu nhận đến 50 triệu

Cập nhật: 23/10/2013

Từ 25/10 -14/11/2013 Tặng Voucher 2,5 triệu cho hội viên, sinh viên hoặc TT qua thẻ NH VTB, BIDV

1000 Máy tính bảng, Smartphone đồng loạt Sập giá - Tặng quà

Thời điểm vàng Mua Laptop giá rẻ

Từ 5/10 - 31/12 Đại tiệc trả góp công nghệ tại Mediamart, ưu đãi 0% lãi suất

Mua hàng trả góp - Lãi suất 0% tại Media Mart

 

Từ ngày 25/10 đến 20/12/2013, tất cả chủ thẻ VietinBank khi mua sắm tại Media Mart, thanh toán bằng thẻ đều có cơ hội nhận thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Thể lệ chi tiết chương trình như sau:

I. Nội dung chương trình

1. Thời gian: 25/10/2013 đến hết ngày 20/12/2013

2. Nội dung ưu đãi: 

2.1. Nội dung ưu đãi phát hành

a. Miễn 100% phí phát hành và phí thường niên năm đầu khi mở thẻ Tín dụng Quốc tế Cremium JCB.

b. Tặng thêm thẻ Cremium Visa Platinum EMV (thẻ chính) + miễn phí thường niên năm đầu cho khách hàng chưa có thẻ tín dụng VietinBank và đã có thẻ Tín dụng quốc tế của ngân hàng khác (thẻ được phát hành tại Việt Nam)

2.2. Nội dung ưu đãi chi tiêu:

II. Quy định khác của chương trình

- Thẻ được phát hành và đăng ký thông tin cá nhân theo đúng quy định của NHCT.

- Các giao dịch tham gia CTKM phải do chính chủ thẻ thực hiện.

- Đối với ưu đãi tại mục 2.1.b, khách hàng phải xuất trình được thẻ ngân hàng khác do khách hàng đứng tên là chủ thẻ chính khi có phát sinh yêu cầu của VietinBank để xác minh tính hợp lệ của giao dịch trúng thưởng trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo tra soát của VietinBank

- Hóa đơn mua hàng và hóa đơn thanh toán thẻ phải trùng khớp thông tin về người mua hàng, ngày giao dịch, giá trị giao dịch, địa điểm giao dịch, hàng hóa giao dịch…; không áp dụng ưu đãi cho hóa đơn được thanh toán bằng nhiều loại thẻ khác nhau của cùng một/nhiều chủ thẻ hoặc bằng nhiều hình thức khác nhau (tiền mặt và thanh toán thẻ) hoặc các giao dịch bị chia nhỏ để thanh toán cho 01 hóa đơn mua hàng.

- Chủ thẻ có trách nhiệm lưu giữ hoá đơn thanh toán thẻ, hoá đơn mua hàng (trong đó liệt kê các sản phẩm hàng hoá khách hàng đã thanh toán), các giấy tờ phù hợp khác và phải cung cấp đầy đủ chứng từ chứng minh giao dịch khi phát sinh yêu cầu của VietinBank để xác minh tính hợp lệ của giao dịch trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo tra soát của VietinBank.

- VietinBank có toàn quyền từ chối trao thưởng cho bất kì giao dịch nào của chủ thẻ mà VietinBank cho rằng có dấu hiệu nghi ngờ trục lợi chương trình khuyến mãi, giao dịch không do chủ thẻ thực hiện mà không nhất thiết phải đưa ra lời giải thích và/hoặc bằng chứng nào với chủ thẻ. Quyết định của VietinBank về vấn đề này là chung cuộc và có giá trị ràng buộc Khách hàng.

- VietinBank được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của chủ thẻ sai lệch, không thể thực hiện thanh toán hoặc chủ thẻ không thể liên lạc được để thông báo trao thưởng.

- VietinBank được quyền miễn trách nhiệm trong trường hợp ngân sách chương trình/số lượng giải thưởng hết sớm mà chưa thể thông báo kịp thời cho khách hàng qua các bản tin tại www.vietinbank.vn/card, SMS và phương tiện thông báo khác.

- Chủ thẻ được quyền khiếu nại về chương trình muộn nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc CTKM Hết thời gian trên, VietinBank không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng.

- Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm thanh toán các khoản thuế và phí theo quy định của Pháp luật. VietinBank sẽ thực hiện khấu trừ phần thuế và phí theo quy định của Pháp luật trước khi thực hiện chi thưởng vào tài khoản cho khách hàng.

- Thể lệ mới nhất và đầy đủ nhất là thể lệ được đăng tải trên website của VietinBank tại www.vietinbank.vn/card. Thông tin được cung cấp trên các phương tiện truyền thông khác của chương trình như tờ rơi, poster, thông cáo báo chí, phim quảng cáo, SMS… là nội dung vắn tắt, mang tính chất quảng cáo và có thể chưa cập nhật kịp thời những thay đổi trong thời gian diễn ra chương trình.

- VietinBank có quyền thay đổi và điều chỉnh thể lệ của chương trình mà không nhất thiết thay đổi hay chỉnh sửa toàn bộ các nội dung truyền thông đã triển khai.

- Thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được VietinBank thông báo cho khách hàng qua các kênh truyền thông tại chi nhánh, SMS, website www.vietinbank.vn/card. VietinBank có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin cá nhân của khách hàng trúng thưởng cho các hoạt động truyền thông.

- Chủ thẻ trúng thưởng có trách nhiệm xuất trình thẻ thực hiện giao dịch trúng thưởng, CMT/hộ chiếu, hóa đơn thanh toán thẻ hợp lệ, hóa đơn mua hàng và các giấy tờ chứng minh giao dịch hợp lệ của chủ thẻ khác (nếu cần) khi VietinBank yêu cầu cung cấp trong quá trình nhận thưởng.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thẻ  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Địa chỉ: Khu Nội Chính – P. Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại:1900545412/04 39421333;Website: www.vietinbank.vn/card;

Hệ thống Thế giới điện máy Media Mart

1/ MediaMart Hai Bà Trưng: 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

2/ MediaMart Thanh Xuân: Tòa nhà Sông Đà SDU – Km10 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

3/ MediaMart Trường Chinh: 72 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

4/ MediaMart Long Biên: Số 3 Nguyễn Văn Linh – Long Biên

5/ MediaMart Mỹ Đình: số 18 Phạm Hùng - Mỹ Đình (cách cầu vượt Mai Dịch 100m)

6/ MediaMart Nguyễn Chí Thanh: số 18 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

7/ MediaMart Hải Phòng: số 10 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

8/ MediaMart Thái Nguyên: số 3 Đường Bắc Cạn, TP Thái Nguyên – Khai trương tháng 11/2013

Trung tâm CSKH của MediaMart: 1900-54 55 66

Website: https://mediamart.vn/; http://TheGioiDienMay.com/

Email: support@mediamart.com.vn